[ Báo giá ] Hệ thống Dàn âm thanh hội trường - sân khấu 50tr - 250tr giá rẻ

Chi tiết bài viết

1Tư vấn báo giá bộ dàn âm thanh sân khấu
1.1Lựa chọn dàn âm thanh sân khấu phù hợp mục đích mức đầu tư
1.2Những mức đầu tư cho bộ dàn âm thanh phục vụ sân khấu
2Lạc Việt giải đáp những câu hỏi về dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp
2.1Liên hệ đến số điện thoại hoặc Email để được giải đáp
2.2Địa chỉ mua dàn âm thanh sân khấu giá rẻ uy tín và chất lượng?

Âm thanh hội trường – sân khấu với nhiều thiết bị âm thanh đa dạng mang đến tiện nghi bất ngờ. Nếu bạn đã từng tham gia một cuộc họp hay sự kiện nào đó thì chắc chắn sẽ biết đến âm thanh hội trường. Dù là 1 hội trường lớn hay hội trường nhỏ chúng đều cần sử dụng tới các thiết bị này. Nhưng muốn thực sự hiểu về bộ dàn âm thanh hội trường này thì không hề đơn giản. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta hãy cùng theo chân Lạc Việt Audio theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!!

Âm thanh hội trường/ sân khấu là gì?

Hội trường là gì?

Để tìm hiểu về âm thanh hội trường thì trước hết ta cần hiểu: Hội trường là gì? Hội trường thực chất là một không gian rộng lớn, có thể chứa được nhiều người. Là nơi diễn ra các cuộc họp, sự kiện của một công ty, doanh nghiệp hay trường học nào đó. Ví dụ nổi tiếng nhất có thể nhắc tới hội trường Ba Đình, hội trường Trung tâm hội nghị quốc gia, hội trường sân khấu kích,vv…
Để những hoạt động trong hội trường có thể diễn ra một cách tốt nhất, trơn tru nhất thì dàn âm thanh là một yếu tố tiên quyết.

Dàn Âm thanh hội trường là gì?

Từ định nghĩa trên, ta có thể hiểu, âm thanh hội trường hay dàn âm thanh hội trường chính là sự kết nối giữa một nhóm âm thanh với nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhằm thỏa mãn nhu cầu người nghe. Các thiết bị của âm thanh hội trường được đặt và gắn kết với nhau theo một quy chuẩn nhất định, đảm bảo việc vận hành ổn định.

Để có thể vận hành hiệu quả dàn âm thanh khổng lồ này thì đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức chuyên môn thật tốt. Phải am hiểu các loại sản phẩm khác nhau và đặc tính của chúng để tiến hành phối hợp sao cho hợp lý nhất. Đồng thời, các thiết bị sử dụng cho hội trường thường là những sản phẩm có công suất lớn, chất lượng tốt thì âm thanh phát ra mới hay, không bị nhiễu, đứt đoạn, gây khó chịu cho người nghe.

Dàn âm thanh hội trường gồm những gì và những lưu ý khi lắp đặt.jpg

Dàn âm thanh hội trường gồm những gì và những lưu ý khi lắp đặt

Những thiết bị của hệ thống âm thanh hội trường – sân khấu

Câu hỏi được đặt ra là: ” Một dàn hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo, sân khấu bao gồm những thiết bị gì?”.

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị có thể phối hợp để tạo nên một dàn âm thanh hội trường chuẩn nhất. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện mà người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, bộ âm thanh hội trường bao gồm những thiết bị như sau:

1/ Micro (míc):

Thiết bị này chắc đã quá quen thuộc với mọi người rồi. Nó xuất hiện quá nhiều trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm này kết hợp với loa giúp giọng nói to hơn và rõ hơn. Đây là 1 thiết bị âm thanh cần thiết trong các buổi hội thảo đông người trong các hội trường rộng lớn.
Tuy nhiên khi đó bạn lại cần lựa chọn loại micro nào phù hợp với mục đích sử dụng. Có dòng micro không dây , micro có dây và micro cổ ngỗng để bục phục vụ hội nghị.

2/ Bàn mixer:

Bạn đã có micro, có đầu karaoke hay nhạc cụ như đàn, trông (gọi chung là tìn hiệu đầu vào)… Nhưng bạn không biết cắm chúng nó vào đâu để khuếch đại âm lượng lên, tinh chỉnh bass, mid, treble? Thì mixer chính là thiết bị dùng vào việc đó.

Các thiết bị như microphone hay nhạc cụ đều có tín hịêu rất nhỏ, khoảng –40 dB đến –20 dB. Bởi thế, chúng cần phải khuếch đại lên một điện thế chuẩn để có thể chỉnh sửa lại một cách dễ dàng. Nhiệm vụ này là của Mixing console (bàn điều khiển âm thanh) (Mixer).

3/ Equalizer:

Một thiết bị gồm nhiều cần nhỏ, mấy bác kỹ thuật cứ nâng lên hạ xuống tạo hình cánh chim. Hay nói chính xác hơn là hình sóng lượn khá đẹp mắt không? Nó chính là cái Equalizer đấy ạ.

Thiết bị điều chỉnh âm sắc chính. Nó là một bộ khuếch đại 1/1 nhưng có khả năng tăng, giảm biên độ của từng loại tần số trong giải tần mà chúng ta nghe thấy được. Nó giao động trong khoảng từ 20 Hz đến 20 KHz. Mỗi loại tần số ta gọi là 1 band (B). Tùy theo cần dùng, nó có nhiều qui cách: từ 5 đến 31 band hay hơn nữa, stereo hay mono.

4/ Crossover:

Khi nghe nhạc ở một dàn đầy đủ bạn sẽ nhận thấy có loa thì phát ra đầy đủ dải tần bass, trung và cao. Tuy nhiên lại có loa này chỉ phát ra dải bass loa kia chỉ phát ra dải trung. Đấy gọi là phân chia tần số và Crossover là thiết bị giúp ta làm việc đó.
Công dụng của nó là từ một tín hiệu âm thanh chung nó sẽ phân ra cho từng loại loa riêng biệt.

5/ Compressor:

Cái này hơi cao siêu một chút phải cần đến chuyên gia tư vấn. Vì thế nếu bạn quan tâm hay gọi điện theo số 0982655355 để được tư vấn miễn phí.

6/ Cục đẩy công suất (Main hay Power amplifier)

Với 5 thiết bị trên thì bạn mới có một nửa dàn âm thanh hội trường thôi, chỉ còn hai thiết bị nữa nhưng gần như đây là hai thiết bị quan trọng nhất. Bạn có thể ko cần Equalizer, không cần compresso nhưng bạn không thể thiếu Cục đẩy công suất và Loa.

Các thiết bị tăng âm là những thiết bị điện tử cuối cùng trước khi ra hệ thống loa. Nói đơn giản, cục đẩy là thiết bị chuyển tín hiệu AT từ 0 dB thành năng lượng có thể rung được màng loa (biến đổi điện năng thành cơ năng) để có thể nghe được.
Chú ý: Chọn cục đẩy (main) có công suất lớn hơn 1,5 lần công suất loa, không thì ít nhất cũng phải bằng công suất của loa.

7/ Hệ thống loa:

Loa hội trường là thiết bị âm thanh làm biến đổi điện năng từ Amplifier thành cơ năng. Việc dao động màng loa giúp phát ra âm thanh.

►►► Về cơ bản có lẽ các bạn đã hình dung về những thiết bị âm thanh hội trường nhỏ hoặc lớn thế nào rồi chứ. Tuy nhiên khi bạn tiến hành lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Sơ đồ hệ thống âm thanh hội trường chính hãng giá rẻ

Sơ đồ hệ thống âm thanh hội trường chính hãng giá rẻ

Những lưu ý khi lắp đặt dàn âm thanh sân khấu

Dưới đây sẽ là những lưu ý có thể nói là rất quan trọng dành cho bạn. Bạn hãy chú ý 4 điều này vì nó giúp bạn thiết kế được một bộ dàn âm thanh cho hội trường phù hợp. Đúng yêu cầu và đúng với mục đích sử dụng mà lại có thể tiết kiệm tối đa vốn đầu tư nếu như bạn hiểu rõ được công việc mình cần làm là gì.

Lựa chọn thiết bị phù hợp với diện tích hội trường

Khi chuẩn bị setup một cấu hình cho hội họp, hội nghị thì bạn cần phải biết được kích thước hội trường rộng bao nhiêu, số lượng khách tham dự bao nhiêu người để có một con số phù hợp với sự tính toán. Lựa chọn các thiết bị vừa đủ để có thể khuếch tán âm thanh đến mọi vị trí trong hội trường, tránh tình trạng thiếu hay thừa công suất sẽ rất lãng phí.

Không treo quá nhiều vật liệu cứng trong phòng

Đây là những vật liệu có thể gây đến những tạp âm khiến âm thanh của bạn sẽ không được chính xác và trung thực. Đây là lý do vì sao trước khi thiết kế hệ thống âm thanh thì các kỹ sư phải khảo sát không gian để bố trí loa cho hợp lý, khi đã lên xong phương án và lắp đặt hoàn thiện thì bạn nên hạn chế treo thêm các vật cứng xung quan phòng.

Khả năng tương thích giữa loa và bộ dàn

Độ nhạy của loa có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống âm thanh của cả căn phòng, độ nhạy là yếu tố quan trọng đánh giá hiệu suất của loa ở mức công suất ampli nhất định. Vì thế bạn nên lựa chọn những loại loa có tính tương thích cao, âm thanh càng tự nhiên càng tốt và nếu có thể bạn nên cân nhắc mua hệ thống âm thanh đồng bộ.

Xác định đúng nhu cầu của hội trường sân khấu

Đây là lưu ý cực kỳ quan trọng, nhất là đối với những người mới hoặc chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Về cơ bản không có một hội trường nào là giống nhau, mỗi một hội trường sẽ được sử dụng vào một mục đích cụ thể nào đó. Vì thế chúng cần có những loại thiết bị chuyên dụng phục vụ riêng, việc xác định được đúng nhu cầu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều từ mua thiết bị, tính toán kinh tế và quan trọng nhất là không gây lãng phí cho những việc không cần thiết.

Tư vấn giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp Kỹ thuật viên lắp đặt dàn âm thanh hội trường Hoàn thiện bàn giao hệ thống âm thanh

Thuê dàn âm thanh hội trường ở đâu giá rẻ nhất và uy tín nhất tại Hà Nội, TP.HCM?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê các thiết bị âm thanh hội trường. Nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng âm thanh tốt, hiệu quả. Đặt địa vị vào người tiêu dùng, chắc chắn ai cũng sẽ muốn chọn lựa cho mình một công ty uy tín. Có chất lượng tốt để sự kiện diễn ra trong hội trường được thực hiện một cách tốt nhất, đó chính là thành công. Vậy nơi đâu có thể đáp ứng cho bạn điều này? Câu trả lời chính là Lạc Việt Audio -đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh ánh sáng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cho thuê các hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo với uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội, Tp.HCM. Ngoài ra còn các tỉnh khác như: Đà Nẵng, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa,…

Tại sao Lạc Việt Audio lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Được thành lập từ lâu, Lạc Việt Audio luôn cố gắng phấn đấu đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng. Đồng thời, đây cũng là nơi:

 • Lạc Việt Audio dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp
 • Khách hàng đến với công ty sẽ nhận được mức giá ưu đãi và rẻ nhất dù quy mô lớn hay nhỏ.
 • Đội ngủ kỹ thuật, nhân viên tư vấn khách hàng nhiều năm trong ngành nhiệt huyết với nghề
 • Chế độ hậu mãi lớn, khuyến mãi lớn, nhiều chương trình chi ân khách hàng
 • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 3 năm trên toàn quốc.
 • Tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bàn giao kỹ thuật tận nơi hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp dàn âm thanh hội trường giá rẻ nhưng chất lượng lại vượt trên sự mong đợi
 • Tư vấn cho người sử dụng các sản phẩm âm thanh hội trường tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất, phù hợp với không gian sử dụng mỗi nơi
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có thể hỗ trợ người sử dụng bất kỳ lức nào.

Tư vấn, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống âm thanh hội trường

Đến với Lạc Việt, chắc chắn bạn sẽ được hưởng những dịch vụ hàng đầu. Vậy thì còn chần chữ gì nữa mà không tiến hành gọi ngay cho chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá tốt nhất! Sự tin tưởng của bạn là niềm vui của chúng tôi!!

Lạc Việt Audio là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn đánh giá. Setup các hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Với các chuyên gia tư vấn âm thanh PRO có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành, nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đã trải qua hàng trăm công trình lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho các cơ quan đoàn thể tư nhân và nhà nước.

Chúng tôi CAM KẾT những phương án chúng tôi tư vấn cho khách hàng. Luôn luôn đảm bảo được tính hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp trong bộ dàn âm thanh hội trường cho cơ quan là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ Co, Cq. Khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm và thật sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Tư vấn âm thanh hội trường Hà Nội

Tại Hà Nội, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom của Lạc Việt Audio. Tại địa chỉ: Số 36/41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Bạn có thể tham quan và được chuyên gia âm thanh tư vấn cụ thể. Trao đổi về mục đích sử dụng, trao đổi về diện tích và mức đầu tư. Từ đó đưa ra giải pháp cho hội trường chuyên nghiệp, phù hợp. Bạn sẽ được tư vấn bộ tiêu chuẩn âm thanh hội trường chính xác và hoàn hảo nhất cho đơn vị của mình.

Hệ thống âm thanh cho UBND Quận Đống Đa

Hệ thống âm thanh cho UBND Quận Đống Đa

Tư vấn âm thanh hội trường TPHCM

Tại TPHCM khách hàng có thể đến các đại lý hoặc cơ sở TP. HCM của Lạc Việt Audio. Hotline chuyên gia tư vấn âm thanh TPHCM: 0902085636. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh hội trường và báo giá chi tiết. Những phản hồi dịch vụ khách hàng vui lòng email về hòm thư chính của công ty. Âm thanh hội trường cho trường học trên địa bàn TP. HCM

Tư vấn âm thanh hội trường tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng khách hàng vui lòng liên hệ với Showroom cơ sở Miền Trung. Chúng tôi có trụ sở tại TP. Đà Nẵng của Lạc Việt Audio. Hotline: 0986534916. Chuyên gia âm thanh sẽ trực tiếp lên phương án thiết kế âm thanh hội trường giúp khách hàng. Chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng những điều cần làm trước khi sắm một bộ dàn âm thanh cho hội trường của cơ quan.

Giải pháp âm thanh hội trường nhỏ, giá rẻ

Rất nhiều giải pháp âm thanh hội trường nhỏ, âm thanh hội trường giá rẻ. Có nhiều mức đâu tư phân khúc thấp như: từ 30 triệu – 50 triệu từ 50 triệu đến 80 triệu. Tuy nhiên ở đây sử dụng cho diện tích nhỏ. Vì thế chúng ta cũng không nên đầu tư vào bộ dàn âm thanh đó quá khủng.

Những hạng mục chính trong hệ thống dàn âm thanh hội trường

Ở đây ta sẽ chia hệ thống âm thanh hội trường thành 2 loại:

 • Hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn văn hóa văn nghệ kết hợp hội họp số đông người.
 • Hệ thống âm thanh hội trường hội họp bao gồm 1 chủ tọa và các đại biểu ngồi chung cùng một bàn họp.

Loại 1: Hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn văn hóa văn nghệ kết hợp hội họp

Hệ thống âm thanh hội trường phục vụ cho biểu diễn văn hóa văn nghệ hiện nay được áp dụng rộng dãi.

Hội trường có diện tích khoảng 100-150M2 thông thường sử dụng hệ thống âm thanh khoảng 120 triệu đến 150 triệu

Thậm chí nếu mức đầu tư kinh phí của chủ đầu tư cho phép. Thì có thể lựa chọn những sản phẩm cao cấp. Hệ thống âm thanh sẽ giao động vào khoảng 200 triệu đến 250 triệu.

Những hội trường từ 200m2 đến 500M2 đầu tư những hạng mục âm thanh lớn và hệ thông thiết bị yêu cầu cao. Vì thế mức đầu tư sẽ dao động từ 150 triệu đến 300 triệu.

Dưới đây là một số những hạng mục cần thiết trong một dàn âm thanh hội trường biểu diễn văn hóa văn nghệ kết hợp hội họp:

Loại 2: Hệ thống âm thanh hội trường chuyên hội họp giữa chủ tọa và đại biểu

Hệ thống dàn âm thanh hội trường cho cơ quan này tương đối đơn giản không phức tạp. Thông thường diện tích của hội trường phòng họp chỉ dao động vào khoảng 100m2 trở lại. Các đại biểu ngồi xung quanh bàn họp được gắn các micro cổ ngỗng.  Không giới hạn số micro tùy thuộc vào lượng đại biểu có mặt trong buổi họp.

Dưới đây là những hạng mục thông thường hay được sử dụng nhất trong hệ thống âm thanh hội trường chuyên cho hội họp:

 • Micro cổ ngỗng chủ tọa
 • Micro cổ ngỗng đại biểu
 • Bộ điều khiển trung tâm
 • Loa hộp treo tường
 • Thiết bị chống hú micro
 • Dây rắc kết nối

Một số hình ảnh dự án âm thanh hội trường Lạc Việt Audio đã triển khai

Cung cấp dàn âm thanh hội trường cho công ty xây dựng An Phát

Cung cấp dàn âm thanh hội trường huyện Thiệu Hóa – Thanh Hóa

Cung cấp dàn âm thanh hội trường cho bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương - Phú Thọ

Cung cấp dàn âm thanh hội trường cho công ty xây dựng An Phát

Cung cấp dàn âm thanh hội trường cho ngân hàng Techcombank

Cung cấp dàn âm thanh hội trường cho bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương – Phú Thọ

Cung cấp dàn âm thanh hội trường cho nhà thờ Thiên Chúa Giáo

Cung cấp dàn âm thanh hội trường cho ngân hàng Techcombank

Cung cấp âm thanh cho sân trường trường học trên địa bàn Hà Nội

Cung cấp dàn âm thanh hội trường cho nhà thờ Thiên Chúa Giáo

Cung cấp hệ thống âm thanh cho khu vui chơi giải trí Cung cấp hệ thống âm thanh cho trường học Quốc Tế - Thanh Xuân

Cung cấp âm thanh cho sân trường trường học trên địa bàn Hà Nội

Cung cấp hệ thống âm thanh cho ủy ban nhân dân huyện Diễn Châu - Nghệ An

Cung cấp hệ thống âm thanh cho khu vui chơi giải trí Cung cấp hệ thống âm thanh cho trường học Quốc Tế – Thanh Xuân

Dự án cung cấp âm thanh cho tòa nhà Hiteck Tây Sơn - Hà Nội

Cung cấp hệ thống âm thanh cho ủy ban nhân dân huyện Diễn Châu – Nghệ An

Dự án cung cấp âm thanh cho tập đoàn quân đội Viettel - Láng Hòa Lạc

Dự án cung cấp âm thanh cho tòa nhà Hiteck Tây Sơn – Hà Nội

Dự án cung cấp hệ thống âm thanh hội trường họp họp công ty Bốn Mùa Group

Dự án cung cấp âm thanh cho tập đoàn quân đội Viettel – Láng Hòa Lạc

Dự án cung cấp hệ thống âm thanh hội trường họp họp công ty Bốn Mùa Group

Dự án cung cấp hệ thống âm thanh hội trường họp họp công ty Bốn Mùa Group

Tư vấn báo giá bộ dàn âm thanh sân khấu 

[LẠC VIỆT AUDIO] – Đơn vị cung cấp âm thanh sân khấu giá rẻ số 1 Việt Nam, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp âm thanh, lắp đặt âm thanh sân khấu trọn gói, hệ thống loa hội trường, loa âm trần chuyên nghiệp. Cam kết chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi và giá thành sẽ luôn luôn rẻ nhất vì khách hàng là người bạn của Lạc Việt Audio. Cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT ÂM THANH SÂN KHẤU – HỘI TRƯỜNG TRỌN GÓI 

Setup bộ dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Setup bộ dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Lựa chọn dàn âm thanh sân khấu phù hợp mục đích mức đầu tư

Đây là một điều rất quan trọng khi lựa chọn một dàn âm thanh hội trường phù hợp trước hết phải nắm được rõ mục đích:

Những điều quan trọng khi lựa chọn bộ dàn sân khấu

Dàn âm thanh sân khấu phục vụ cho hội trường trong nhà
Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời phục vụ không gian ngoài trời
Bộ âm thanh sân khấu phục vụ làm âm thanh đám cưới
Hệ thống âm thanh sân khấu di động đa chức năng.

Chỉ cần khách hàng nêu rõ mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp, cấu hình, dòng loa sân khấu phù hợp với mức đầu tư và mục đích sử dụng của mình.

Bộ dàn âm thanh sân khấu do Lạc Việt Audio lên cấu hình

Bộ dàn âm thanh sân khấu do Lạc Việt Audio lên cấu hình

Những mức đầu tư cho bộ dàn âm thanh phục vụ sân khấu

Lạc Việt Audio đã từng thi công rất nhiều công trình âm thanh phục vụ cho sân khấu trong nhà và ngoài trời với nhiều mức đầu tư khác nhau, tuy nhiên có những mốc đầu tư thường được sử dụng phổ biến nhất, mời quý khách hàng tham khảo:

 • Mức đầu tư 50 triệu – 70 triệu
 • Mức đầu tư 80 triệu – 100 triệu
 • Mức đầu tư 120 triệu – 180 triệu
 • Mức đầu tư từ  200 triệu đến 300 triệu
 • Mức đầu tư trên 300 triệu – 1 tỉ

Lạc Việt giải đáp những câu hỏi về dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Địa chỉ mua dàn âm thanh sân khấu ở đâu uy tín nhất Hà Nội và Tp.HCM. Mua âm thanh sân khấu hàng bãi ở đâu? Mua âm thanh sân khấu cũ ở đâu? ..vv… Hãy liên hệ với hotline: 0982 655 355 để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ đến số điện thoại hoặc Email để được giải đáp

Những câu hỏi cần giải đáp của khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại chúng tôi đã cung cấp và có thể để lại Email để chúng tôi giải đáp một cách chi tiết nhất, khách quan nhất.

Địa chỉ mua dàn âm thanh sân khấu giá rẻ uy tín và chất lượng?

Sẽ không hề khó để tìm ra được một bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường chất lượng giá rẻ khách hàng chỉ cần nhấc máy lên gọi cho Lạc Việt Audio theo hotline: 0982 655 355 / 02422 633 366. Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là địa chỉ bán dàn âm thanh sân khấu giá rẻ uy tín và chất lượng

Liên hệ với công ty cổ phần Lạc Việt Audio

Số HOTLINE chuyên gia tư vấn về thiết kế  hệ thống ÂM THANH HỘI TRƯỜNG, PHÒNG HỌP chuyên nghiệp cho cơ quan đoàn thể của Lạc Việt Audio: 0982655355. Khách hàng đang cần một cấu hình, một hệ thống âm thanh hội trường cho cơ quan của mình. Bạn vui lòng cung cấp cho công ty chúng tôi một vài thông tin: Diện tích, mục đích sử dụng và bản vẻ chi tiết hội trường (Nếu có).

Khi đó chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những giải pháp âm thanh sử dụng cho hội trường phù hợp. Nếu khách hàng đã có hạng mục thiết bị âm thanh trong dự toán đầu tư cho hội trường sân khấu. Vui lòng gửi vào hòm thư Email: 2diemnd68@gmai.com để được báo giá tốt nhất.

Mong rằng, qua những chia sẻ của Lacvietaudio.com trên đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về âm thanh hội trường và các thiết bị cần thiết. Từ đó, tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT

Địa chỉ : Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn mua hàng : 0989 682 236 0987 106 809 0982 655 355
Hỗ trợ bảo hành : 02422 63 33 66

Giám đốc: Duy shinota
Email : lacvietaudio@gmail.com