37+ Loa cầm tay công suất lớn, giá rẻ đủ các hãng giá BH 2 năm

Chi tiết bài viết

Loa cầm tay là một trong những thiết bị âm thanh rất thường gặp khi tổ chức các sự kiện ngoài trời, hoặc sân vận động,.. mức giá rẻ và chất lượng âm thanh tốt, phát ra tiếng xa và đặc biệt là độ bền cao là những đặc điểm vượt trội giúp nó ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn tìm mua nhiều hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những điều tổng quát nhất về loa cầm tay (hay có thể gọi là loa pin cầm tay) để các bạn có thể hiểu hết được sản phẩm này trong quá trình sử dụng cũng như khi mua mới.

Loa cầm tay là gì?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho sản phẩm loa cầm tay này, như loa cầm tay là gì, loa phát thanh cầm tay có đắt hay không hay thương hiệu loa phát thanh cầm tay nào chất lượng tốt?… Đầu tiên, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hiểu được điều quan trọng và cũng đơn giản nhất: loa phát thanh cầm tay là gì? Sau đó giúp cho các bạn hiểu được Toàn bộ các tính năng của loa phóng thanh người dùng cần biết.

Hình ảnh loa cầm tay

Loa cầm tay đơn giản là sự cải tiến của sản phẩm loa phát thanh. Trong quá khứ, những thiết bị loa phát thanh thường chỉ được sử dụng khi bạn treo nó lên độ cao nhất định, điều này gây khó khăn nếu như bạn muốn vừa sử dụng sản phẩm , vừa di chuyển. Nhu cầu đã có, không lý do gì mà con người không phát minh ra loa phát thanh cầm tay. Chính vì thế mà loa cầm tay còn được gọi với cái tên khác là loa phát thanh mini.

Loa phóng thanh cầm tay chính là phát minh vĩ đại trong lĩnh vực âm thanh thông báo. Chúng giúp cho những hoạt động âm thanh ngoài trời trở lên linh hoạt và dễ dàng hơn nhiều. Thiết bị này được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao vì sự tiện dụng và sự nhỏ gọn của nó.

Cấu tạo của loa cầm tay

Loa cầm tay về cơ bản có cấu tạo đơn giản nhất so với hầu hết các dòng loa hiện đang có trên thị trường. Cấu tạo cơ bản của nó gồm có 1 tay cầm, 1 dây đeo vai (tùy loại), phần vành loa và loa để phát ra âm thanh, ngoài ra một số loại còn có thêm cả tay micro rời bên ngoài tăng cao tính tiện dụng khi dùng.

Cấu tạo cơ bản của một sản phẩm loa cầm tay

Cụ thể nhiện vụ và vai trò của các bộ phận của loa cầm tay sẽ như sau:

 • Loa: đương nhiên đây là bộ phận quan trọng nhất vì nó phát ra âm thanh, âm thanh hay hay không phần lớn là do nó mà ra.
 • Vành loa: Có tác dụng bảo vệ loa cùng với đó là tác dụng định hướng âm thanh được phát ra từ loa.
 • Micro rời: Nơi thu tín hiệu âm thanh từ người nói
 • Chỗ đặt pin: nơi đặt pin trung hoặc pin đại tùy thuộc vào mỗi loại loa cầm tay sẽ sử dụng 1 loại pin khác nhau, sẽ được phân tích ở bên dưới.
 • Dây đeo: giúp đeo loa cầm tay lên vai, hạn chế mỏi tay khi cầm
 • Tay cầm: giúp bạn di chuyển loa cầm tay dễ dàng hơn và đỡ mỏi vai.

Ví trí đặt pin và các phím chức năng của loa cầm tay

Loa pin cầm tay sẽ sử dụng loại pin đại là chủ yếu, tất nhiên một số dòng nó sẽ sử dụng cả pin trung vuông và pin tiểu. Mỗi loại mỗi khác. Ngay cả số lượng pin của loa pin cầm tay cũng rất khác nhau, tùy vào công suất và thời gian sử dụng của mỗi loại.

Thông thường thì một chiếc loa pin cầm tay sẽ sử dụng tầm 4 quả pin đại như hình bên trên, một số sản phẩm của TOA nó sẽ sử dụng đến 6 quả pin. Bạn hãy hỏi kỹ đơn vị bán loa cho bạn trước khi mua để biết loa pin cầm tay sẽ sử dụng loại pin nào và số lượng là bao nhiêu nhé!

Loa pin cầm tay có tác dụng như thế nào?

Bất cứ một thiết bị nào có mặt trên thị trường đều có một tác dụng của riêng mình. Loa cầm tay cũng không phải ngoại lệ. Thiết bị này cũng có những tính năng độc đáo của riêng mình, đáp ứng được những nhu cầu âm thanh của khách hàng và người sử dụng,

Thiết bị này được sử dụng nhiều nhất trong các dàn thiết bị âm thanh thông báo, hoặc âm thanh nhà xưởng và những không gian cần có sự di chuyển nhiều, linh động trong khâu sử dụng.

Khả năng âm thanh được đánh giá cao, thiết bị này có thể thỏa mãn được hầu hết những nhu cầu âm thanh khác nhau của khách hàng. Bạn chắc chắn sẽ cực hài lòng khi sử dụng sản phẩm này trong dàn âm thanh của mình.

Loa cầm tay giá rẻ hay loa phát thanh nói chung là các thiết bị cực quan trọng trong những dàn thiết bị âm thanh thông báo. Các thiết bị này có nhiệm vụ truyền tải tín hiệu âm thanh đến với người nghe. Đặc biệt trong những dàn âm thanh thông báo, việc truyền tải thông tin một cách chi tiết và chân thực, rõ ràng chính là yêu cầu của một thiết bị loa phóng thanh cầm tay.

Đối với một thiết bị loa cầm tay giá rẻ, các bạn có thể chỉ cần quan tâm đến thông tin này của sản phẩm. Bởi vì dù sao, giá rẻ thì nó không thể có nhiều tính năng và công dụng như sản phẩm loa phát thanh cầm tay giá cao được.

Vậy có nên mua loa cầm tay giá rẻ hay không? Có thể dễ dàng trả lời câu hỏi này ngay sau khi bạn có thể xác định được rõ ràng nhu cầu âm thanh của bản thân mình. Nếu như bạn mong muốn thiết bị có thể truyền âm thanh xa, rộng, cần chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất thì tốt nhất bạn nên trang bị cho dàn thiết bị âm thanh thông báo nhà mình những sản phẩm loa phóng thanh cầm tay chất lượng cao, đến từ các thương hiệu chuyên nghiệp.

Còn nếu như bạn không quá chú trọng đến chất lượng âm thanh khi phát ra của sản phẩm, hơn nữa, phạm vi hoạt động nhỏ thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm loa cầm tay giá rẻ trên thị trường thiết bị âm thanh hiện nay.

Tóm lại, khi chọn lựa bất cứ một thiết bị âm thanh nào, các bạn cần phải xem xét và nắm bắt rõ được nhu cầu âm thanh của mình, từ đó có thể đưa ra được những quyết định đúng đắm nhất cho dàn âm thanh.

Loa phóng thanh cầm tay có công dụng gì?

Thông báo hoặc truyền đạt thông tin, sự kiện… đến tập thể một cách nhanh nhất, đầy đủ và chi tiết nhất ở một khu vực xa và rộng. Ngoài ra còn để phát các tài liệu, hướng dẫn, bài nhạc… ở các nơi công cộng như thôn, xã, phường, trường học, bệnh viện…

Thông báo khẩn cấp khi xảy ra những vụ việc nguy hiểm như loa cứu hộ, báo cháy nổ, báo trộm,…

Dùng để chỉ huy hoặc tập hợp nhóm, rất thích hợp dùng cho những người chỉ huy hay hướng dẫn một tập thể tại một địa điểm hay sự kiện nào đó. Ví dụ như hướng dẫn viên du lịch, bảo vệ, tổ chức sự kiện, dã ngoại, hướng dẫn viên tại bệnh viện…

Phục vụ mục đích giới thiệu, mời chào hoặc rao bán những sản phẩm kinh doanh hay muốn truyền đi những thông tin cho mọi người xung quanh. Đồng thời có thể thu âm giọng nói từ trước rồi phát thanh đi.

Tiêu chí lựa chọn loa cầm tay

Bạn đang cần chọn thiết bị loa phát thanh cầm tay giá rẻ tốt nhất, tiện dụng. Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm loa thông báo cầm tay khác nhau. Sự xuất hiện trôi nổi các thiết bị kém chất lượng với các thiết bị chất lượng cao khiến khác hàng gặp nhiều khó khăn trong chọn lựa. Các tiêu chí chọn loa cầm tay dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt và đánh giá chất lượng loa tốt nhất.

Chọn loa cầm tay theo thiết kế

Thiết kế cơ bản của loa cầm tay có 2 loại, 1 loại là có dây đeo vai 2 là loại chỉ có tay cầm. Mỗi loại có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Cơ bản thì là:

 • Loa cầm tay đeo vai thì công suất sẽ lớn hơn và có micro rời nên tiên dụng, sử dụng chuyên nghiệp và công suất lớn hơn nhưng giá cũng cao hơn. Dòng này thì thích hợp để dùng cho các hướng dẫn viên du lịch.
 • Loa cầm tay thường thì không có micro rời, công suất nhỏ hơn nhưng mà lại dễ dùng hơn nên giá cũng rẻ hơn khá nhiều.

Chọn loa pin cầm tay theo nguồn gốc xuất xứ

Loa phóng thanh cầm tay Trung Quốc

Loa phóng thanh cầm tay Trung Quốc

Xu hướng sử dụng các thiết bị âm thanh nhập khẩu Trung Quốc ngày càng cao. Loa cầm tay chắc chắn cũng không ngoại lệ. Để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất, bạn có thể lựa chọn loa phóng thanh cầm tay Trung Quốc l. Thiết bị sẽ mang lại giải pháp âm thanh hoàn hảo nhất cho người dùng.

Các thiết kế loa phóng thanh cầm tay Trung Quốc là một trong những thiết bị được nhiều người dùng đánh giá cao. Đây là loại loa phóng thanh cầm tay công suất lớn có khả năng  truyền âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Thuộc hệ thống loa truyền thanh không dây, thiết bị có khả năng đưa tín hiệu âm thanh thông báo rõ ràng và tiêu chuẩn nhất

Chọn loa cầm tay giá rẻ theo đặc điểm vận hành

Chọn loa theo khả năng vận hành là một trong những điểm quan trọng nhất. Để thiết bị loa hoạt động hiệu quả và tốt nhất, nên chọn các loại loa phóng thanh cầm tay công suất lớn. Mức công suất quyết định trực tiếp đến chất lượng âm thanh thông báo.

Loa cầm tay công suất lớn có độ phóng âm thanh xa và rộng. Chất lượng âm thanh chuẩn rõ tiếng. Đặc biệt hơn, công suất lớn hỗ trợ mang đến giải pháp loa chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Âm thanh phóng thanh chân thực, tiếng thông báo chuẩn không lẫn tạp âm. Điều này do công suất hỗ trợ điều chỉnh hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, tiêu chuẩn.

Loa nén thông báo công suất lớn

Loa nén thông báo công suất lớn có mức giá khá rẻ tại Lạc Việt Audio

Trên đây là 3 yếu tố lựa chọn loa cầm tay giá rẻ chuẩn nhất mà bạn nên lưu ý. Để đơn giản hơn bạn chỉ cần gọi điện ngay cho chúng tôi. Lạc Việt Audio sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

Giá loa cầm tay hiện nay là bao nhiêu?

Giá loa cầm tay bao nhiêu? Có thể nói rằng câu hỏi này không dễ dàng để trả lời nếu như bạn không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh này. Đặc biệt nếu như bạn không hay tiếp xúc với việc mua thiết thị âm thanh thì câu hỏi này cực kỳ khó trả lời.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu thiết bị âm thanh khác nhau, với những dòng sản phẩm có tính năng âm thanh chất lượng khác nhau. Nổi bật trên thị trường có những thương hiệu như TOA, DB, Bosch,…

Để xác định được loa cầm tay giá rẻ nhưng mà có chất lượng tốt, các bạn cần phải kiểm tra, cũng như đánh giá chất lượng âm thanh và chất lượng linh kiện của sản phẩm thông qua bản thân tự nghe, tự trải nghiệm hoặc là tham khảo ý kiến từ người chuyên gia âm thanh hoặc những khách hàng trước đã sử dụng. Dưới dây là bảng giá tham khảo:

 • Loa cầm tay giá rẻ: 0 – 300.000đ: Đây là dòng loa cơ bản nhất và dễ tiếp cận nhất. Đây thường là các dòng loa cầm tay mini có công suất lớn thường dùng cho du lịch và sự kiện rất tốt. Độ bền của nó cũng phải đến tầm 3 năm.
 • Loa cầm tay du lịch: 300.000đ – 700.000đ: Loại loa cầm tay du lịch này được mua rất phổ biến trong giai đoạn du lịch Việt Nam phát triển nhất từ năm 2016 – 2019.
 • Loa cầm tay mini giá rẻ: 700.000đ – 1,5tr đ: Loại này thì cũng chuyên được sử dụng cho du lịch rất tốt. Nó có tiếng sạch sáng và đặc biệt độ bền cao, và có khả năng chống nước nên hướng dẫn viên du lịch khi mang đi tour sẽ yên tâm khi sử dụng dưới trời mưa
 • Loa cầm tay cao cấp công suất lớn: 1,5tr – 2tr: Với loa cầm tay công suất lớn này, bạn có thể dùng nó cho rất nhiều mục đích, công suất của nó thường từ 50W đến tầm 250W.

Về cơ bản, giá loa cầm tay rất đa dạng dựa theo chất lượng cũng như là thương hiệu của sản phẩm. Nếu bạn muốn mua loa cầm tay Hà Nội thì hãy đến ngay Lạc Việt Audio, chúng tôi sẽ bán cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cam kết rẻ nhất. Mức giá chúng tôi luôn công khai trên website để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Loa cầm tay công suất lớn có công suất bao nhiêu?

Đầu tiên các bạn phải hiểu rằng loa cầm tay công suất lớn không chắc đã phải là loa hay, tức là công suất không quyết định đến chất lượng âm thanh. Loa cầm tay công suất lớn chỉ cho loa có tiếng to hơn loại công suất nhỏ chứ độ sạch và độ trong thì chưa chắc vì nó phụ thuộc rất nhiều vào củ loa.

Loa cầm tay công suất lớn được chia ra các mức công suất với mức giá như sau:

 • Loa cầm tay công suất lớn từ 15W – 30W: 0 – 500.000đ dòng này rất thường được sử dụng trong các tour du lịch nhỏ.
 • Loa cầm tay công suất lớn từ 30W – 50W: 500.000đ – 1.000.00đ thường được dùng trong các sự kiện ở sân vận động.
 • Loa cầm tay công suất lớn hơn 50W: Trên 1.000.000đ thường được dùng cho ngành du lịch trong các tour lớn.

Loa cầm tay hãng TOA

TOA là thương hiệu nổi tiếng với công nghệ đến từ Nhật Bản, một trong những đất nước có nền văn minh nhất Thế Giới hiện nay. Loa cầm tay TOA là một trong các sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Loa cầm tay TOA được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và độ bền bỉ

Loa cầm tay TOA có một độ ổn định và chất lượng rất cao nên được người tiêu dùng rất tin tưởng sử dụng. Những đặc điểm nổi trội của dòng loa này đó là giá rẻ, trọng lượng nhẹ mà lại cho công suất khá lớn do đó được rất nhiều người sử dụng.

Tính năng của Loa phóng thanh cầm tay TOA

 • Loa cầm tay phục vụ nhu cầu thông báo phong phú của người sử dụng, có thiết kế phù hợp với mọi điều kiện, hoàn cảnh, độ phủ sóng đa dạng, từ thấp đến cao.
 • Thiết kế nhỏ gọn, có tiếng còi hụ báo động, tiện lợi di chuyển phục vụ cho việc thông báo và diện phủ sóng vừa và nhỏ.
 • Có chức năng ghi âm, cổng đọc USB , kết nối phát nhạc qua điện thoại. Các loại loa cầm tay có thiết kế pin sạc giá rẻ có sạc điện tích hợp giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn.
 • Đặc biệt, loa phóng thanh cầm tay còn có tay cầm và micro tách rời. Một số dòng loa còn có thêm tiếng còi sử dụng trong trường hợp cần di tản khẩn cấp hoặc dùng để thu hút sự chú ý.
 • Ngoài ra, ngõ ra và các bộ phận của loa cầm tay được thiết kế theo tiêu chuẩn chống bụi và nước; tay cầm và micro được xử lý chống vi khuẩn giúp loa luôn vệ sinh và an toàn.

Mua loa phóng thanh cầm tay tại Hà Nội

Loa phóng thanh cầm tay chuyên nghiệp

Loa phóng thanh cầm tay chuyên nghiệp

Để mua loa phóng thanh cầm tay tại Hà Nội, bạn nên tìm đến Lạc Việt Audio. Tại đây các thiết bị âm thanh đảm bảo mang đến giá trị sử dụng tốt nhất.

Loa cầm tay mua ở Hà Nội được bán tại Lạc Việt Audio đảm bảo chính hãng. Loa mang đến chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, hoàn hảo. Hơn thế nữa, mức giá thiết bị tại đây đảm bảo hấp dẫn nhất trên thị trường, thiết bị mang đến giải pháp âm thanh thông báo đẳng cấp nhất.

Đặc biệt, Lạc Việt Audio hỗ trợ cung cấp giao hàng này tại nội thành Hà Nội. Điều này mang đến sự chăm sóc tuyệt đối cho khách hàng.

Địa chỉ mua loa cầm tay megaphone giá rẻ ở đâu uy tín?

Nếu bạn cần mua hoặc thuê loa cầm tay Hà Nội thì đừng ngại hãy gọi ngay đến Lạc Việt Audio. Ngoài ra, tất cả các tỉnh thành trên cả nước chúng tôi đều có đại lý phân phối các dòng sản phẩm loa pin cầm tay giá rẻ với mức giá cam kết tốt nhất thị trường. Mọi thông tin mua sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến chúng tôi theo sđt: 0989 682 236 ngay hôm nay.