Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng uy tín, giá tốt toàn quốc

 • Ngày đăng: 21 - 02 - 2022
 • Lượt xem: 21052

Chi tiết bài viết

Ngày nay việc trang bị loa thông báo nhà xưởng đang ngày càng trở lên phổ biến hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu thông tin thông báo khi cần thiết. Cũng chính vì vậy mà các giải pháp lắp đặt âm thanh nhà xưởng cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vậy hệ thống âm thanh cho nhà xưởng là gì? Chức năng của chúng ra sao? Các thiết bị cần sử dụng trong hệ thống gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này để được giải đáp nhé!

Giới thiệu về giải pháp âm thanh nhà xưởng

Trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, chế xuất hiện nay cần thiết phải trang bị một hệ thống giúp họ có thể thực hiện được việc thông tin, thông báo cần thiết tới người lao động. Đây chính là lý do mà âm thanh thông báo nhà xưởng ra đời.

Âm thanh nhà xưởng là gì?

Âm thanh nhà xưởng là mô hình âm thanh sử dụng nhiều thiết bị khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng để đưa thông tin, thông báo tới từng bộ phận trong các nhà xưởng chẳng hạn như thông báo thay đổi giờ làm việc, báo giờ ăn, cần gặp ai, cần điều chuyển ai, báo sự cố,… Hệ thống này được trang bị riêng cho từng quy mô xưởng cụ thể nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng và tốt nhất.

Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng này đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều xưởng sản xuất hiện nay như các xưởng cơ khí, xưởng dệt may, xưởng quần áo, xưởng chế biến thực phẩm,…dùng trong các khu công nghiệp.

Hệ thống âm thanh cho nhà xưởng phục vụ mục đích thông tin, thông báo

Hệ thống âm thanh cho nhà xưởng phục vụ mục đích thông tin, thông báo

Vai trò của việc lắp đặt âm thanh nhà xưởng

Hệ thống âm thanh nhà xưởng mang lại nhiều lợi ích thực tế như:

 • Giúp truyền tải thông tin, thông báo nhanh chóng đến từng bộ phận, truyền sản xuất hay từng cá nhân, nhóm người trong điều kiện xưởng sản xuất hoạt động với độ ồn lớn.
 • Thông báo kịp thời trong các trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn như hỏa hoạn, thiên tai,….
 • Báo giờ giải lao, giờ ăn trưa, giờ nghỉ cho người lao động.
 • Hệ thống còn được sử dụng để phát nhạc thư giãn cho công nhân.

Có thể nói so với các hệ thống âm thanh công cộng hay thông báo trường học thì âm thanh thông báo nhà xưởng khá tương đồng kể cả về thiết bị lẫn chức năng.

Chúng giúp truyền tải thông tin cụ thể đến từng phân xưởng

Chúng giúp truyền tải thông tin cụ thể đến từng phân xưởng

Phân loại hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng

Hệ thống âm thanh phục vụ nhà xưởng hiện nay có nhiều loại khác nhau như:

 • Giải pháp nhà xưởng thông thường tức sử dụng các thiết bị và loa nhà xưởng với khả năng phát và điều khiển tại chỗ. Các thiết bị sẽ được kết nối và giao tiếp với nhau qua hệ thống dây nối. Ưu điểm của giải pháp này là giá thành rẻ và dễ sử dụng, điều hành.
 • Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng không dây: Các thiết bị sẽ được kết nối tự động mà không cần dùng dây nối, vì thế mà khi lắp đặt sẽ cực kỳ nhanh chóng, không tốn nhiều công sức thiết kế đồng thời khi bảo hành, bảo dưỡng cũng tiết kiệm thời gian hơn.
 • Hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng sử dụng  mạng IP: Đây là  một giải pháp khá mới được ứng dụng trong các tòa nhà nhưng hiện nay chúng còn được ứng dụng trong các nhà xưởng. Ưu điểm là có thể thông  báo 2 chiều, điều khiển từ xa dễ dàng.
Hệ thống thông báo thông thường được dùng phổ biến nhất hiện nay

Hệ thống thông báo thông thường được dùng phổ biến nhất hiện nay

Các thiết bị âm thanh nhà xưởng cần sử dụng

Một hệ thống âm thanh cho nhà xưởng cần sử dụng rất nhiều thiết bị âm thanh khác nhau sao cho chúng đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của các xưởng sản xuất. Các thiết bị cơ bản cần sử dụng trong hệ thống gồm:

Hệ thống loa thông báo nhà xưởng

Loa nhà xưởng là thiết bị quan trọng nhất không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống này. Chúng sẽ đảm nhận chức năng tái tạo lại âm thanh để phát tới tai người nghe. Loa thông báo nhà xưởng phải đảm bảo được chất lượng âm thanh to, rõ ràng đủ lớn để không bị độ ồn tại xưởng lấn át mà không làm người nghe khó chịu hay chói gắt.

Vì thế mà loa cho nhà xưởng thường sử dụng các loại như:

 • Loa âm trần: Dòng loa nhà xưởng này chỉ thích hợp cho những xưởng không ồn ào và có trần thạch cao hoặc trần nhựa để lắp đặt. Ưu điểm khi lựa chọn hệ thống loa nhà xưởng sử dụng loa gắn trần là đảm bảo được độ thẩm mỹ rất cao, chất âm thanh rõ ràng và êm tai.
 • Loa treo tường: Sử dụng dòng loa cho nhà xưởng này phù hợp với nhiều quy mô xưởng từ nhỏ cho tới rất lớn, chất lượng âm thanh to rõ dàng và dễ lắp đặt hơn. Tuy nhiên nếu như xưởng sản xuất có độ ồn quá lớn hệ thống loa này sẽ không thể đáp ứng được.
 • Loa phát thanh: Với ưu điểm là khả năng phóng âm thanh đi xa và ít bị ảnh hưởng bởi độ ồn nên rất phù hợp với những nhà xưởng quy mô lớn hay làm về cơ khí, dệt, chế biến thực phẩm,… Hệ thống loa thông báo nhà xưởng này được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay với các dòng loa từ 10-20W.

Tùy theo quy mô, đặc thù của nhà xưởng mà các chủ xưởng sẽ yêu cầu với bên cung cấp, lắp đặt hệ thống loa nhà xưởng để chọn được dòng loa phù hợp nhất.

Hệ thống loa nhà xưởng có thể dùng: loa nén, loa treo tường,...

Hệ thống loa nhà xưởng có thể dùng: loa nén, loa treo tường,…

Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm giúp hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng có thể hoạt động được. Chúng sẽ tiếp nhận toàn bộ các thông tin đầu vào để giải mã truyền sang các thiết bị xử lý, khuếch đại âm thanh ra loa. Nhất là đối với các nhà xưởng lớn thì không thể thiếu thiết bị này.

Bộ phân vùng

Sử dụng khi cần lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng có phân chia ra các khu vực, khu chế xuất khác nhau. Chúng giúp người điều hành thông báo thông tin tới vị trí chính xác mà nơi cần thông báo đến để tránh ảnh hưởng tới các bộ phận khác.

Lấy ví dụ cụ thể, trong một nhà xưởng gia công quần áo gồm nhiều bộ phận như: vẽ kỹ thuật, đo, cắt,  may, hoàn thiện,…. nếu chúng ta cần thông báo tới bộ phận cắt thì thông qua bộ phân vùng chỉ cần chọn thông báo đến bộ phận cắt mà không cần thông báo tới toàn bộ xưởng sản xuất.

Bộ phân vùng hiện nay trên thị trường có thể phân được 3-6-10-16 vùng rất tiện lợi nên chỉ cần chọn loại phân vùng phù hợp với phân xưởng là được. Nếu không sử dụng thiết bị này thì khi thông báo cho từng bộ phận thì cả xưởng sẽ đều nghe được, điều này có thể gây nhiễu thông tin đối với công nhân.

Bộ phân vùng

Bộ phân vùng

Amply thông báo

Amply thông báo đảm nhận chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa và phát tới tai người nghe. Chúng là thiết bị âm thanh nhà xưởng gắn liền với loa thông báo nhà xưởng. Sở dĩ nói vậy vì việc có sử dụng amply không phụ thuộc vào việc loa của bạn có tích hợp sẵn công suất hay không. Nếu loa nhà xưởng đã có công suất thì không cần dùng amply, còn dòng loa thường sẽ cần dùng.

Khi chọn amply kết hợp với loa thì cần đặc biệt chú ý về công suất và trở kháng của chúng. Dòng amply này khác với amply karaoke nên bạn không thể áp dụng cách chọn như amply karaoke được. Hơn nữa, khi chọn amply và loa thì nên ưu tiên chọn cùng hãng để chúng cho chất lượng ổn định hơn nhé!

Amply thông báo

Amply thông báo

Micro

Khi lắp đặt âm thanh nhà xưởng thì micro cũng là một thiết bị vô cùng cần thiết. Micro sẽ dùng cho phòng điều hành thông báo thông tin vì thế có thể dùng các loại micro không dây hoặc micro có dây. Nhiều phòng điều hành chọn micro cổ ngỗng vì nó tiện lợi hơn cho việc thông báo, độ bền cao mà tính linh hoạt cũng tốt.

Khi chọn micro cho hệ thống âm thanh nhà xưởng cần chú ý chọn loại có chất lượng từ trung bình trở lên để tránh các trường hợp hú rít khi sử dụng.

Micro cổ ngỗng dùng cho nhà xưởng

Micro cổ ngỗng dùng cho nhà xưởng

Bộ hẹn giờ

Bộ hẹn giờ không phải thiết bị âm thanh nhà xưởng bắt buộc phải có mà cần thiết thì sử dụng. Chúng sẽ giúp giảm được lượng công việc cho phòng điều hành hệ thống. Chúng ta có thể cài đặt một số mốc thời gian sẵn để phát thông báo, khi đến giờ cài đặt, bản thông báo, thông tin sẽ tự động phát mà không cần người điều khiển ở đó.

Thiết bị phụ trợ khác

Ngoài những thiết bị âm thanh nhà xưởng bên trên thì tùy theo đặc điểm riêng của hệ thống mà có thể sử dụng thêm nhiều thiết bị phụ trợ khác chẳng hạn như mixer, cục đẩy, loa sân khấu nếu nhà xưởng có phòng hội trường riêng. Bên cạnh đó thì giắc kết nối, dây loa, chiết áp cũng là các phụ kiện cần thiết kế hoàn thiện được một hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng. Tuy không phải là thiết bị chính nhưng nếu không có chúng thì hệ thống sẽ không thể hoạt động được.

 Các thiết bị phụ trợ khác


Các thiết bị phụ trợ khác

Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng

Để có được một hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng chất lượng và phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng thì hệ thống phải đảm bảo được các tiêu chuẩn như:

 • Tiêu chuẩn lựa chọn loa thông báo nhà xưởng: Hệ thống loa nhà xưởng có quyết định rất lớn tới chất lượng hệ thống. Vì thế khi chọn bạn cần chọn loa phù hợp với không gian, thuận tiện cho việc bố trí lắp đặt. Cần chú ý về công suất loa, thương hiệu, khả năng phối ghép.
 • Tiêu chuẩn về các thiết bị âm thanh nhà xưởng: Các thiết bị phải đầy đủ và đáp ứng được hết những yêu cầu cần thiết. Chúng phải có khả năng phối ghép tốt với nhau để tránh xảy ra lỗi khi sử dụng. Khi thiết kế giải pháp âm thanh cho nhà xưởng cần tính toán đến cả việc bố trí các thiết  bị, đặt để tại đâu để cho ra được chất lượng tốt, dễ vận hành.
 • Tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh: Đối với hệ thống âm thanh nhà xưởng thì chất âm cần to rõ ràng, dễ nghe không bị chói gắt hay rè, chập chờn đặc biệt là phải phủ đều khắp không gian sử dụng. Vì hệ thống này chủ yếu là để thông báo thông tin là chính nên cần có khả năng tái tạo tốt giọng nói.
 • Tối ưu về chi phí: Khi thiết kế, lên giải pháp lắp đặt âm thanh nhà xưởng cần tính toán, dự trù được chi phí của hệ thống sao cho tối ưu nhất và phù hợp với khả năng đầu tư.
 • Thiết kế giải pháp âm thanh cho hội trường cần có bản vẽ cụ thể để dễ dàng khi lắp đặt, hơn nữa cũng cho khách hàng biết được hệ thống sẽ được bố trí ra sao, đi dây thế nào,….
Chất lượng âm thanh của hệ thống cần rõ ràng, đều khắp mọi nơi

Chất lượng âm thanh của hệ thống cần rõ ràng, đều khắp mọi nơi

Sơ đồ thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng

Dưới đây là một sơ đồ thiết kế hệ thống âm thanh cho nhà xưởng cơ bản bạn có thể tham khảo, có thể thấy hệ thống được chia ra làm 3 phần chính là thiết bị đầu vào, thiết bị xử lý, thiết bị đầu ra.

Sơ đồ thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng cơ bản

Sơ đồ thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng cơ bản

Các bước lắp đặt âm thanh nhà xưởng

Sau khi đã lựa chọn được các thiết bị phù hợp và chốt được phương án thiết kế, chúng ta sẽ chuyển sang phần lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng. Các bước cụ thể như sau:

Chuẩn bị đầy đủ thiết bị cần thiết khi lắp

Trước khi tiến hành lắp đặt cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị được lên cấu hình sẵn trước đó, kiểm tra xem từng thiết bị có hoạt động vận hành tốt hay không để tránh lắp lên không sử dụng được lại tốn công sức, thời gian. Bên cạnh đó cũng cần chuẩn bị dư các thiết bị phụ trợ như dây loa, giắc kết nối và các dụng cụ để lắp như thang, tua vít, khoan,….

Chuẩn bị các thiết bị cần sử dụng

Chuẩn bị các thiết bị cần sử dụng

Xác định các yếu tố ảnh hưởng tới hệ thống trước khi lắp đặt

Trước khi đi vào thi công lắp đặt âm thanh nhà xưởng thực tế thì chúng ta cần xem xét độ ồn của nhà máy để bố trí loa nhà xưởng sao cho hợp lý nhất. Độ ồn của các khu vực trong xưởng có thể khác nhau nên không phải khu vực nào cũng sẽ lắp thiết bị như nhau. Chẳng hạn như khu để xe, nhà ăn, văn phòng, phân xưởng,…. sẽ có phương pháp lắp đặt khác nhau.

Ngoài ra thì cần xem xét thêm các vấn đề như có chỗ để lắp đặt loa hay không, lắp đặt như thế nào sẽ đảm bảo được chất lượng âm thanh tối ưu nhất.

Xem xét độ ồn của xưởng để lên phương án lắp đặt âm thanh nhà xưởng

Xem xét độ ồn của xưởng để lên phương án lắp đặt âm thanh nhà xưởng

Tiến hành lắp đặt hệ thống loa thông báo nhà xưởng

Người thi công lắp đặt âm thanh nhà xưởng đầu tiên sẽ cần lắp đặt hết các loa nhà xưởng tại vị trí phù hợp và và đi dây sẵn để sau đó tiến hành đấu nối với các thiết bị âm thanh khác trong phòng điều hành.

Sau khi đã tiến hành lắp đặt cố định loa cho nhà xưởng xong chúng ta sẽ chuyển sang đấu nối các thiết bị trong hệ thống. Mọi thứ sẽ được thực hiện theo thứ tự và đảm bảo đúng kỹ thuật âm thanh.

Tiến hành lắp đặt hệ thống loa nhà xưởng

Tiến hành lắp đặt hệ thống loa nhà xưởng

Kiểm tra sau khi lắp đặt âm thanh nhà xưởng hoàn thành

Sau khi thực hiện thi công lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng xong chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra và vận hành thử hệ thống xem chúng có lỗi gì không hay có điểm gì chưa hợp lý để có điều chỉnh cho phù hợp. Sau đó là bàn giao, hướng dẫn lại cho người sử dụng.

Giới thiệu giải pháp âm thanh nhà xưởng IP thông minh mới

Hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng hiện nay ngày càng được nâng cấp cải tiến để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng. Vì thế mà giải pháp ứng dụng mạng IP (internet) đang dần được người dùng quan tâm hơn. So với giải pháp âm thanh cho nhà xưởng trước đây thì giải pháp mới này có nhiều ưu điểm hơn như:

 • Kết nối dễ dàng và có thể gọi điện thông báo chéo cho nhiều khu vực khác nhau (ví dụ từ A thông báo sang B, B vẫn có thể gọi sang khu A).
 • Hoạt động dựa trên mạng IP nên có thể điều khiển từ xa qua phần mềm, không mất nhiều nhân lực để điều hành.
 • Tận dụng được mạng IP của nhà xưởng nên sẽ không mất nhiều chi phí đi dây.
 • Hệ thống âm thanh nhà xưởng IP hoạt động với độ chính xác cao hơn.
 • Ngoài ra còn đảm bảo được tính bảo mật cao, tương đối dễ dùng.
Giải pháp âm thanh nhà xưởng IP mới hiện nay rất được ưa chuộng

Giải pháp âm thanh nhà xưởng IP mới hiện nay rất được ưa chuộng

Các cấu hình lắp đặt âm thanh nhà xưởng theo diện tích

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cấu hình âm thanh cho nhà xưởng sử dụng phù hợp với các diện tích cụ thể như sau:

Cấu hình lắp đặt âm thanh nhà xưởng diện tích 1000m2: Giá 125 triệu đồng

Chi tiết cấu hình gồm có:

 • Loa thông báo nhà xưởng chọn loại DB KS 605 công suất 50W: 8 cặp
 • Amply DB LP 1000F công suất 1000W: 1 chiếc
 • Bộ hẹn giờ DB LT 66USB: 1 chiếc
 • Micro cổ ngỗng DB LV 202: 1 chiếc
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi.
Cấu hình cho nhà xưởng 1000m2

Cấu hình cho nhà xưởng 1000m2

Hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng diện tích 1.500m2: Giá 150 triệu đồng

Các thiết bị âm thanh nhà xưởng sử dụng gồm có:

 • Loa nhà xưởng sử dụng loa nén DB KS-605: 4 chiếc
 • Amply 280W DB LP-280F: 1 chiếc
 • Micro cổ ngỗng DB LV-202: 1 chiếc
 • Trọn bộ dây loa và dây giắc kết nối.
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng

Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng diện tích 2.000m2: Giá 250 triệu đồng

Với nhà xưởng có diện tích rộng thì cần thiết phải kết hợp nhiều dòng loa thông báo nhà xưởng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì thế cấu hình này được tích hợp gồm các thiết bị:

 • Loa nén DB KS 605: 8 Chiếc
 • Loa hộp công suất 30W DB CS 503: 15 Chiếc
 • Loa âm trần DB TS 303: 10 Chiếc
 • Loa âm trần DB TS 301: 20 chiếc
 • Bộ báo hẹn giờ DB LT 66USB: 1 Bộ
 • Micro cổ ngỗng để bàn Nuoxun D92: 1 Chiếc
Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng diện tích 2.000m2

Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng diện tích 2.000m2

Cấu hình lắp đặt âm thanh nhà xưởng 5.000m2: Giá 275 triệu đồng

Đây là một giải pháp âm thanh cho nhà xưởng có phân vùng sử dụng các thiết bị:

 • Bộ phân vùng 16 vùng DB LP 16P: 1 chiếc
 • Amply DB LP 1000F công suất 1000W: 1 chiếc
 • Loa nén DB KS 603 cho khu vực có độ ồn lớn nhất: 16 chiếc
 • Loa hộp DB CS 506 cho khu phân xưởng có độ ồn vừa phải: 16 chiếc
 • Loa âm trần DB TS 303 cho khu vực văn phòng: 10 chiếc
 • Bộ hẹn giờ thông báo DB LT66 USB: 1 chiếc

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng 7.000m2: Giá 350 triệu đồng

Với nhà xưởng có diện tích cực lớn thì cần thiết sử dụng loa cho nhà xưởng là dòng loa nén để âm thanh phóng được xa, đảm bảo độ rõ ràng. Cấu hình chi tiết gồm có:

 • Loa nén Toa 50w model TC-651M: 5 chiếc
 • Amply DB LP 1000F công suất 1000W: 1 chiếc
 • Bộ hẹn giờ cho nhà xưởng DB LT66USB: 1 chiếc
 • Micro cổ ngỗng để bàn Nuoxun D92: 1 chiếc
 • Dây loa, dây kết nối
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng
Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng 7.000m2

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng 7.000m2

Để có được giải pháp lắp đặt âm thanh nhà xưởng phù hợp và chất lượng, đúng với yêu cầu của các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0989.682.236 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể, chi tiết nhất.

Lưu ý khi chọn hệ thống âm thanh nhà xưởng

Một số chú ý quan trọng khi chọn thiết bị âm thanh cho nhà xưởng đó là:

 • Chọn hệ thống loa thông báo nhà xưởng phải phù hợp: Cần dựa vào đặc điểm, diện tích không gian của nhà xưởng, độ ồn, phân chia theo các khu vực để chọn loa nhà xưởng cho phù hợp nhất. Các dòng loa nén sẽ được ưu tiên cho khu vực xưởng nhiều tiếng ồn, những khu vực tiếng ồn ở mức vừa phải dùng loa treo tường.
 • Chọn đủ thiết bị âm thanh nhà xưởng cần dùng: Bạn cần xác định rõ những yêu cầu, tính năng cần dùng để chọn đủ số thiết bị cần dùng và chọn lựa sao cho tối ưu nhất.
 • Xác định mức giá đầu tư: Cần định rõ được mức đầu tư của mình để chọn được một hệ thống có chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo nằm trong tính toán về chi phí.
 • Thương hiệu hệ thống: Đối với hệ thống âm thanh nhà xưởng nổi tiếng với một số hãng như DB, Asima, TOA,… Bạn có thể tham khảo lựa chọn, tránh chọn những thương hiệu không có tiếng, chất lượng không được kiểm định.
 • Đơn vị cung cấp, lắp đặt âm thanh nhà xưởng: Nên ưu tiên chọn những đơn vị thực sự uy tín đáng tin cậy để có được hệ thống chất lượng tốt nhất, thời gian xử lý, thi công nhanh chóng.
Chọn hệ thống âm thanh nhà xưởng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn hệ thống âm thanh nhà xưởng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn bảo quản hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng

Trang bị được một hệ thống âm thanh nhà xưởng chất lượng thôi là chưa đủ, để chúng luôn hoạt động ổn định và không xảy ra lỗi thì khau bảo quản cũng rất quan trọng. Bạn nên nhớ những mẹo dưới đây để giữ cho hệ thống của mình luôn tốt nhé:

 • Sử dụng đúng mục đích cũng như tuân thủ theo các nguyên tắc bật, sử dụng, tắt hệ thống.
 • Trong trường hợp lâu ngày không sử dụng cần ngắt nguồn để đảm bảo an toàn.
 • Cần kiểm tra thiết bị hệ thống thường xuyên và lau chùi thiết bị để tránh bụi, ẩm nhiều dễ ảnh hưởng tới chất lượng.
 • Dây nối hệ thống cần được kiểm tra định kỳ xem chúng có bị oxi hóa hay đứt, hở ở đâu không để đảm bảo an toàn.
 • Bảo dưỡng định kỳ để hệ thống vận hành trơn tru nhất có thể.
Kiểm tra thiết bị định kỳ thường xuyên

Kiểm tra thiết bị định kỳ thường xuyên

Lạc Việt audio – Tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp

Lạc Việt audio là một trong những đơn vị cung cấp âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, mang tới cho khách hàng các giải pháp âm thanh chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những lý do nên chọn chúng tôi lắp đặt âm thanh nhà xưởng:

 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng có tiếng.
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm luôn nhiệt huyết với khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, hỗ trợ tận tình.
 • Các sản phẩm cung cấp đều đảm bảo hàng chính hãng chất lượng đầy đủ giấy tờ.
 • Giá thành cạnh tranh rẻ nhất thị trường.
 • Các chính sách bảo hành hậu mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tận nơi cho khách hàng.
Lạc Việt Audio lắp đặt âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín

Lạc Việt Audio lắp đặt âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín

Quy trình lắp tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng tại Lạc Việt Audio

Khi đến với Lạc Việt audio bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt âm thanh thông báo nhà xưởng một cách nhanh chóng theo quy trình cơ bản như:

 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng thực tế, qua điện thoại, email, zalo,…
 2. Các chuyên gia sẽ thực hiện tư vấn lên giải pháp sơ bộ cho khách hàng.
 3. Tiến hành khảo sát thực tế nhà xưởng cần lắp đặt.
 4. Lên cấu hình chi tiết kèm báo giá thiết bị cho khách hàng.
 5. Khách hàng chốt phương án lắp đặt và làm hợp đồng ký kết.
 6. Tiến hành thi công lắp đặt âm thanh nhà xưởng thực tế theo lịch đã hẹn với khách. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ setup và căn chỉnh chi tiết.
 7. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng sau khi hoàn thành.
Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án nhà xưởng lớn nhỏ trên toàn quốc

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án nhà xưởng lớn nhỏ trên toàn quốc

Những đơn vị đã sử dụng hệ thống âm thanh nhà xưởng của chúng tôi

 • Tổng công ty cổ phần Dệt May Nam Định: 43 Tô Hiệu, Năng Tĩnh, TP. Nam Định, Nam Định
 • Tổng công ty May 10: 765a Nguyễn Văn Linh, TT. Sài Đồng, Long Biên, Long Biên Hà Nội
 • Chi nhánh công ty may 10: Thiệu Đô – Thiệu Hóa – Thanh Hóa
 • Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Hải Dương: Xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương
 • Xưởng sản xuất công ty SAMSUNG Bắc Ninh: KCN Yên Phong I, Yên Trung, Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
 • Xưởng sản xuất công ty SAMSUNG THÁI NGUYÊN: Khu Công nghiệp Yên Bình, Đồng Tiến,Thái Nguyên
 • Nhiều xưởng khác như: Xưởng sản xuất nhựa, xưởng bông, xưởng máy, xưởng gỗ, xưởng hàng hóa…

Lựa chọn Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh nhà xưởng, loa thông báo nhà xưởng chính là phương án an toàn, đáng tin cậy nhất hiện nay. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn đang cần trang bị hệ thống âm thanh cho nhà xưởng của mình.

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh đẳng cấp, chất lượng hàng đầu.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng uy tín, giá tốt toàn quốc