Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Liên hệ
 • 10 Mét dây Loa cao cấp
 • Lắp đặt tận nơi miễn phí
 • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
 • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

 • item product
 • item product
 • item product
 • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

CCS-1000 là một trong những hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số mới nhất của nhà Bosch vinh dự nhận giải thưởng iF – những sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế. Hệ thống khá đơn giản với hai thiết bị là bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD cùng micro hội thảo CCSD-DL-EU. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về thiết bị trung tâm CCSD-CURD xem chúng có những tính năng gì và vai trò trong hệ thống ra sao.

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số Bosch CCS-1000 chất lượng hàng đầu hiện nay

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số Bosch CCS-1000 chất lượng hàng đầu hiện nay

Các tính năng nổi bật của bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Tại sao Bosch CCSD-CURD lại được nhiều khách hàng tin dùng đến vậy, chắc chắn là nhờ những tính năng tuyệt vời mà chúng mang lại cho người dùng.

Vận hành thông minh, cắm vào là chạy

Nếu như ở những bộ điều khiển trước đây khi sử dụng thêm các thiết bị ngoại vi hoặc cần setup lại chắc chắn sẽ phải khởi động lại toàn bộ hệ thống. Điều này không chỉ gây mất thời gian mà còn ảnh hưởng tới cuộc họp, làm gián đoạn tiến trình của toàn bộ cuộc họp. Với độ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD người dùng có thể kết nối các thiết bị khác và sử dụng ngay lập tức cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Bosch CCSD-CURD cho phép vận hành hệ thống một cách nhanh chóng hơn

Bosch CCSD-CURD cho phép vận hành hệ thống một cách nhanh chóng hơn

Bosch CCSD-CURD cho phép điều khiển qua trình duyệt web

Điểm đặc biệt của Bosch CCSD-CURD đó là chúng cho phép người dùng điều khiển thông qua trình duyệt web, do vậy bạn hoàn toàn có thể điều khiển hệ thống từ xa. Các chức năng như quản lý, lập cấu hình, cài đặt hệ thống cơ bản, nâng cao đều có thể cài đặt thông qua trình duyệt web trên laptop, PC. Người dùng cũng có thể tắt bộ điều khiển thông qua trình duyệt để tiết kiệm năng lượng.

Khi có các bản cập nhật mới thì trình duyệt web hoặc thiết bị điều khiển sẽ tự động update. Hơn nữa trên trình duyệt web sẽ có các tài khoản riêng cho người vận hành và kỹ thuật viên để tránh việc truy cập trái phép, đánh cắp thông tin.

Điều khiển dễ dàng thông qua trình duyệt web

Điều khiển dễ dàng thông qua trình duyệt web

4 chế độ điều khiển cuộc họp tùy chọn

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD cung cấp 4 chế độ điều khiển cuộc họp tùy chọn thông qua nút chọn chế độ micro ở giao diện mặt trước:

 • Chế độ mở: Các đại biểu tham dự họp có thể phát biểu bằng cách nhấn nút trên micro của mình. Trong cùng thời điểm đã có tối đa số đại biểu cùng thảo luận thì người tiếp theo nhấn nút micro sẽ được thêm vào hàng chờ, người đầu tiên trong danh sách hàng chờ sẽ có quyền phát biểu sau khi đã có đại biểu trước đó tắt mic.
 • Chế độ ghi đè: Đây là chế độ cho phép các đại biểu giành quyền phát biểu bằng cách nhấn các nút phát biểu trên micro của mình. Trong trường hợp đã có tối đa micro đại biểu được mở thì khi người tiếp theo nhấn nút micro, micro trước đó có thời gian phát biểu dài nhất sẽ dừng và giành quyền nói cho người mới. Micro chủ tọa không bị ảnh hưởng bởi chế độ này, không mic đại biểu nào có thể giành quyền của chủ tọa.
 • Chế độ kích hoạt bằng giọng nói: Cho phép các đại biểu trong cuộc họp kích hoạt mic bằng cách nói vào micro, nhấn giữ mic để tạm thời tắt tiếng.
 • Chế độ nhấn để nói (PTT): Ở chế độ này các đại biểu có thể phát biểu bằng cách nhấn và giữ nút mic của mình, khi nhả nút micro sẽ tắt tiếng. Số lượng micro được phát biểu đồng thời sẽ được cài đặt trong hệ thống.
Bosch CCSD-CURD cung cấp tới 4 chế độ hoạt động

Bosch CCSD-CURD cung cấp tới 4 chế độ hoạt động

Kiểm soát số lượng micro dễ dàng

Chủ cuộc họp hoặc kỹ thuật viên có thể cài đặt số lượng micro tối đa có thể mở cùng lúc trong cuộc họp bằng cách nhấn nút NOM trên bộ điều khiển. Thông thường có thể chọn tối đa là 4 mic, nếu cài đặt trong trình duyệt web có thể cài tối đa 10 mic. Điều này sẽ giúp cuộc họp luôn duy trì được trật tự và dễ dàng trong việc kiểm soát buổi họp hơn.

Kiểm soát số lượng micro phát biểu đồng thời trực tiếp trên máy

Kiểm soát số lượng micro phát biểu đồng thời trực tiếp trên máy

Bosch CCSD-CURD tích hợp đầu ghi MP3

Đầu ghi MP3 thông minh được tích hợp trong bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD cho phép ghi lại nội dung các cuộc họp thành file để tiện cho việc nghe, sử dụng lại khi cần thiết. Các file này có thể được lưu vào bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ USB với dung lượng lên đến 128GB, lưu trữ cuộc họp có thời gian lên đến 4000 giờ. Các tệp ghi âm này sẽ được chia thành từng giờ có chứa thông tin ngày và giờ lần ghi giúp dễ quản lý và lấy thông tin hơn.

Khi chưa cắm thêm thẻ nhớ, Bosch CCSD-CURD có trang bị bộ nhớ trong với khả năng ghi cuộc họp kéo dài tối đa 8 giờ. Còn khi đã kết nối thẻ nhớ thì các đoạn ghi nội dung cuộc họp sẽ tự động lưu vào thẻ nhớ, hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng cực lớn lên đến 128GB. Đèn LED trên thiết bị sẽ báo hiệu rằng đang ghi dữ liệu vào thẻ nhớ hay bộ nhớ trong. Khi thời điểm ghi còn 5 phút sẽ có 3 tiếng bíp ngắn và đèn LED đỏ nhấp nháy. Còn khi xuất hiện tiếng bíp dài, đèn LED nhấp nháy đỏ/xanh lục báo hiệu bộ nhớ trong đã đầy, thẻ nhớ ngoài không được kết nối hoặc đã bị đầy, hỏng.

Bosch CCSD-CURD tích hợp đầu ghi MP3 dung lượng lớn

Loa kiểm âm tích hợp và cổng cắm tai nghe

Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD có tích hợp loa ngoài với khả năng trực tiếp giám sát cuộc họp, theo dõi toàn bộ nội dung và tiến trình cuộc họp một cách trực quan nhất. Người dùng cũng có thể nghe các tệp âm thanh trước khi phát trong cuộc họp. Nếu không sử dụng loa ngoài, có thể sử dụng tai nghe để theo dõi và kiểm tra.

Bộ điều khiển có khả năng triệt phản hồi âm kỹ thuật số

Đối với các hệ thống chuyên nghiệp như phòng họp, hội nghị, hội thảo thì chất lượng âm thanh là vô cùng quan trọng. Tiếng phải đảm bảo được độ trung thực, rõ ràng, dễ nghe và không được xuất hiện các tiếng hú rè. Bosch CCSD-CURD đã làm điều này vô cùng tốt, thiết bị trang bị tính năng triệt tiêu phản hồi âm kỹ thuật số tích hợp DAFS cho phép loại bỏ gần như hoàn toàn các tiếng hú hay hiệu ứng Larsen gây khó chịu trong phòng. Chất lượng giọng nói của những người tham gia họp sẽ được nâng lên đáng kể, không sợ hú rít kể cả khi tăng âm lượng.

Bosch CCSD-CURD có khả năng triệt phản hồi âm kỹ thuật số tiên tiến

Bosch CCSD-CURD có khả năng triệt phản hồi âm kỹ thuật số tiên tiến

Bosch CCSD-CURD cho phép kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi

Bộ xử lý trung tâm Bosch CCSD-CURD là trái tim của hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS-1000 với khả năng kết nối với rất nhiều thiết bị ngoại vi nhằm phục vụ tốt nhất cho các cuộc họp.

 • Kết nối với camera hệ thống để cung cấp các thông tin trực quan nhất về diễn biến hoạt động cuộc họp, hỗ trợ tối đa 6 camera vòm HD của Bosch, cài đặt các camera thông qua trình duyệt.
 • Micro không dây hoặc có dây bên ngoài giúp các diễn giả, khách mời hoặc các khán giả tham gia vào trong cuộc họp.
 • Hệ thống khuếch đại âm thanh để truyền diễn biến đến khán giả cùng phòng hoặc phòng cạnh.
 • Hệ thống loa ngoài để phát rộng nhạc trong phòng họp.
 • Bộ xử lý âm thanh đảm nhận chức năng căn chỉnh, xử lý âm thanh trước khi đến loa và tai nghe của người tham gia họp để đảm bảo chất lượng tiếng được tốt hơn.
 • Kết nối thông minh với điện thoại cho phép người họp tham gia cuộc họp từ xa.
 • Kết nối với đầu ghi ngoài để ghi âm và phát lại toàn bộ nội dung cuộc họp.
 • Kết nối với máy tính thông qua cổng USB để truyền, lấy dữ liệu bản ghi âm cuộc họp.
Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi

Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi

Hỗ trợ tới 80 micro trong hệ thống

Bosch CCSD-CURD cho phép kết nối tới 80 micro cổ ngỗng trong hệ thống mà không cần sử dụng thêm bộ mở rộng, đây là một con số ấn tượng mà không nhiều hệ thống hiện nay có thể làm được. Vì thế mà thiết bị hoàn toàn có thể đáp ứng cho những hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị, hội thảo có quy mô lớn. Dễ dàng mở rộng hệ thống với bộ mở rộng để tăng số micro lên tới 256.

Bosch CCSD-CURD cho phép mở rộng hệ thống lên đến 256 micro

Bosch CCSD-CURD cho phép mở rộng hệ thống lên đến 256 micro

Thiết kế của bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Không chỉ cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng ưu việt, bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD còn được đánh giá cao về thiết kế bên ngoài với giao diện cực thân thiện với người dùng.

Bosch CCSD-CURD nhỏ gọn, sang trọng

Sản phẩm có thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 3.4kg thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt. Vỏ máy được làm từ chất liệu kim loại cứng cáp phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống trầy xước cực tốt và đảm bảo an toàn cho người dùng. Bosch CCSD-CURD có thể được đặt trực tiếp lên bàn hoặc trong các tủ chuyên dụng.

Hệ thống nút chỉnh cũng như cổng kết nối được bố trí một cách khoa học có ký hiệu rõ ràng, thuận tiện cho việc sử dụng, căn chỉnh trên thiết bị. Các đèn LED báo hiệu hoạt động giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý thiết bị một các hiệu quả hơn.

Bosch CCSD-CURD nhỏ gọn, sang trọng

Bosch CCSD-CURD nhỏ gọn, sang trọng

Hệ thống nút chỉnh và đèn báo của Bosch CCSD-CURD

Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về các nút chỉnh cùng các đèn báo có trên thiết bị:

 • Nút bật / tắt nguồn điện tương ứng với đèn LED báo đỏ hoặc xanh lục. Khi hệ thống tắt thì đèn LED báo đỏ, khi hệ thống và các thiết bị bật đèn báo xanh.
 • Nút tăng / giảm âm lượng cho ác micro trong hệ thống, đèn LED hiển thị mức âm lượng đã chọn.
 • Nút chọn chế độ vận hành micro (1 trong 4 chế độ).
 • Nút chọn số lượng micro có thể hoạt động đồng thời, đèn LED tương ứng hiển thị số mic được kích hoạt.
 • Nút tăng / giảm âm lượng loa loa tích hợp hoặc tai nghe khi kết nối.
 • Nút ghi / tạm dừng ghi âm cuộc họp.
 • Đèn LED chỉ báo ghi vào bộ nhớ trong và đèn LED báo ghi vào USB.
Giao diện mặt trước của bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Giao diện mặt trước của bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

Hệ thống cổng kết nối của Bosch CCSD-CURD

Ở phía trước của bộ điều khiển trung tâm có hỗ trợ cổng cắm tai nghe và đầu nối USB. Phía sau gồm các cổng kết nối như:

 • 1 x đầu nối âm hình tròn, 4 chân cho cổng vào 24 VDC.
 • 2 x đầu nối âm hình tròn 6 chân để kết nối nối tiếp 40 thiết bị thảo luận mỗi đường trục.
 • 1 x bộ kết nối Ethernet RJ45 để giao tiếp với ứng dụng giao diện trình duyệt web.
 • 1 x đầu nối âm cổng vào micro XLR, 3 chân với bộ cấp ảo.
 • 1 x đầu vào RCA cho ‘Ngôn Ngữ Gốc’ (ví dụ: nguồn âm thanh ngoài như đầu CD hay DVD).
 • 1 x đầu ra RCA cho ‘hệ thống khuếch đại âm thanh’.
 • 1 x đầu vào / ra RCA cho một trong những tùy chọn: Đầu ghi, bộ chèn, điện thoại,…
 • 4 x đầu ra RCA để ghi từng micro, ví dụ: khi ghi từng mic riêng trong phòng xử án.
 • 1 x đầu nối micro USB.
Các cổng kết nối phía sau của Bosch CCSD-CURD

Các cổng kết nối phía sau của Bosch CCSD-CURD

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

 • Điện áp DC: 24 V, 6,0 A
 • Số lượng micro hỗ trợ tối đa: 80
 • Giảm khuếch đại do số micro mở (NOM): 1/SQRT (NOM)
 • Tốc độ lấy mẫu 44,1 kHz
 • Đáp tuyến tần số 30 Hz đến 20 kHz
 • Tốc độ Ethernet 1 Gb/s
 • THD đầu vào danh nghĩa (85 dB SPL) < 0,5%
 • THD đầu vào tối đa (110 dB SPL) < 0,5%
 • Đầu vào micro danh nghĩa XLR -56 dBV
 • Đầu vào micro tối đa XLR -26 dBV
 • Đầu vào danh nghĩa RCA -24 dBV (+/- 6 dB)
 • Đầu vào tối đa RCA +6 dBV
 • S/N > 93 dBA
 • Đáp tuyến tần số 30 Hz đến 20 kHz
 • THD đầu vào âm thanh < 0,1 %
 • Ghi/Phát lại (tốc độ bit) 64, 96, 128, 256 Kbit/giây
 • Ghi/phát lại (tần số mẫu) 44,1 kHz
 • Kích thước bao gồm chân đỡ (C x R x S) 45 x 440 x 200 mm (1,8 x 17,3 x 7,9 in) Rộng 19″, cao 1 RU
 • Chiều cao của chân đỡ 5,5 mm (0,2 in)
 • Lắp đặt: Đặt trên bàn hoặc tủ mạng 19”
 • Vật liệu (mặt trên và mặt đáy) Kim loại phủ sơn
 • Màu sắc (mặt trên và mặt dưới) Đen (RAL 9017) bóng mờ
 • Bảng phía trước viền Xám (RAL 9022) bóng mờ
 • Trọng lượng (CCSD‑CURD) Xấp xỉ 3,4 kg
Mua bộ điều khiển Bosch CCSD-CURD chính hãng tại Lạc Việt Audio

Mua bộ điều khiển Bosch CCSD-CURD chính hãng tại Lạc Việt Audio

Mua Bosch CCSD-CURD chính hãng giá tốt ở đâu?

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị bán bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD. Tuy nhiên bạn sẽ khó có thể biết được đâu mới là đơn vị bán sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành tốt. Để tránh mua phải hàng giả nhái kém chất lượng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tìm đến những đơn vị thực sự uy tín đáng tin cậy như Lạc Việt Audio để mua hàng.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao đầy đủ giấy tờ. Cam kết giá thành cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Cùng với đó là các chính sách bảo hành hậu mãi hấp dẫn, hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0989.682.236 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD


MR. Quân 0989 682 236