Những tính năng vượt trội của dòng loa âm trần hiện nay

  • Ngày đăng: 18 - 12 - 2018
  • Lượt xem: 65089

Loa âm trần cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng cao cấp của nó. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí 1 vài tính năng nổi bật nhất.

Bài viết liên quan >>

Khác biệt hoàn toàn với các dòng loa trước đây

Sự phổ biến, lắp đặt rộng rãi loa âm trần để phục vụ cho phục vụ cho mục đích âm thanh thông báo hay phát nhạc nền, nhạc thư giãn, nhạc nhẹ ngày càng được tăng cao ,được sự quan tâm của rất nhiều người bởi những tính năng,  chất lượng nổi bật của dòng loa âm trần mang lại. So với các dòng loa khác thì loa âm trần có thể nói là khác biệt hoàn toàn, một cá tính riệng, một chất riêng.

Loa âm trần nhỏ gọn, tiện lợi

Những tính năng vượt trội của dòng loa âm trần hiện nay

Sử dụng amply cho chất lượng âm thanh cực tốt

Loa âm trần thường được thiết kế với đặc điểm là mức công suất không quá lớn, phải dùng kết hợp với amply khuếch đại âm thanh và điểu chỉnh tốt hơn, cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Điều đặc biệt hiện nay là có dòng loa âm trần bluetooth với sự đột phát mới mẻ. Không cần sử dụng đến amply mà vẫn cung cấp âm thanh chất lượng cao. Mà chỉ cần đơn giản tiện lợi khi kết nối bluetooth với điện thoại hoặc máy tính.

Chất lượng tốt đi kèm thẩm mỹ cao

Loa âm trần được sử dụng lắp đặt phục vụ cho mục đích thông báo trong các khu chung cư cao cấp, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hay âm thanh phòng họp cho các cơ quan, phòng hội nghị, mục đích nghe nhạc cho các quán cafe, spa, nhà hàng,…

Nhiều sản phẩm loa âm trần có đáp tuyến tần số rộng cho âm thanh trong trẻo và sống động nhất hiện nay. Vô cùng đa dạng về kiểu dáng và tính năng cùng mức giá cũng khác nhau cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Tham khảo chi tiết sản phẩm tại website: https://lacvietaudio.com/

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Những tính năng vượt trội của dòng loa âm trần hiện nay