Báo giá 10+ dàn âm thanh đám cưới cao cấp khủng, giá rẻ tốt nhất

 • Ngày đăng: 03 - 03 - 2022
 • Lượt xem: 46264

Chi tiết bài viết

This post's average rating is: 5

Dàn âm thanh đám cưới cao cấp là hệ thống âm thanh được dùng để phục vụ đám cưới, tiệc tùng, tiệc cưới… được tổ chức chuyên nghiệp. Công suất hoạt động lớn, khả năng trộn tiếng chuẩn, là những yêu cầu cơ bản của dòng loa này. Để lựa chọn được dàn loa sân khấu cao cấp chuẩn chất lượng, đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn những dàn nhạc sống đám cưới chất lượng nhất hiện nay mà bạn nên chọn cho mình.

Dàn âm thanh đám cưới là gì?

Dàn âm thanh đám cưới là một hệ thống gồm nhiều thiết bị âm thanh kết hợp với nhau nhằm phục vụ cho việc tổ chức tiệc cưới của các gia đình. Chúng sẽ đảm nhận chức năng như phát nhạc, để MC dẫn chương trình của buổi tiệc.

Có thể thấy bên cạnh niềm vui, tiếng nói tiếng cười của khách tham gia, miếng trầu mâm cỗ thì âm thanh tiệc cưới là một phần không thể thiếu giúp buổi lễ diễn ra tốt đẹp, đúng không khí vui mừng ngày cưới.

Dàn âm thanh phục vụ tiệc cưới nhằm đáp ứng về mặt âm thanh ánh sáng cho bữa tiệc

Dàn âm thanh phục vụ tiệc cưới nhằm đáp ứng về mặt âm thanh ánh sáng cho bữa tiệc

Những nỗi lo của khách hàng khi mua dàn âm thanh đám cưới

Hầu hết những anh em mua dàn loa âm thanh đám cưới đều là các anh em làm sự kiện và tổ chức tiệc cưới. Những câu hỏi hay gặp nhất khi anh em có ý định đầu tư một dàn âm thanh phục vụ đám cưới như:

 • Chất lượng âm thanh của hệ thống có thực sự tốt.
 • Bộ âm thanh đám cưới sẽ phải hoạt động với công suất lớn liên tục trong nhiều giờ liền vậy độ bền của chúng như thế nào?
 • Kinh phí đầu tư cho hệ thống và khả năng thu hồi vốn trong bao lâu.
 • Bộ dàn có bị hú rít khi hoạt động không và tiếng có bị bí không.
 • Các thiết bị trong hệ thống có khó vận hành không.
 • Nếu chẳng may có hỏng hóc thì liệu có được bên cung cấp hỗ trợ bảo hành, bảo trì, cho mượn thay thế,….
Khách hàng lo lắng về độ bền, chất lượng của bộ dàn

Khách hàng lo lắng về độ bền, chất lượng của bộ dàn

Yêu cầu về chất lượng dàn âm thanh phục vụ đám cưới

Một bộ âm thanh đám cưới chất lượng phải đạt được những yêu cầu cơ bản như:

 • Chất lượng âm thanh trong trẻo, không bị lẫn tạp âm, khi phát nhạc sôi động phải đánh căng, khỏe.
 • Tiếng mic phải rõ ràng, khi hát phải bắt mic tốt và tiếng mic bay bổng.
 • Tuyệt đối không xảy ra tình trạng hú rít khi đang sử dụng kể cả là hát hay MC dẫn chương trình.
 • Dàn nhạc sống đám cưới khi chơi nhạc sàn sôi động cũng không được gây khó chịu cho người nghe mà phải khuấy động được không khí, tăng sự hưng phấn cho khách tham gia.

Ngoài yêu cầu về chất lượng thì giá dàn âm thanh đám cưới cũng là một yếu tố mà người dùng phải cực kỳ quan tâm.

Hệ thống phải có chất âm trong trẻo, thoải mái khi nghe

Hệ thống phải có chất âm trong trẻo, thoải mái khi nghe

Kinh nghiệm chọn mua dàn âm thanh đám cưới theo quy mô

Dàn loa âm thanh đám cưới đạt hiệu quả sử dụng cao cần đảm bảo phù hợp với không gian. Điều này giúp chất lượng đường tiếng được chuẩn xác nhất. Hiệu suất và tần số hoạt động của sản phẩm phải đảm bảo đáp ứng được không gian sử dụng.

Dàn âm thanh đám cưới khủng quy mô lớn

Với các không gian rộng, sân khấu, hội trường đám cưới lớn tại các nhà hàng, khách sạn, nên dùng dòng loa chuyên nghiệp, công suất lớn. Dàn loa array âm thanh đám cưới nên đầu tư đồng bộ, chuẩn thiết bị. Kết hợp dàn loa âm thanh đám cưới với các thiết bị hỗ trợ âm thanh sẽ giúp tạo hiệu quả âm thanh hoàn hảo nhất. Thông thường âm thanh đám cưới tại các nhà hàng, khách sạn là loại dàn âm thanh đám cưới cao cấp. Dàn loa đám cưới chuyên dùng, thiết bị hỗ trợ điều chỉnh âm thanh chuẩn xác. Khi lựa chọn, bạn nên quan tâm đến các tiêu chí thông số công suất, tần số,…

Dàn âm thanh đám cưới khủng yêu cầu sử dụng nhiều thiết bị chuyên nghiệp

Dàn âm thanh đám cưới khủng yêu cầu sử dụng nhiều thiết bị chuyên nghiệp

Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ quy mô nhỏ

Với các không gian quy mô nhỏ hơn như đám cưới tại gia đình, âm thanh hội trường nhỏ,… dàn loa đám cưới không yêu cầu quá cao. Tiêu chuẩn cho dàn loa đám cưới loại này là đảm bảo độ ổn định. Âm thanh đầu ra chất lượng tốt, phục vụ người dùng cơ bản khi hát hay phát biểu,… Do yêu cầu không quá cao, nên chất lượng dàn loa âm thanh đám cưới ở đây không cần quá cao cấp. Bạn có thể chọn các dàn loa tầm trung, các loại dàn này cho hiệu suất ổn định, đường tiếng trong, sáng.

Dàn loa âm thanh đám cưới quy mô nhỏ cấu hình thường đơn giản

Dàn loa âm thanh đám cưới quy mô nhỏ cấu hình thường đơn giản

Bộ dàn nhạc đám cưới quy mô vừa

Ngoài hai loại quy mô không gian sử dụng bộ âm thanh đám cưới trên, bạn có thể bắt gặp các trường hợp yêu cầu dàn nhạc sống đám cưới với quy mô vừa phải. Với các mô hình này, yêu cầu đầu tư dàn loa nhạc sống cao cấp để đáp ứng hiệu suất tối ưu nhất. Bên cạnh dàn loa cần kết hợp thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp. Tuy nhiên đầu tư trọn bộ chuyên dụng cao cấp có phần tốn kém nhiều chi phí hơn.

Chọn bộ dàn âm thanh đám cưới cao cấp

Sau khi xác định quy mô và chi phí mong muốn đầu tư cho bộ dàn âm thanh đám cưới cao cấp, bạn cần bắt đầu lựa chọn thiết bị cho bộ dàn.

Bộ thiết bị âm thanh đám cưới cao cấp gồm những gì?

Sơ đồ thiết bị trong bộ âm thanh đám cưới

Sơ đồ thiết bị trong bộ âm thanh đám cưới

Hiện tại, một bộ dàn âm thanh đám cưới cao cấp, khủng hay giá rẻ đều yêu cầu cần có 7 thiết bị cơ bản:

 • Micro không dây: Micro là thiết bị quan trọng hàng đầu trong dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh nhạc sống. Vai trong thu tiếng đầu vào và truyền tín hiệu đến bộ phát, micro phải đảm bảo xử lý âm thanh tốt nhất.
 • Bàn Mixer: Bàn mixer là thiết bị trộn âm thanh. Thiết bị hỗ trợ tối đa khả năng trộn tiếng và xử lý âm thanh. Điều này giúp đảm bảo hệ thống âm từ đầu thu đến đầu phát hoạt động ổn định nhất.
 • Loa: Loa đóng vai trò như xương sống của hệ thống dàn âm thanh đám cưới cao cấp. Mọi hiệu quả âm thanh sau khi xử lý đều được thể hiện ra loa. Do đó đây là thiết bị không thể thiếu khi lựa chọn và đánh giá một dàn loa đám cưới chất lượng.
 • Crossover: Đây là thiết bị hỗ trợ phân chia dải âm thanh chuyên nghiệp. Một dàn âm thanh đám cưới cao cấp chắc chắn không thể thiếu thiết bị hỗ trợ này.
 • Compressor: Đây là thiết bị hỗ trợ nén âm thanh chuẩn nhất được sử dụng nhiều hiện nay.
 • Cục đẩy công suất: Cục đẩy công suất hỗ trợ khuếch đại âm thanh. Thiết bị đảm bảo âm thanh với âm lượng lớn, và độ ổn định cao hơn.
 • Vang số: vai trò của vang số như một bàn mixer cơ bản. Tuy nhiên, nó hỗ trợ tích hợp hệ thống kỹ năng chuẩn hơn.
Để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh thì từng thiết bị phải tốt

Để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh thì từng thiết bị phải tốt

Bộ dàn nhạc sống đám cưới cần những gì?

Bên cạnh các hệ thống phục vụ tiệc cưới thông thường thì dàn nhạc sống đám cưới là không thể thiếu và được sử dụng trong rất nhiều đám cưới ở nước ta. Với yêu cầu của bộ dàn nhạc đám cưới này là chất âm thanh phải mạnh mẽ, bùng nổ, tạo được hiệu ứng khuấy động không khí tốt. Về thiết bị thì bộ dàn nhạc sống này cũng sẽ gồm loa, cục đẩy, mixer, các thiết bị xử lý, micro.

Tuy nhiên điểm khác biệt với giữ bộ dàn nhạc sống đám cưới với những hệ thống thông thường đó chính là hệ thống loa. Loa nhạc sống thì có yêu cầu chất âm cao hơn với tiếng ra căng, tròn, dải bass phải nổi bật, xử lý được các bài nhạc sàn, DJ, dance một cách mượt mà nhất. Vì thế mà trong dàn nhạc đám cưới chắc chắn phải sử dụng loa sub để bổ dung tiếng bass giúp âm thanh có chiều sâu và có lực hơn.

Chọn dàn nhạc sống đám cưới cần chú ý đặc biệt tới dàn loa

Chọn dàn nhạc sống đám cưới cần chú ý đặc biệt tới dàn loa

Lưu ý khi chọn thiết bị cho dàn âm thanh đám cưới cao cấp, giá rẻ

Để chọn được những thiết bị tốt nhất cho bộ dàn nhạc đám cưới thì một số chú ý quan trọng khi chọn mua thiết bị bạn cần nhớ đó là:

 • Chọn loa phù hợp với nhu cầu sử dụng, đối với dàn âm thanh đám cưới ngoài trời thì bắt buộc phải sử dụng loa array, còn với hệ thống trong nhà thì có thể chọn loa full. Công suất loa phải đáp ứng đủ cho không gian.
 • Chọn cục đẩy công suất phải có công suất đủ lớn để đánh cho loa, không nhất thiết phải chọn cùng một hãng vì nhiều khi hạn chế về tính năng.
 • Micro dùng cho dàn âm thanh tiệc cưới nên chọn loại chuyên cho sự kiện, chất lượng cao thì chất âm mới hay và không bị hú rít.
 • Trong hệ thống thì chắc chắn phải sử dụng mixer và chọn số đường của mixer thì tùy theo số thiết bị bạn cần kết nối.
Chọn thiết bị dàn âm thanh đám cưới giá rẻ phải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn thiết bị dàn âm thanh đám cưới giá rẻ phải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Top 10+ báo giá dàn âm thanh đám cưới khủng, giá rẻ tốt nhất

Đây chỉ là một vài gợi ý cơ bản để anh em có thể chọn mua dàn âm thanh đám cưới phù hợp với ngân sách, nhu cầu sử dụng. Anh em có thể liên hệ hotline để được tư vấn thêm những bộ dàn loa âm thanh đám cưới khác để phù hợp nhất với yêu cầu của anh em.

1. Giá dàn âm thanh đám cưới cơ bản: 100 triệu đồng

Với một dàn âm thanh đám cưới giá rẻ cơ bản, đủ để làm dịch vụ đối với những tiệc cưới cỡ nhỏ, không quá lớn thì anh em có thể cân nhắc lựa chọn. Anh em có thể tham khảo các thiết bị sau:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa Array Fly AR1202 2 đôi
2 Loa sub Fly SU228 1 đôi
3 Cục đẩy DB TMD4130 2 chiếc
4 Bàn mixer Dynacord CMS1600 1 chiếc
5 Crossover DMX 234XS 1 chiếc
6 Feedback Behinger FBQ2469 1 chiếc
7 Tủ rack 12U có mixer 1 tủ
8 Quản lý nguồn điện 1 chiếc
9 Micro DB UK968 1 bộ
10 Bộ pin sạc 1 bộ

2. Giá dàn âm thanh đám cưới cao cấp cực khủng: 250 triệu đồng

Đây là một trong những dàn âm thanh tiệc cưới rất được ưa chuộng tại Lạc Việt. Với ưu điểm là sử dụng loa array công suất khủng cho âm thanh đi xa, mạnh mẽ hơn hoàn toàn có thể phục vụ cho các đám cưới ngoài trời. Chi tiết các thiết bị sử dụng trong hệ thống như sau:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa array DB LA-212F 6 chiếc
2 Loa sub array King LA218S 2 chiếc
3 Cục đẩy AAP STD15002 1 chiếc
4 Cục đẩy AAP STD9004 1 chiếc
5 Driverack Nuoxun AD48 1 chiếc
6 Mic không dây King EW600 1 bộ
7 Quản lý nguồn King PC10 Pro 1 chiếc

3. Dàn nhạc sống đám cưới 85 triệu với loa Array mini siêu đỉnh

Đây là bộ dàn âm thanh đám cưới khủng giá chỉ 85 triệu, có mức giá rẻ, phù hợp túi tiền của nhiều anh em. Bộ dàn này được sử dụng các thiết bị như: loa line Array bass 25 NEO, loa Treble NEO và loa Sub bass 50 cm đến từ thương hiệu khá hot hiện nay là Star Sound chính hãng, được sản xuất tại ÚC. Cấu hình dàn âm thanh đám cưới 85 triệu này có thể đáp ứng nhu cầu cho không gian đám cưới, tiệc tùng ngoài trời hoặc trong nhà đều được, quy mô tối đa lên tới 500 khách/lượt:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa Full Array Star Sound bass 25 Neo, Treble Neo 2 đôi
2 Loa sub Star Sound bass 50 cho dàn nhạc đám cưới 1 đôi
3 Cục đẩy 4 kênh Star Sound CH4130M 1 chiếc
4 Bàn mixer Dynacord CMS1000 1 chiếc
5 Thiết bị xử ký JBS 1 chiếc
6 Micro không dây KBS 1 bộ
7 Dây jack và phụ kiện âm thanh đi kèm 1 bộ

4. Giá dàn âm thanh tiệc cưới ngoài trời chỉ với 110 triệu đồng

Với một số tiền trung bình, khoảng 100 triệu thì anh em có thể lựa chọn dàn dâm thanh này để có thể phục vụ được tiệc cưới lớn, tầm 600 khách mời. Cấu hình được sử dụng trong hệ thống này được lấy chủ yếu từ thương hiệu JD, xuất xứ Tây Ban Nha. Dưới đây là số lượng các thiết bị có trong dàn âm thanh tổ chức tiệc cưới này.

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa Array JD PHL 112F 3 đôi
2 Loa sub JD PHL 118 1 đôi
3 Cục đẩy 4 kênh model JD C-4850H 1 chiếc
4 Bàn mixer Dynacord CMS 1600 loại cao cấp 1 chiếc
5 Cục đẩy 2 kênh Roy RS1300 1 chiếc
6 Micro không dây KBS C-2018H 1 bộ
7 Thiết bị xử ký tín hiệu DBX PA+ 1 chiếc
8 Thiết bị chống hú XTR 2.0 1 chiếc
9 Bộ ổn định nguồn 1 chiếc
10 Tủ rack đựng thiết bị âm thanh 1 chiếc
11 Dây jack và phụ kiện âm thanh đi kèm 1 bộ
Dàn âm thanh tiệc cưới giá trị chỉ với 110 triệu đồng

Dàn âm thanh tiệc cưới giá chỉ với 110 triệu đồng

5. Dàn âm thanh phục vụ đám cưới 125 triệu siêu hay

Với mức giá khoảng 125 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay một bộ dàn nhạc sống đám cưới siêu chất lượng. Cụ thể ở đây Lạc Việt audio đã sử dụng dàn loa arary Nexo chính hãng bass 30cm kèm loa Sub Star Sound bass 50cm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng âm thanh mạnh mẽ và sống động nhất, phù hợp với tiêu chi tổ chức sự kiện đám cưới, nhà hàng tiệc cưới. Xem chi tiết cấu hình ngay sau đây:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa sub kép Star Sound Bass 50 UK-218S 1 đôi
2 Loa line array Nexo bass 30 3 đôi
3 Cục đẩy 4 kênh Star Sound CH-480M 1 chiếc
4 Cục đẩy 2 kênh Star Sound CH-2130X 1 chiếc
5 Mixer Dynacord CMS1000 loại cao cấp 1 chiếc
6 Micro không dây Baomic BM-7200 1 bộ
7 Thiết bị xử lý tín hiệu JPS 1 chiếc
8 Quản lý nguồn Vaka 6000 1 chiếc
9 Tủ đựng thiết bị âm thanh 1 chiếc

6. Báo giá dàn âm thanh đám cưới khủng 220 triệu

Là một dàn âm thanh đám cưới cao cấp, nên nó có khả năng phát với công suất lớn, phục vụ được các buổi tiệc lớn, quy mô rộng mà chất âm không hề suy kém. Dàn âm thanh đám cưới khủng 220 triệu này sử dụng các loa array cao cấp đến từ nhà sản xuất Star Sound, từ Úc nên đảm bảo được chất lượng âm thanh, độ bề cũng như mẫu mã đẹp mắt. Đây là cấu hình mơ ước của nhiều anh em làm dịch vụ tổ chức đám cưới, tiệc tùng quy mô lớn. anh em có thể gọi vào hotline để được kỹ thuật viên tư vấn nhé!

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa line array Star Sound XTA-10 4 đôi
2 Loa sub Star Sound UK-218S 1 đôi
3 Cục đẩy công suất Star Sound K-4100P 1 chiếc
4 Cục đẩy công suất Star Sound CH-2130X 1 chiếc
5 Mixer Dynacord CMS 1000 loại cao cấp 1 chiếc
6 Micro không dây Baomic BM-8500 1 bộ
7 Thiết bị xử lý tín hiệu DBX PA2 1 chiếc
8 Thiết bị quản lý nguồn 1 chiếc
9 Tủ rack 12U có ngăn mixer 1 chiếc
10 Dây jack tín hiệu 1 gói
11 Đèn Beam tạo hiệu ứng ánh sáng 1 chiếc
12 Đèn PARLED 54 bóng 6 chiếc

7. Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ chất lượng tốt

Với những anh em mà có hạn chế về chi phí đầu tư thì có thể tham khảo bộ dàn âm thanh đám cưới giá rẻ dưới đây. Số lượng khách có thể phục vụ được là khoảng từ 400-500 khách tùy tình hình thực tế. Cấu hình của dàn âm thanh tiệc cưới này như sau:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa Array Mini Star Sound LA-10 2 đôi
2 Mixer Dynacord CMS 600 1 chiếc
3 Sub đơn Star Star Sound LA-18 1 đôi
4 Micro không dây KBS BS-1986 1 bộ
5 Đầu hát ViệtKTV 1 chiếc
6 Bộ xử lý DBX PA2 1 chiếc
7 Cục đẩy 4 kênh Star Sound CH-4130M 1 chiếc
8 Bộ quản lý nguồn 1 chiếc
9 Tủ rack đưng thiết bị âm thanh có mixer 1 chiếc
10 Gói phụ kiện, jack tín hiệu 1 gói

8. Giá dàn âm thanh đám cưới cao cấp: 180 triệu đồng

Nếu bạn muốn đầu tư một bộ dàn âm thanh đám cưới cao cấp cực chất lượng thì có thể tham khảo bộ này. Đảm bảo khi sở hữu dàn này thì chẳng có điểm gì để chê, có chăng là chê nó xịn quá đáng thôi. Cấu hình dàn âm thanh đám cưới cao cấp này gồm có:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa Array cao cấp VAS LA2 cho bộ dàn nhạc đám cưới 3 đôi
2 Loa siêu trầm JBL STX 828 1 đôi
3 Cục đẩy công suất LYNZ S2200 1 chiếc
4 Cục đẩy LYNZ RSX 4850 1 chiếc
5 Micro LYNZ S9000 1 bộ
6 Mixer Dynacord CMS 1000  loại cao cấp 1 chiếc
7 Dây jack kết nối các loại 1 gói
Dàn âm thanh đám cưới cao cấp

Dàn nhạc sống đám cưới cao cấp

9. Dàn âm thanh đám cưới khủng giá sốc chỉ hơn 100 triệu

Một bộ dàn âm thanh đám cưới khủng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là bộ âm thanh đám cưới với các thiết bị chủ yếu đến từ nhà Star Sound. Cấu hình siêu khủng, chất lượng siêu hay. Bao gồm các thiết bị

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa Array Star Sound từ Neo bass 25 3 đôi
2 Loa trầm kép Star Sound bass 50cm 1 đôi
3 Cục đẩy 4 kênh Star Sound K4100P 1 chiếc
4 Cục đẩy 2 kênh Star Sound 2130 1 chiếc
5 Bàn mixer Dynacord CMS 1000 hàng cao cấp 1 chiếc
6 Micro không dây Baomic 1 bộ
7 Bộ xử lý PA hàng tốt 1 chiếc
8 Bộ quản lý nguồn 1 chiếc

Với cầu hình bộ dàn âm thanh đám cưới khủng như thế này có thể phục vụ số lượng khách cực lớn lên đến 700-800 khách.

10. Giá dàn âm thanh đám cưới ngoài trời dùng loa array: 170 triệu đồng

Với dàn âm thanh phục vụ đám cưới ngoài trời thì yếu tố quan trọng đó là vẫn giữ được độ rõ ràng, to của chất âm thanh. Vì thế với dàn âm thanh tiệc cưới này thì bạn có thể tham khảo cấu hình như sau:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa đám cưới Array PHL 112F 3 đôi
2 Loa siêu trầm Martin 1 đôi
3 Cục đẩy Nexo TL8600 1 chiếc
4 Cục đẩy JD C-1300H 1 chiếc
5 Bàn mixer Dynacord CMS 1000 1 chiếc
6 Micro không dây KBS BS 1986 1 bộ
7 Thiết bị Driver Rack 260 1 chiếc
8 Bộ quản lý nguồn 1 chiếc
9 Tủ rack đựng thiết bị 1 chiếc
10 Dây jack kết nối 1 gói

11. Bộ dàn âm thanh đám cưới giá rẻ chỉ 30 triệu

Bộ dàn âm thanh đám cưới giá rẻ cuối cùng trong top list này mà chúng tôi muốn giới thiệu với anh em đó là bộ dàn sử dụng loa nhà Electro Voice. Điểm đặc biệt là giá dàn âm thanh đám cưới này cực rẻ chỉ 30 triệu đồng. Cấu hình chi tiết trong bảng dưới đây:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa Full Electro Voice EKX 215 2 đôi
2 Loa Sub Electro Voice EKX 18S 1 đôi
3 Cục đẩy công suất JD 900i 1 chiếc
4 Cục đẩy JD C1000H 1 chiếc
5 Micro không dây C2018H 1 bộ
6 Vang số JD C-86H Plus 1 chiếc
7 Tủ rack 10U đựng thiết bị 1 chiếc
8 Jack cắm và dây loa các loại 1 bộ

12. Giá dàn nhạc đám cưới cỡ nhỏ Catking: 60 triệu đồng

Dàn nhạc sống đám cưới này thích hợp dùng cho những tiệc cưới gia đình cỡ nhỏ với số khách từ 100 – 200 khách. Cấu hình thiết bị khá đơn giản và nhỏ gọn nên cũng thuận tiện hơn cho việc di chuyển, vận hành thiết bị.

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa Catking Pro 2.6 chuyên cho dàn nhạc sống đám cưới 2 chiếc
2 Cục đẩy Famousound 7213 1 chiếc
3 Mixer Alto Live 1202 1 chiếc
4 Micro King EW200 1 bộ

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều cấu hình dàn nhạc sống đám cưới, dàn âm thanh đám cưới ngoài trời, trong nhà giá cực rẻ, chất lượng cực khủng đang chờ đợi bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0982.655.355 để được tư vấn chọn ra bộ dàn phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Báo giá dàn âm thanh đám cưới

Những dàn âm thanh phục vụ đám cưới tốt nhất hiện nay mà chúng tôi vừa giới thiệu bên trên đều có báo giá cơ bản. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều cấu hình dàn âm thanh đám cưới giá rẻ, cao cấp khác nữa. Chỉ cần các bạn liên hệ thì sẽ được báo giá cực kỳ chi tiết cụ thể.

Ngoài ra thì bạn cũng cần nắm được giá dàn âm thanh đám cưới ngoài trời và trong nhà sẽ tương đối chênh lệch. Đối với hệ thống ngoài trời yêu cầu cần sử dụng các dàn loa khủng hơn và thiết bị cũng phải chuyên nghiệp hơn nên mức giá sẽ thường cao hơn so với hệ thống phục vụ tiệc cưới trong nhà.

Nếu những báo giá dàn âm thanh đám cưới không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể gửi yêu cầu đến chúng tôi để được các chuyên gia lên cấu hình chuẩn và tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

Báo giá dàn âm thanh đám cưới ngoài trời, trong nhà

Báo giá dàn âm thanh đám cưới ngoài trời, trong nhà

Mua dàn âm thanh đám cưới giá rẻ, cao cấp tại Lạc Việt Audio

Để không quá lo lắng hay băn khoăn về mức giá, bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp dàn âm thanh đám cưới cao cấp uy tín nhất. Tại đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm cũng như dịch vụ.

Lạc Việt Audio là cái tên được gợi ý nhiều nhất hiện nay trong phân khúc dàn loa âm thanh đám cưới.

Đa dạng sản phẩm

Tại Lạc Việt Audio, bạn được cung cấp đa dạng các thiết bị phục vụ cho dàn âm thanh tiệc cưới khác nhau. Hệ thống loa, cục đẩy, amply, micro,… Toàn bộ hệ thống được đồng bộ hóa cao. Các bộ dàn nhạc sống đám cưới cực kỳ chất lượng mang tới âm thanh trọn vẹn nhất cho tiệc cưới. Bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm nhiều thiết bị. Đơn vị cung cấp sẽ hỗ trợ bộ thiết bị chuẩn nhất đến người dùng.

Mua dàn âm thanh đám cưới chất lượng tại Lạc việt audio

Mua dàn âm thanh đám cưới chất lượng tại Lạc việt audio

Giá thành và dịch vụ tối ưu

Tại Lạc Việt Audio, mức giá sản phẩm được lấy từ gốc. Các thiết bị có mức giá chuẩn nhất. Từ những nhà cung cấp uy tín, thiết bị hỗ trợ bảo hành và lắp đặt theo yêu cầu khách hàng. Dịch vụ lắp đặt và kiểm tra hiệu quả sử dụng nhanh chóng. Đây là một trong những điểm mạnh của đơn vị này.

Lựa chọn Lạc Việt Audio là giải pháp dàn âm thanh đám cưới cao cấp chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiện đại hàng đầu hiện nay.

Những dàn âm thanh đám cưới mà chúng tôi đã cung cấp cho khách

Chúng tôi đã cung cấp và thực hiện setup, lắp đặt cho rất nhiều anh em làm sự kiện các hệ thống dàn âm thanh tiệc cưới trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước như:

1/ Bộ dàn nhạc sống đám cưới Đào Hưng tại Bình Lục Hà Nam

2/ Dàn âm thanh đám cưới khủng tại Hòa Bình

3/ Dàn âm thanh đám cưới ngoài trời dùng loa array tại Yên Bái

4/ Dàn nhạc đám cưới cao cấp cho khách hàng tại Hà Tĩnh

5/ Dàn âm thanh đám cưới giá rẻ cho khách hàng tại Quảng Bình

Trên đây là bài viết báo giá dàn âm thanh đám cưới khủng, cao cấp, giá rẻ chất lượng nhất hiện nay cũng như những kinh nghiệm chọn dàn nhạc sống đám cưới mà bạn nên nắm bắt. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được một dàn âm thanh tiệc cưới phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp các bạn trong những bài viết sau.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Báo giá 10+ dàn âm thanh đám cưới cao cấp khủng, giá rẻ tốt nhất


10 bình luận
 1. Tư vấn mình dàn nhạc sống đám cưới dưới 50 triệu với!

 2. Mình đã chọn dàn âm thanh đám cưới ngoài trời ở Lạc Việt, nghe rất hay, rất đáng tiền

 3. Mình đang có ý định kd dịch vụ đám cưới ở quê. Nên chọn bộ loa nào hợp lý. Xin tư vấn ạ

  • Dạ Anh để lại số điện thoại để bên em liên hệ tư vấn ạ! Hoặc Anh có thể liên hệ với hotline bên em 0982.655.355 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất ạ!

 4. Dàn đám cưới mình mua ở đây 3 năm rồi đánh vẫn mê lắm

 5. Dùng khá được