Micro SHURE chất lượng nhất hiện nay, giá cực tốt chất lượng cao

Dòng sản phẩm micro SHURE nhập khẩu

Micro SHURE là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc chất lượng. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong hệ thống âm thanh. Hãng âm thanh SHURE có xuất xứ từ xứ sở cờ hoa. Các sản phẩm SHURE lâu đời hàng thế kỉ, với các dòng micro chuyên nghiệp. Chuyên sử dụng trong các hệ thống thu thanh chuyên nghiệp như phòng thu âm, studio, đài phát thanh,

Không chỉ sử dụng cho các hệ thống âm thanh giải trí gia đình như karaoke. Micro SHURE còn đáp ứng tốt mọi yêu cầu sử dụng chuyên nhiệp như trong âm thanh hội thảo, âm thanh sân khấu, sự kiện. Với chất âm có độ chính xác cao. Kết hợp với tính năng đa dạng, sử dụng tốt trong các điều kiện khí hậu, môi trường ở Việt Nam. Quả thật không còn lựa chọn nào tuyệt vời hơn.

Micro SHURE giá tốt nhất tại Lạc Việt Audio

Hiện tại Lạc Việt Audio là một trong những đơn vị nổi bật tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các thiết bị SHURE chất lượng cao cho các dự án âm thanh khác nhau. Nhất là các sản phẩm âm thanh chất lượng như micro không dây SHURE. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất mà quý vị không thể tìm kiếm nơi khác.

Hãy đến Lạc Việt Audio để sở hữu cho mình những thiết bị micro SHURE tốt nhất và giá cả Ưu đãi tãi 36B ngõ 41 Đông Tác, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua Email: lacvietaudio@gmail.com và số điện thoại:

0982 655 355 – 0989 682 236 – 098 710 6809