Dàn karaoke gia đình chất lượng, giá tốt tại Lạc Việt audio

Dàn karaoke chất lượng cao, đầy đủ các cấu hình, mức giá

Lạc Việt Audio chuyên cung cấp, lắp đặt, set-up các hệ thống âm thanh, dàn karaoke chất lượng cao cho các phòng karaoke gia đình và các phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Các DÀN KARAOKE mà Lạc Việt Audio tư vấn và giới thiệu đến khách hàng, chắc chắn đã được Lạc Việt Audio lựa chọn rất kỹ lưỡng, để các sản phẩm có thể kết hợp với nhau một cách hoàn hảo nhất.

Sắm dàn karaoke chất lượng tại Lạc Việt Audio

Sắm dàn karaoke chất lượng tại Lạc Việt Audio

Với các dàn karaoke gia đình, Lạc Việt Audio thường tư vấn và giới thiệu cho khách hàng các dòng loa bãi như BMB, Martin,.. trong khi nếu dùng cho các phòng karaoke kinh doanh, chuyên nghiệp thì Lạc Việt sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn các dòng loa karaoke chuyên nghiệp hơn như loa karaoke FLY, loa karaoke JBL.

Với các dàn karaoke mà Lạc Việt Audio đã set-up, bảo đảm bạn sẽ có một bộ dàn cực kỳ chất lượng, âm sắc rõ ràng, tiếng bass căng, tiếng treble sáng, đặc biệt với kỹ thuật chỉnh âm thanh lành nghề của các Kỹ thuật viên, chắc chắn người hát sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và thích hát vì âm thanh khi phát ra sẽ vô cùng nịnh giọng.

Khi mua dàn karaoke tại Lạc Việt Audio bạn sẽ được những gì?

  • Cấu hình các thiết bị được lựa chọn và phối ghép vô cùng hoàn hảo, giúp tăng chất lượng âm thanh cũng như độ bền sản phẩm
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển nếu dự án có mức đầu tư lớn hoặc gần nội thành Hà Nội.
  • Âm thanh đầu ra bảo đảm hay, sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
  • Loa bảo hành 36 tháng, thiết bị xử lý 12 tháng