Cần mua âm thanh sân khấu cũ

 • Ngày đăng: 29 - 10 - 2018
 • Lượt xem: 15381

Cần mua âm thanh sân khấu cũ

Nghe có vẻ lạ, nhưng nhiều người cần mua âm thanh sân khấu cũ để sử dụng. Tại sao không mua sản phẩm mới, sản phẩm cũ có gì tốt, bài này chúng ta sẽ nói rõ vấn đề đó.

Ngày nay khi nhu cầu giải trí thưởng thức ngày càng cao. Ngày càng nhiều đơn vị có nhu cầu sử dụng các dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp phục vụ mục đích dùng cá nhân tổ chức đó. Có thể đó là các trung tâm sự kiện, các nhà hát, các phòng trà cà phê ca nhạc, hay chỉ là anh cho thuê loa đài đám cưới.

Tuy nhiên giá cả một hệ thống chính hãng như vậy là không hề rẻ. Chúng có giá từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng. Đó là số tiền khá lớn đối với các đơn vị nhỏ lẻ, kinh doanh mùa vụ. Do đó người ta cần mua âm thanh sân khấu cũ để đảm bảo chi phí.

Chính vì đó, mà những sản phẩm dòng âm thanh sân khấu cũ đã bắt đầu xuất hiện với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Được các đơn vị mua về sử dụng không kém các sản phẩm mới. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Thời gian thu hồi vốn nhanh hơn, hiệu quả kinh tế cao.

Loa array sân khấu

Loa array sân khấu

 

Dàn âm thanh sân khấu cũ

Dàn âm thanh sân khấu cũ

 

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo TOP loa âm thanh sân khấu đáng mua nhất để lựa chọn sử dụng lắp đặt cho hệ thống âm thanh của mình

Cần mua âm thanh sân khấu cũ, vậy nguồn gốc sản phẩm ở đâu ra, đặc điểm ra sao?

 • Sản phẩm cũ đương nhiên là những sản phẩm đã qua sử dụng. Cần mua âm thanh sân khấu cũ đương nhiên đã được một đơn vị trước đó mua mới sử dụng trong một thời gian nhất định. Sau đó chuyển giao cho một đơn vị khác sử dụng tiếp.
 • Nguồn gốc của các sản phẩm này cũng rất đa dạng. Có thể là các đơn vị kinh doanh, các nhà hát sân khấu. Với nhiều lí do khác nhau từ ngừng hoạt động kinh doanh hoặc chuyển đổi, Nâng cấp dòng sản phẩm mới nên dư thừa các sản phẩm cũ. Thậm chí đó là những sản phẩm nguồn gốc nước ngoài, bên đó các sản phẩm cũ không sử dụng sẽ được đem đi như rác thải chứ không được mua bán trao đổi.
 • Cũng tùy nguồn gốc, mà các dàn âm thanh sân khấu cũ này có chất lượng khác nhau. Điều này phụ thuộc vào thời gian và cường độ sử dụng trước đó của sản phẩm. Có những loại mới dùng trên dưới 1 năm, thậm chí vẫn còn hạn sử dụng từ nhà phát hành. Nhiều loại đã dùng rất lâu nhiều năm, còn có nhiều loại còn trải qua nhiều đời chủ sử dụng vẫn được mua bán.
Các sản phẩm âm thanh tại chợ đồ cũ

Các sản phẩm âm thanh tại chợ đồ cũ

Cần mua âm thanh sân khấu cũ, vậy mua ở đâu. Mua thế nào.

 • Đương nhiên với các sản phẩm cũ thì không phải chỗ nào cũng tốt, không phải con nào cũng ngon. Sau đây sẽ phân loại các nơi có thể mua dàn âm thanh sân khấu cũ.
 • Có nhiều nguồn bán các loại sản phẩm như là cá nhân không sử dụng nữa. Thường họ sẽ bán cho người quen, hoặc rao bán trên mạng xã hội, các trang rao đồ cũ. Nếu quen biết, bạn sẽ kiếm được hàng tốt với giá rất tốt. Còn nếu xem trên mạng cần cẩn thận có thể dính hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái.
 • Một nơi tiếp theo đó là tại các nơi chuyên mua bán đồ sản phẩm cũ. Ở Hà Nội, đó là chợ Hòa Bình còn TP.Hồ Chí Minh đó là chợ Nhật Tảo. Hầu hết ở đây thường dành cho dân chuyên ngành, giá cả ở đây rất rẻ. Còn xem có dùng được không là ở người xem. Nếu không cẩn thận, mua về cũng không sử dụng được.
 • Có thể mua tại các đơn vị kinh doanh âm thanh chuyên nghiệp. Thường thường khách hàng sẽ lựa chọn các cửa hàng uy tín như Lạc Việt Audio. Bởi độ tin cậy cao, chấp nhận bảo hành sản phẩm. Hỗ trợ sửa chữa trọn đời sản phẩm. Khi đó, mặc dù giá không được tốt hơn hơn nhưng lại an tâm sử dụng.

Cần mua âm thanh sân khấu cũ? Câu hỏi này không phải lúc nào cũng trả lời được.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Đánh giá Cần mua âm thanh sân khấu cũ


4 bình luận
 1. Mình cần mua đôi loa sân khấu cũ, bass 40, giá khoảng 6 triệu

 2. Minh cầm mua 1 bộ cũ phục vụ cho liên hoan đám cuoi hỏi..vốn ít nên mình cần bộ phù hợp giá chơi ổn..? 0969559007

MR. Quân 0989 682 236