Đánh giá thiết bị loa sân khấu chuẩn chất lượng

  • Ngày đăng: 23 - 04 - 2019
  • Lượt xem: 852

This post's average rating is: 5

Loa sân khấu là một trong các thiết bị hỗ trợ tối ưu chất lượng âm thanh hiện nay. Với khả năng cung cấp tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp, loa sân khấu mang đến thành công vang dội cho nhiều sự kiện.

Đánh giá thiết bị loa sân khấu chuẩn chất lượng dưới đây sẽ mang đến cái nhìn toàn diện nhất cho bạn khi lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Đánh giá loa sân khấu theo mức giá.

Loa sân khấu chất lượng

Loa sân khấu chất lượng

Giá thành là một trong những tiêu chí quan trọng khi quyết định lựa chọn mua một sản phẩm. Đặc biệt với các thiết bị âm thanh, giá thành sản phẩm ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí đầu tư hệ thống dàn loa.

Với hệ thống âm thanh sân khấu, giá thành sẽ có sự giao động trong từng loại thiết bị. Do đó, khi chọn mua hệ thống âm thanh sân khấu cần có những cân nhắc kỹ lưỡng. Đặc biệt là với thiết bị nòng cốt quan trọng như loa sân khấu .

Loa sân khấu giá rẻ.

Loa sân khấu giá rẻ hiện nay có giao động trong khoảng từ 8 đến 15 triệu đồng. Thiết kế kiểu loa tương đối đơn giản. Không quá đầu tư vào các chi tiết nhỏ, dòng loa này được coi là loa sân khấu cơ bản nhất.

Phạm vi sử dụng và phục vụ của các dòng loa sân khấu giá rẻ này là ở các sân khấu nhỏ. Không gian sân khấu của trường học,hội trường, phòng họp. Tại đây yêu cầu chất lượng âm thanh không quá cầu kỳ. Âm thanh chỉ cần đảm bảo độ ổn định, rõ ràng. Các sự kiện tổ chức sử dụng loa sân khấu giá rẻ thường là các sự kiện định kỳ tầm quan trọng không cao. Do đó, người mua có thể cân nhắc chọn sản phẩm loa phù hợp nhất.

Mua được loa sân khấu giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Không chỉ vậy, đây còn là giải pháp để sở hữu chuyên nghiệp hiện nay.

Loa sân khấu chất lượng cao tại Lạc Việt audio

Loa sân khấu chất lượng cao tại Lạc Việt audio

Loa sân khấu giá rẻ hay bộ dàn loa sân khấu giá rẻ thường được sử dụng trong các không gian trong nhà. Do hiệu quả hoạt động ngoài trời của dòng loa này không cao.

Loa sân khấu cao cấp.

Loa sân khấu cao cấp là thiết bị loa chủ yếu hỗ trợ ngoài trời. Hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời muốn đảm bảo không thể thiếu loa sân khấu ngoài trời. Với mức giá khá đa dạng, tùy thuộc vào nhiều thương hiệu khác nhau, chất lượng loa có sự khác biệt. Hiện nay, loa sân khấu ngoài trời có mức giá giao động từ 10 đến 50 triệu.

Âm thanh sân khấu ngoài trời được sử dụng khá phổ biến ở các sự kiện lớn. Đặc điểm của thiết bị này là khả năng cung cấp tín hiệu âm thanh chất lượng. Đường tiếng chuẩn. Thiết bị loa sân khấu ngoài trời được thiết kế giúp hạn chế tối đa các tác động từ môi trường đến chất lượng âm thanh.

Đặc biệt là tại các sự kiện lớn, không gian rộng, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời không thể thiếu thiết bị loa sân khấu chuyên nghiệp này. Với chi phí đầu tư phù hợp, hiệu quả sử dụng âm thanh của bạn sẽ đảm bảo tối ưu nhất.

Loa sân khấu Nanomax cao cấp, giá hợp lý nhất

Loa sân khấu Nanomax cao cấp, giá hợp lý nhất

Như vậy, dựa vào mức giá có thể đánh giá được chất lượng loa sân khấu như sau. Với các thiết bị loa sân khấu giá rẻ, sẽ phù hợp với không gian sân khấu nhỏ, không yêu cầu cao. Với các thiết bị loa sân khấu cao cấp, tuy mức giá cao nhưng cho chất lượng sử dụng đặc biệt hoàn hảo. Các dòng loa này được ưa dùng cho sự kiện, hội nghị lớn.

Đánh giá chất lượng loa sân khấu theo thương hiệu.

Thương hiệu là một trong những tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng loa sân khấu. Dưới đây là một số thương hiệu lớn, uy tín cho các dòng loa sân khấu hiện nay.

Loa sân khấu ngoài trời JBL.

Là thương hiệu loa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, JBL mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo. Đặc trưng của dòng loa JBL là âm thanh chuẩn, đường tiếng trong, sáng, mượt mà. Bên cạnh đó là tiếng bass luôn đạt mức độ chuẩn nhất. So với các dòng loa thông thường khác. Loa sân khấu JBL có khả năng cung cấp âm bass chuẩn xác nhất.

Về mức công suất, thiết kế loa sân khấu ngoài trời JBL hiện nay có mức công suất đa dạng. Các sản phẩm hầu như phục vụ tối đa nhu cầu người dùng trong nhiều trường hợp. Một trong các dòng loa được sân khấu JBL ngoài trời được sử dụng nhiều nhất hiện nay là loa 4 tấc jbl và loa 3 tấc jbl.

Loa sân khấu Martin.

Loa sân khấu cao cấp

Loa sân khấu cao cấp

Không kém cạnh với dòng loa sân khấu JBL, loa Martin có chất lượng tương đối chuẩn. Sử dụng tại các sự kiện lớn, loa đảm bảo mức âm lượng cao, tiếng thanh chuẩn. Đây là dòng loa đặc biệt chuyên dùng cho các buổi âm thanh hội chợ hay âm thanh sự kiện ngoài trời.

Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng loa này. Do đó, các nhà đầu tư dàn âm thanh ngoài trời, thường sử dụng các loại loa sân khấu Martin. Mức giá thành thiết bị cũng tương đối hợp lý và phù hợp cho nhiều sự kiện.

Loại loa sân khấu được ưa chuộng nhất hiện nay?

Như đã nói trên dòng loa sân khấu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là loa JBL. Trong đó, hai sản phẩm tiềm năng của dòng loa này là loa 4 tấc JBL và loa 3 tấc JBL.

Loa 4 tấc JBL và loa 3 tấc JBL

Loa 4 tấc JBL có đường kính loa lớn, chất lượng âm thanh truyền đảm bảo. Độ ổn định cho tín hiệu âm thanh đi xa chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, khả năng cung cấp tín hiệu âm thanh của loa 4 tấc JBL cũng vượt trội hơn các dòng loa thông thường khác.

Chuẩn loa 4 tấc JBL có đường kính khoảng 12 inch. Đường kính rộng giúp khả năng truyền âm thanh lớn. Tuy nhiên, đôi khi đây là điểm yếu của loa khi sử dụng trong các không gian nhỏ.

Loa 3 tấc JBL có đường kính nhỏ hơn. Tuy nhiên, hiệu quả truyền tín hiệu âm thanh cũng không kém so với thiết kế 4 tấc. Do đó, loa 3 tấc JBL hiện được sử dụng nhiều thay thế dòng loa 4 tấc.

Giá loa sân khấu ngoài trời JBL.

Với chất lượng tốt nhất, giá loa sân khấu ngoài trời JBL khá đa dạng. Trải đều từ phân khúc giá tầm trung đến giác tầm cao. Người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm loa sân khấu ngoài trời JBL với nhiều mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, mức giá loa sân khấu ngoài trời JBL cơ bản hiện nay giao động từ 10 -15 triệu. Ở mức giá này, bạn đã có thể sở hữu được thiết bị loa chuyên nghiệp, đảm bảo.

Địa chỉ mua loa sân khấu ngoài trời JBL uy tín nhất.

Lạc Việt Audio chính là câu trả lời cho địa chỉ mua loa sân khấu ngoài trời uy tín. Nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp, lắp đặt thiết bị âm thanh, loa sân khấu ngoài trời tại Lạc Việt Audio đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đôi, ngoài mong đợi.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Đánh giá thiết bị loa sân khấu chuẩn chất lượng


6 bình luận
  1. Loa sân khấu dùng bass Venura giá thế nào ad ơi? Mình cần mua 2 cạp

  2. Cần báo giá chi tiết hệ thống loa sân khấu dùng bass Venura

  3. Loa sân khấu của lạc việt audio dùng là ổn định nhất rồi

  4. Tư vấn mình dàn loa sân khấu cho khoảng 1000 khách. 0989 682 232. Minh tên Tùng, 29 tuổi cho dễ xưng hô