Loa kéo EUDAC

Loa kéo Oscar

Tin tức về Loa kéo

157 + loa kéo các hãng chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Loa kéo hay còn gọi là loa kẹo kéo là một thiết bị phát ra âm thanh có khả năng chuyển dễ dàng nhờ tính gọn nhẹ, có bánh xe để di chuyển. Tay cầm của loa kéo có thể kéo rút một cách dễ dàng giống như vali và đó là lý do tại sao người ta gọi nó là loa vali kéo. Loại loa kéo thường có cấu tạo nhỏ gọn với trọng lượng trung bình từ 15 – 20kg.

Đa số các loại loa kéo di động hiện nay thường gồm hệ thống loa trước 20 đến 30cm,… Bass, Treble sẽ để ở phía trước thiết bị, phía sau hoặc phía trên là phần điều khiển. Loa kéo được tích hợp đầy đủ các chức năng như kết nối bluetooth không dây, phát nhạc từ USB, thẻ nhớ, kết nối âm thanh với máy tính, dầu đĩa, điện thoại,… nói chung là tất cả các loại thiết bị có thể phát ra âm thanh thì loa kéo đều có thể lấy tín hiệu và phát ra âm thanh được. Loa kéo di động thường sử dụng pin sạc và đi kèm với bộ micro không dây, cho phép bạn có thể hát karaoke ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng và tiện lợi.

Loa kéo giá rẻ, công suất lớn

Mặc dù nhìn nhỏ gọn, tuy nhiên loa kéo có công suất lớn sẽ làm các bạn hoàn toàn ngạc nhiên. Công suất của nó thường từ vài trăm W đến cá biệt có cả loại nghìn W. Tất nhiên, công suất lớn không đồng nghĩa với việc chất lượng âm thanh cũng tốt.

Mua loa kéo ở đâu chất lượng

Hiện tại, Lạc Việt Audio là đơn vị bán và phân phối loa kéo chất lượng nhất thị trường. Cam kết hàng chuẩn và đảm bảo hàng loại 1 luôn chất lượng và đẳng cấp nhất thị trường.