Giải pháp âm thanh phòng họp – Âm thanh hội thảo

  • Ngày đăng: 08 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 277

Hệ thống âm thanh phòng họp hay còn gọi là hệ thống âm thanh hội thảo , nó hoàn toàn khác biệt với hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn văn hóa văn nghệ. Mục đích sử dụng hệ thống âm thanh trong phòng họp là để các đại biểu, cán bộ trong cơ quan sử dụng micro hội nghị cùng họp và hội thảo về một vấn đề hoặc nhiều vấn đề công việc nội bộ, kinh doanh… Để phục vụ được nhu cầu và mục đích đó thì hiện tại có nhiều phương án về cấu hình, hãng thiết bị, phương án đầu tư để chủ đầu tư lựa chọn. Loa âm trần chính là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và thường dùng nhất trong các hệ thống âm thanh này.

Để nắm được rõ nhất về những thiết bị âm thanh hội thảo hoặc những thiết bị âm thanh phòng họp, tôi khuyên khách hàng gọi điện thoại trực tiếp đến HOTLINE tư vấn 24/7 của công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt: 0982 655 355 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 36/41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Khách hàng cần báo giá những hạng mục đã có sẵn vui lòng gửi về hòm thư Email: lacvietaudio@gmail.com để được báo giá chi tiết và tốt nhất.

Âm thanh phòng họp chuyên nghiệp

Âm thanh phòng họp chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh phòng họp sử dụng hệ thống DB Technology

Hệ thống âm thanh phòng hội thảo sử dụng toàn bộ thiết bị hội nghị của hãng DB Technology, hãng sản xuất âm thanh này rất có tiếng tăm trên thế giới, được rất nhiều đơn vị tư nhân và nhà nước tin tưởng và sử dụng. Hệ thống bao gồm những hạng mục sau:

STTTên Thiết BịTên Thiết Bị
1Micro chủ tọa DB LH-8000ALoa hộp treo tường DB CS-503
2Micro đại biểu DB LH-8000BAmply liền mixer DB LP-150F
3Amply trung tâm DB LH-8000Dây rắc + Phụ kiện

 

Một số hình ảnh Lạc Việt Audio đã triển khai hệ thống DB Technology

Hệ thống âm thanh phòng họp cho ủy ban dân dân Quận 12 - TP.HCMâm thanh phòng họp DB Technology cho ủy ban dân dân Quận 12 - TP.HCM

Hệ thống âm thanh phòng họp sử dụng DB Technology cho ủy ban dân dân Quận 12 – TP.HCM

Hệ thống âm thanh hội thảo DB cho VNPT Ninh ThuậnHệ thống âm thanh hội thảo DB Technology chuyên nghiêp

Hệ thống âm thanh hội thảo DB Technology cho VNPT Ninh Thuận

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch

Hệ thống ÂM THANH HỘI THẢO sử dụng các thiết bị của Bosch mang lại hiệu quả âm thanh cao trong sử dụng, nhiều khách hàng đã có những phản ứng và phản hồi tích cực đối với dòng sản phẩm Bosch. Rất nhiều phòng họp được Lạc Việt Audio triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh nay. Dưới đây là hạng mục thiết bị:

STTTên Thiết BịTên Thiết Bị
1Amply trung tâm CCS-CUDLoa hộp treo tường Bosch
2Micro chủ tọa BOSCH CCS‑DLAmply liền mixer Bosch
3Micro đại biểu BOSCH CCS‑DLCáp kéo dài Bosch LBB 3316/05

Một số hình ảnh Lạc Việt Audio triển khai hệ thống hội thảo Bosch

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch cho công ty Hiteck Việt NamHệ thống âm thanh phòng họp Bosch chính hãng công nghệ cao

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch cho công ty Hiteck Việt Nam

Hệ thống âm thanh phòng họp bosch cho trường Quân SựHệ thống âm thanh phòng họp bosch cho trường Quân Sự Sơn Tây

Hệ thống âm thanh hội thảo bosch cho trường Quân Sự Sơn Tây

Âm thanh phòng hội thảo TOA

ÂM THANH HỘI THẢO TOA được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống âm thanh phòng họp, nhiều đơn vị tư nhân và nhà nước sử dụng. Những sản phẩm trong hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo TOA được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ Co, Cq, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn hệ thống hội thảo TOA. tuy nhiên về mặt giá thành hơi đắt mặc dù chất lượng gần bằng hệ thống hội thảo DB Technology. Mời các bạn tham khảo những hạng mục âm thanh trong âm thanh hội nghị sử dụng hệ thống TOA.

STTTên Thiết BịTên Thiết Bị
1Amply trung tâm TS-770Loa hộp treo tường BS-1030W
2Micro chủ tọa TS-771Amply liền mixer A-2120
3Micro đại biểu TS-772Cáp kéo dài 10M TOA

Hình ảnh thực tế Lạc Việt Audio lắp đặt bộ dàn âm thanh phòng họp TOA

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA cho Viện Nghiên Cứu Hà NộiHệ thống âm thanh hội thảo TOA chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA cho Viện Nghiên Cứu Hà Nội

Chuyên gia tư vấn nên sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo nào cho phòng họp?

Chắc chắn là đọc xong bài này, những khách hàng chưa nắm được khái niệm âm thanh hội thảo là gì? hoặc âm thanh phòng họp là gì? cũng đã nắm rõ hết được các khái niệm và cần có những thiết bị gì để có được một bộ âm thanh phòng họp sử dụng đúng mục đích, đúng mức đầu tư của cơ quan, công ty.SĐT: 0982 655 355 là của chuyên gia âm thanh về phòng họp đã có chuyên môn và kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành chia sẻ cho khách hàng về mẹo để lựa chọn và sử dụng hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo tốt và chất lượng, nhưng giá thành sẽ hợp lý. Khách hàng chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của khách hàng và báo giá tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu về hệ thống âm thanh phòng họp.

Tại sao lại lựa chọn Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp âm thanh?

Lạc Việt Audio – Đơn vị cung cấp âm thanh uy tín số 1 Việt Nam, chúng tôi là đơn vị, nhà phân phối thiết bị âm thanh các hãng: JBL, DB technology, TOA, BOSCH, Yamaha, Soundking, Martin, Nexo, RCF, BMB, Jarguar… Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đã và khuyến mãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề âm thanh. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời, một dịch vụ tuyệt vời. Với phương châm “Khách hàng là THƯỢNG ĐẾ” Lạc VIệt đặt ra sứ mệnh nâng tầm và phát triển công ty phụ thuộc vào đánh giá và niềm tin của KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT

Văn Cường - Kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio

Với mong muốn chia sẻ kiến thức đã tích lũy được trong suốt hơn 15 năm làm về âm thanh. Những kiến thức và bài viết review sản phẩm luôn hướng tới sự hoàn hảo và chân thực nhất. Giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.


Đánh giá Giải pháp âm thanh phòng họp – Âm thanh hội thảo