Loa âm trần dòng thiết bị âm thanh cho môi trường hiện đại

  • Ngày đăng: 27 - 11 - 2018
  • Lượt xem: 64917

Loa âm trần là gì.

Hiện nay đối với các môi trường hiện đại ngày nay. Loa âm trần đã rất đỗi quen thuộc trong các hệ thống âm thanh trong nhà. Chúng ta có thể thấy trong các tòa nhà, văn phòng, nhà ở. Trước này dòng sản phẩm này thường mang tính chất thông báo hơn là nghe nhạc giải trí. Đến nay nhờ sự phát triển vượt bậc mà nhiều dòng loa âm trần có chất lượng cao vượt trội ngang ngửa các dòng thiết bị âm thanh giải trí. Thậm chí đang được tích hợp các công nghệ kết nối không dây tiện lợi cho phép kết nối với các thiết bị cầm tay.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm này, cũng không biết rõ vai trò của sản phẩm này, thiết bị loa âm trần này có thể được sử dụng trong những dàn thiết bị âm thanh nào.

Chúng tôi biết rõ và thấu hiểu được khách hàng, bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi hoạt động với sứ mệnh muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị âm thanh chất lượng nhất. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những thông tin chính xác nhất về sản phẩm này. Từ đó giúp cho bạn những sản phẩm thiết bị loa âm trần hay và tuyệt vời nhất.

Loa âm trần

Loa âm trần

Ưu điểm của dòng loa âm trần.

Dòng loa này ngày càng được sử dụng nhiều bởi các ưu điểm rõ rệt so với các dòng âm thanh truyền thống khác.

Hệ thống lắp đặt cực đơn giản, tuy nhiên vẫn giữ được sự độc đáo, có thể giúp tiết kiệm không gian. Khi gắn lên trần gần như chúng chả chiếm dụng bất kì không gian ở, làm việc nào. Trong các khu vực không gian nhỏ hẹp còn tỏ ra hiệu quả và có ưu thế lớn hơn hẳn so với các dòng loa khác.

Khi các hệ thống khác cần đi dây dợ lằng nhằng thì dòng loa âm trần phần dây sẽ được đi riêng trên trần. Không bị vướng víu hay cản trở. Bên cạnh đó còn có thể làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng và không gian lắp đặt của bạn.

Chất lượng âm thanh rất tốt. Trước kia, các dòng loa âm trần chỉ là các hệ thống loa thông báo một đường tiếng duy nhất. Ngày nay, công nghệ cho phép tích hợp hai đến ba củ loa, tạo ra các hệ thống loa 2,3 đường tiếng chất lượng cao.

Từ đó, các thiết bị loa âm trần hiện nay hoàn toàn có thể có được khả năng đáp ứng nhu cầu nghe nhạc giải trí cực kì hiện đại. Phổ biến nhất là các dòng loa âm trần đồng trục cho phép tối ưu được không gian.

Tích hợp bluetooth

Tích hợp bluetooth

Tiếp đến là thiết bị này có được độ bền cao. Được sản xuất để sử dụng lâu dài. Các dòng loa này luôn tích hợp nhiều tính năng bền bỉ như mạch bảo vệ tự ngắt khi có sự cố nguồn. Vỏ gia công từ nhựa, kim loại siêu bền, không cháy. Nhiều loại tích hợp cả khả năng kháng nước nhẹ. Cho phép dùng ở môi trường độ ẩm cao mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm .

Hệ thống đồng trục hai đường tiếng

Hệ thống đồng trục hai đường tiếng

 

Hệ thống loa âm trần hiện đại

Cho đến nay nhiều hệ thống loa âm trần hầu hết vẫn dùng trong thông báo. Một số ít đang tăng lên sử dụng cho nhu cầu giải trí nghe nhạc, xem phim. Sử dụng những dòng loa chất lượng như DB TS603DB BLT-255ACho phép dùng kết hợp với các dàn giải trí karaoke cao cấp, hiện đại.

Có hai hệ thống chính là hệ thống gia đình và các hệ thống kinh doanh khác nhau. Hệ thống gia đình là dòng âm thanh phụ trợ các dàn giải trí như đầu xem phim nghe nhạc Bluray, Đầu, amply karaoke. Cộng với hệ thống chiết áp hoặc điều khiển từ xa cho phép chơi nhạc khi không ở phòng khách.

Hệ thống âm thanh gia đình

Hệ thống âm thanh gia đình

Hệ thống giải trí cho các khu công cộng như nhà hàng, khách sạn, cà phê, Rạp hát, rạp phim cao cấp. Với mục đích đem lại hiệu quả cao bổ trợ các dàn âm thanh chính. Chất lượng cũng như giá cả sẽ không thấp chút nào.

 

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Loa âm trần dòng thiết bị âm thanh cho môi trường hiện đại