1 hệ thống loa treo tường quán cafe cần có những sản phẩm gì?

  • Ngày đăng: 04 - 04 - 2020
  • Lượt xem: 7589

Sau khi bạn đã biết và có mong muốn lắp đặt cho dàn âm thanh của mình mà không biết một hệ thống cần gồm những gì thì những chia sẻ sau của chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết rõ hơn về những điều này. Một hệ thống âm thanh quán cafe gồm những gì? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến cho chúng tôi.

Tham khảo thêm >>

Loa treo tường

Đối với một hệ thống loa nghe nhạc quán cafe, thứ bạn cần đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là loa. Các bạn có thể sử dụng loa treo tường, loa âm trần hoặc là loa cột, loa hộp,…

Tùy theo không gian lắp đặt, nhu cầu, khả năng thẩm mỹ và ngân sách chi trả. Từ đó mà bạn có thể đưa ra được những lựa chọn khác nhau về thiết bị loa mà bạn sẽ lắp cho dàn âm thanh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng cho bạn đến sản phẩm loa treo tường. Đối với những khách hàng muốn có hiệu quả âm thanh cao. Những không bị mất đi tính thẩm mỹ hay gây tốn diện tích thì loa treo tường chính là một sự lựa chọn cực hợp lý và hoàn hảo.

Một hệ thống loa treo tường quán cafe cần có những sản phẩm gì?

Một hệ thống loa treo tường quán cafe cần có những sản phẩm gì?

Kệ loa treo tường

Kệ loa treo tường cũng rất thẩm mỹ, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng. Thiết bị sẽ chiếm diện tích không gian nhà bạn. Kệ loa treo tường được chúng tôi lắp đặt cực khoa học, hợp lý. Giúp tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ cho không gian quán cafe của bạn.

Các sản phẩm khác

Thiết bị tiếp theo đó chính là những sản phẩm như ampli, cục đẩy công suất,..  Nếu như bạn muốn có được những dàn âm thanh có được những âm thanh chuyên nghiệp. Hoặc bạn muốn tinh chỉnh các thông số kỹ hơn thì có thể sử dụng thêm các thiết bị như vang số hay mixer,…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hệ thống loa treo tường quán cafe. Nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt hay còn thắc mắc về vấn đề này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Loa Boston của nước nào sản xuất?

27 - 09 - 2019 | Lượt xem: 8663
Đánh giá 1 hệ thống loa treo tường quán cafe cần có những sản phẩm gì?