Micro cổ ngỗng không dây, có dây để bục để bàn giá rẻ tốt nhất

Micro cổ ngỗng để bục phát biểu hỗ trợ âm thanh trong các phòng họp và hệ thống thông báo tiêu chuẩn. Chọn thiết bị micro cổ ngỗng loại nào tốt nhất? Lắp đặt mic cổ ngỗng như thế nào? Giá micro hội nghị cổ ngỗng để bục cập nhật mới nhất hiện nay. Tất cả sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin dưới đây. 

Chi tiết bài viết:

Micro cổ ngỗng để bục là gì? Vai trò của chúng

Micro cổ ngỗng là thiết bị tiếp nhận âm thanh và truyền phát đến bộ xử lý trước khi ra loa tại các buổi họp, hội nghị. Chúng giúp tiếp nhận âm thanh nhanh chóng từ người nói. Sau đó, âm thanh sẽ được xử lý tiêu chuẩn trước khi đưa ra loa. Chúng có thiết kế đặc biệt dạng cần dài vì thế mà được gọi với các cái tên như micro cổ cò, micro để bục phát biểu.

Mic cổ ngỗng hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến trong nhiều hệ thống từ các phòng họp, hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo hay trong các trường học, hệ thống âm thanh thông báo, nhà xưởng,…

Mic cổ ngỗng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các phòng họp hiện nay

Mic cổ ngỗng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các phòng họp hiện nay

Đối tượng sử dụng micro bục phát biểu

Micro cổ ngỗng để bục phát biểu được sử dụng trong hệ thống dàn âm thanh hội nghị. Thiết bị phục vụ người điều khiển cuộc họp. Micro nhận âm thanh tiêu chuẩn từ người điều khiển và đưa ra loa. Trong quá trình điều khiển cuộc họp, người điều khiển có thể giới hạn khả năng nói của các thiết bị khác. Cụ thể như, khi micro chủ tọa phát biểu, các thiết bị khác không được phép phát biểu. Điều khả năng riêng có chỉ ở micro chủ tọa.

Tuy nhiên, một hệ thống dàn âm thanh hội nghị hội họp lớn, có thể lắp đặt 3-5 micro chủ tọa. Trong một cuộc họp có nhiều đại biểu cấp cao, thì mỗi đại biểu sẽ được cung cấp một thiết bị micro để bục. Trong trường hợp này, thiết kế micro để bục được đặt tại bàn đại biểu cấp cao. Hệ thống micro để bục có chức năng như nhau. Thực hiện đồng thời 2 chức năng: nhận âm thanh và điều khiển âm thanh.

Mic cổ ngỗng không dây, có dây phục vụ cho những người tham gia cuộc họp

Mic cổ ngỗng không dây, có dây phục vụ cho những người tham gia cuộc họp

Vai trò của micro cổ ngỗng để bàn, để bục

Cũng như nhiều thiết bị micro cơ bản thông thường khác. Micro cổ ngỗng không dây hay có dây đều có vai trò tiếp nhận âm thanh từ người nói đưa đến bộ xử lý và ra loa. Khác với các micro khác, mic cổ ngỗng để bục được cung cấp chức năng riêng. Vai trò chính của thiết bị này phải kể đến như:

 • Giúp hỗ trợ cho những người tham gia họp hành có thể trao đổi, thảo luận với nhau một cách dễ dàng hơn.
 • Micro để bục phát biểu điều khiển được các micro cổ cò không dây khác.Điều này giúp duy trì và cân bằng trật tự của cuộc họp. Người sử dụng micro chủ tọa có vai trò cao nhất, khi nói, tất cả các đại biểu không được tự ý lên tiếng.
 • Các dòng mic cổ ngỗng không dây, có dây đời mới hiện nay có tích hợp thêm nhiều tính năng như ghi âm, bỏ phiếu giúp bầu chọn và hỗ trợ tốt hơn cho tiến trình của buổi họp

Có thể nói mic cổ ngỗng để bục để bàn có vai trò quan trọng giúp hỗ trợ độ ổn định và nghiêm túc của cuộc họp và giảm thiểu được công việc của người điều hành cuộc họp cũng như thay thế thư ký.

Micro bục phát biểu giúp cuộc họp diễn ra hiệu quả hơn

Micro bục phát biểu giúp cuộc họp diễn ra hiệu quả hơn

Cấu tạo của micro cổ ngỗng giá rẻ

Một sản phẩm micro cổ ngỗng để bục phát biểu, để bàn sẽ có cấu tạo gồm 3 phần chính đó là cần mic, đế mic và giắc kết nối hoặc đầu thu.

 • Cần micro: Cần mic bao gồm cả phần đầu mic đảm nhận chức năng thu tiếng trực tiếp của người nói. Chúng thường được thiết kế tách rời, khi lắp đặt sử dụng người dùng sẽ cắm vào phần đế. Cần micro để bục phát biểu thường có 2 loại là cần dài và cần ngắn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế để người dùng chọn. Chúng có khả năng xoay hướng 360 độ tùy ý theo người dùng.
 • Đế micro: Đế mic cổ ngỗng là phần dùng để cắm cần mic vào, chúng thường tích hợp các chức năng như bật tắt thiết bị, hiển thị trạng thái hoạt động của mic, cho phép ưu tiên nói, ngắt mic, ở một số dòng mic còn có chức năng vote, ghi âm vô cùng tiện lợi.
 • Dây kết nối/đầu thu: Là phần giúp micro có thể tương tác được với các thiết bị khác, dây kết nối sẽ dùng với dòng micro cổ ngỗng có dây còn đầu thu để dùng cho loại mic không dây.

Ngoài những bộ phận chính kể trên thì ở một số dòng micro bục phát biểu sẽ có thêm mút bọc mic nhằm loại bỏ tạp âm khi sử dụng cũng như tránh được gió rít.

Cấu tạo của mic gồm chân đế, cần và dây nối

Cấu tạo của mic gồm chân đế, cần và dây nối

Đặc điểm chung của micro cổ ngỗng không dây, có dây

Không giống với các dòng micro sử dụng trong hệ thống karaoke. Micro để bục, để bàn này có những điểm đặc trưng giúp chúng có thể phục vụ cho việc phát biểu, thảo luận như:

 • Mic có khả năng hút âm tốt, độ nhạy cao.
 • Thiết kế dạng để bàn giúp người dùng có thể chỉnh hướng tùy chọn cho phù hợp.
 • Chất âm thanh chân thực, rõ ràng và dễ nghe.
 • Micro cổ cò có khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ, kể cả hoạt động liên tục trong thời gian dài cũng không bị lỗi.
 • Có khả năng tương thích tốt với các thiết bị âm thanh khác.
Micro cổ ngỗng để bàn có chất lượng âm thanh rõ ràng

Micro cổ ngỗng để bàn có chất lượng âm thanh rõ ràng

Phân loại micro cổ ngỗng giá rẻ

Có rất nhiều cách phân loại micro cổ cò chẳng hạn như thiết kế, thương hiệu, cấu tạo, chất liệu, giá thành,…

Phân theo thương hiệu mic cổ ngỗng

Các thương hiệu micro cổ ngỗng lớn thường đảm bảo chất lượng âm thanh tiêu chuẩn và hoàn hảo nhất. Do đó, khi chọn thiết bị, bạn cần tìm hiểu các thương hiệu chuyên nghiệp, chất lượng nhất như vậy sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh tốt, độ bền cũng cao hơn.

Micro hội nghị cổ ngỗng Shure

Shure là một thương hiệu micro nổi tiếng của Mỹ, được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Chất lượng âm thanh của bộ micro cổ ngỗng không dây Shure cho người dùng trải nghiệm chân thật nhất. Âm thanh chuyên nghiệp, hoàn hảo. Dải tần số âm thanh rộng. Khả năng bắt tín hiệu nhanh, mạnh. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dàn âm thanh hội họp chuyên nghiệp, cao cấp.

Thiết kế micro Shure cũng rất ấn tượng với kiểu dáng thon gọn. Thiết kế nhẹ nhàng dễ dàng lắp đặt. Mức giá micro cổ ngỗng để bục cũng tương đối mềm, phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh phòng họp hiện nay.

Micro cổ cò Shure chất lượng của Mỹ

Micro cổ cò Shure chất lượng của Mỹ

Micro cổ cò Bosch

Kiểu dáng tương đối nhẹ nhàng, kích thước có phần lớn hơn thiết bị micro Shure vì thế mà mic của nhà Bosch cực kỳ được khách hàng yêu thích. Bộ mic cổ ngỗng của Bosch có cả loại không dây, có dây đa dạng mức giá và thiết kế phù hợp với từng không gian sử dụng. Chất lượng âm thanh của các dòng mic để bục của nhà Bosch cực rõ ràng, sáng và tạo được cảm giác chuyên nghiệp cho không gian. Gần như hoàn toàn không gặp phải hiện tượng hú rít khó chịu khi đang sử dụng.

Mức giá micro cổ cò không dây lập được đánh giá là tương đối phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh phòng họp cao cấp. Đầu tư micro Bosch cho bộ âm thanh phòng họp là giải pháp hoàn hảo nhất.

Micro bục phát biểu Bosch

Micro bục phát biểu Bosch

Micro để bục phát biểu TOA

TOA là một trong số những thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Nhật Bản với rất nhiều thiết bị chất lượng như loa âm trần, loa treo tường,… phục vụ cho các phòng họp. Và không thể bỏ qua các dòng micro cổ ngỗng có dây, không dây chất lượng của TOA.

Các sản phẩm của TOA được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Mic đa dạng mẫu mã với chất lượng âm thanh rõ ràng mà giá cả cũng rất phải chăng phù hợp với nhiều hệ thống và yêu cầu của khách hàng.

Mic cổ ngỗng giá rẻ TOA

Mic cổ ngỗng giá rẻ TOA

Micro cổ ngỗng giá rẻ Nuoxun

Nuoxun tuy không phải là một thương hiệu quá nổi tiếng trên thị trường nhưng quả thực đây là một trong những dòng micro hội nghị cổ ngỗng chất lượng đáng để bạn trang bị. Nuoxun có cả loại micro cổ cò không dây và loại có dây phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt cùng mức giá cực tốt nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đây cũng là một trong những dòng micro cổ ngỗng giá rẻ bán chạy nhất tại Lạc Việt Audio trong một vài năm gần đây.

Micro cổ ngỗng giá rẻ Nuoxun

Micro cổ ngỗng giá rẻ Nuoxun

Phân loại micro cổ ngỗng theo thiết kế

Theo kiểu thiết kế và lắp đặt có thể phân loại các thiết bị micro thành các dòng cơ bản như: mirco cổ ngỗng không dây và micro cổ ngỗng có dây.

Micro cổ ngỗng không dây

Micro cổ cò không dây được đánh giá cao hơn về khả năng thiết kế và hiệu quả thẩm mỹ. Chúng mang lại cho trải nghiệm âm thanh tương đối đảm bảo, âm thanh tiêu chuẩn giúp người dùng có sự điều chỉnh tốt nhất. Ngoài ra, chi phí lắp đặt micro cổ ngỗng không dây cũng rất tiết kiệm, dễ dàng do không cần đi dây nối lằng nhằng. Tuy nhiên điểm yếu của thiết bị này là đôi khi kết nối không ổn định và không sử dụng được với các hệ thống lớn do hạn chế về mặt khoảng cách kết nối

Thiết kế micro cổ ngỗng không dây có phần ưu việt hơn. Tính cơ động thiết bị cao. Lắp đặt thiết bị dễ dàng mà không cần thực hiện khoan trên bề mặt bàn. Thời gian lắp đặt nhanh chóng. Sử dụng pin tiện lợi. Tuy nhiên, thiết bị này cũng có 1 điểm yếu đó là kết nối tín hiệu yếu hơn. Mic cổ ngỗng không dây có kết nối kém hơn các thiết bị có dây đồng thời giá thành của chúng cũng cao nên khi đầu tư cho hệ thống lớn sẽ khá tốn kém chi phí.

Mic cổ ngỗng không dây lắp đặt dễ dàng hơn

Mic cổ ngỗng không dây lắp đặt dễ dàng hơn

Micro cổ ngỗng có dây

Mic cổ ngỗng có dây có ưu điểm lớn trong vận hành là tín hiệu âm thanh đảm bảo rõ ràng. Do thiết kế có dây nên thiết bị được cung cấp đường truyền tín hiệu ổn định. Song, một điểm yếu của thiết kế micro cổ ngỗng có dây là mất thời gian và chi phí lắp đặt. Vì bên cạnh việc bố trí thông thường bạn sẽ phải đi dây cho toàn bộ mic có trong hệ thống. Đặc biệt là các loại micro này chỉ sử dụng lắp đặt cho các phòng họp cố định.

Giá micro cổ ngỗng có dây lại thường rẻ hơn và chúng cũng ít khi gặp các vấn đề lỗi hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Muốn nâng cấp, mở rộng hệ thống cũng dễ hơn rất nhiều. Vì thế mà dòng có dây vẫn được khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn. Tất nhiên việc chọn micro cổ cò không dây hay có dây để sử dụng cho hệ thống còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như yêu cầu, quy mô, tính năng cần sử dụng,.. tùy thuộc vào khách hàng để chọn loại phù hợp.

Micro cổ ngỗng có dây thường có khả năng truyền tín hiệu ổn định hơn

Micro cổ ngỗng có dây thường có khả năng truyền tín hiệu ổn định hơn

Các loại micro cổ ngỗng theo vị trí người dùng

Phân loại theo đặc điểm người dùng sẽ phục vụ đối tượng người dùng cơ bản nhất. Có hai loại mic phục vụ cho 2 đối tượng chính trong cuộc họp đó là chủ cuộc họp và người tham gia. Loại micro cổ ngỗng để bàn hay còn được biết là micro đại biểu chỉ có giá trị phát biểu khi được cho phép. Chúng không có chức năng chi phối các mic khác có trong hệ thống.

Micro cổ ngỗng để bục (micro chủ tọa). Đây là thiết kế riêng cho người điều khiển cuộc họp hay người thực hiện phát biểu các ý kiến chính. Do đó, người thực hiện phát biểu sẽ được phép điều chỉnh quyền nói của các thiết bị micro để bàn khác. Khi thiết bị micro để bục bấm chặn thì các thiết bị micro để bàn không được phép nói. Nhờ có chức năng này mà người chủ cuộc họp có thể dễ dàng điều khiển và vận hành được cuộc họp một cách dễ dàng hơn.

Phân theo người dùng có loại cho chủ tọa và đại biểu

Phân theo người dùng có loại cho chủ tọa và đại biểu

Báo giá micro cổ ngỗng để bục, cổ cò các loại

Giá micro cổ ngỗng để bục hiện nay khá đa dạng với các loại từ giá rẻ, tầm trung cho đến cao cấp phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Các dòng giá rẻ thường có giá dưới 2 triệu đồng cho 1 sản phẩm. Loại này thì chủ yếu là dòng có dây với chất lượng ở mức tạm được, thích hợp dùng trong các phòng họp nhỏ. Loại tầm trung từ 2-4 triệu đồng là dòng được sử dụng rất phổ biến hiện nay do có chất lượng tốt, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Dòng cao cấp thì có giá từ 4 triệu đồng trở lên, có cả loại micro cổ ngỗng không dây và loại mic cổ ngỗng có dây cho người dùng lựa chọn. Chất lượng tiếng thu của loại này là tốt nhất.

Dưới đây là bảng giá micro cổ ngỗng để bục cập nhật mới nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

STT Tên sản phẩm Giá Bảo hành
1 Giá micro cổ cò Paso B2100-DG 6.500.000 đồng 12 tháng
2 Micro cổ ngỗng không dây Nuoxun NX-930 4.500.000 đồng 12 tháng
3 Micro để bục phát biểu Nuoxun D92 4.200.000 đồng 12 tháng
4 Mic cổ ngỗng có dây DB LV-202 3.000.000 đồng 12 tháng
5 Micro hội nghị cổ ngỗng Shure MX410 3.600.000 đồng 12 tháng
6 Giá micro cổ ngỗng để bục TOA EM-380 2.500.000 đồng 12 tháng
7 Micro bục phát biểu TOA EM-800 2.700.000 đồng 12 tháng
8 Micro cổ cò không dây Shupu UG-40D 8.500.000 đồng 12 tháng
9 Mic cổ ngỗng có dây EV Desktop 18 9.000.000 đồng 12 tháng
10 Micro cổ ngỗng để bàn Bosch CSS-900 8.600.000 đồng 12 tháng

Để có được báo giá micro cổ ngỗng để bục, để bàn chi tiết và đúng với mẫu model mà bạn đang tìm hiểu, hãy liên hệ trực tiếp với Lạc Việt audio theo số hotline 0989.682.236 để được các chuyên gia tư vấn, báo giá cụ thể cho bạn.

Micro cổ ngỗng loại nào tốt nhất?

Nếu xét về sản phẩm micro bục phát biểu tốt nhất mà có giá thành hợp lý nhất hiện nay thì phải kể đến dòng micro của Nuoxun với mẫu Nuoxun NX-7698D (mic cổ ngỗng có dây) và mẫu NX-9886D (mic cổ ngỗng không dây).

Sản phẩm không chỉ sở hữu thiết kế cực kỳ gọn gàng đẹp mắt với gam màu sang trọng phù hợp dùng cho nhiều hệ thống phòng họp khác nhau. Bên cạnh đó không thể bỏ qua chất lượng âm thanh vô cùng vượt trội với tiếng rõ ràng, trung thực. Sử dụng cực kỳ tiết kiệm năng lượng và có nhiều tính năng thông minh cho người dùng sử dụng.

Micro cổ ngỗng loại nào tốt nhất

Micro cổ ngỗng loại nào tốt nhất

Hướng dẫn cách chọn micro cổ ngỗng không dây, có dây cực chuẩn

Để chọn được sản phẩm micro bục phát biểu, để bàn chất lượng và có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn thì một số lưu ý quan trọng khi chọn mua bạn cần nhớ đó là:

Chọn micro cổ cò phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đầu tiên bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì? Hệ thống bạn lắp là cố định hay cần sự linh hoạt. Cần những tính năng gì từ hệ thống? Chẳng hạn như phiên dịch, họp trực tuyến hay cần bỏ phiếu, kiểm phiếu không… Điều này sẽ giúp bạn quyết định được loại micro cổ ngỗng để bàn mà bạn dùng là loại không dây hay có dây.

Bên cạnh đó cũng cần chú ý tới mức giá của micro cổ ngỗng để bục xem có đáp ứng được khả năng đầu tư của bạn hay không. Nếu cần tiết kiệm hoàn toàn có thể chọn các dòng giá rẻ mà chất lượng cũng khá tốt.

Chọn micro bục phát biểu phù hợp với nhu cầu dùng

Chọn micro bục phát biểu phù hợp với nhu cầu dùng

Chất lượng âm thanh của micro cổ ngỗng phải rõ ràng

Một yêu cầu quan trọng khi chọn micro hội nghị cổ ngỗng đó chính là chất lượng âm thanh cần trung thực, rõ ràng. Khi sử dụng chúng không được xuất hiện các tiếng hú rít hay bị lẫn nhiễu tạp âm sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của buổi họp. Vì thế hãy ưu tiên chọn các dòng micro để bục phát biểu có chất lượng tốt để sử dụng.

Một thiết bị micro cổ ngỗng phòng họp đảm bảo chất lượng phải mang đến tín hiệu âm thanh rõ ràng, tiêu chuẩn nhất. Thiết bị âm thanh qua micro có khả năng truyền phát đến tất cả các thành viên tham gia cuộc họp tín hiệu rõ ràng nhất.

Để làm được điều này, thiết kế micro cổ ngỗng phải đảm bảo bộ phận nhận và phát tín hiệu âm thanh nhạy bén. Âm thanh truyền đi và nhận về đảm bảo không xảy ra các ngắt quãng hay các hiện tượng nuốt âm hoặc bất cứ tình trạng truyền phát tín hiệu không ổn định nào. Ngoài ra, để hệ thống hoạt động hiệu quả, micro cần kết hợp với các thiết bị loa dành cho âm thanh thông báo và amply điều chỉnh tín hiệu âm thanh tiêu chuẩn.

Chất lượng âm thanh của thiết bị phải rõ ràng, không có tạp âm hú rít

Chất lượng âm thanh của thiết bị phải rõ ràng, không có tạp âm hú rít

Chú ý tới khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai

Khi chọn micro hội nghị cổ ngỗng hay micro cổ cò cho hệ thống bạn cũng cần chú ý tới khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai. Vì rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ cần sử dụng nhiều mic hơn, nhiều thiết bị hơn. Vậy những sản phẩm micro bục phát biểu đã có trước đây liệu có sử dụng tiếp được không hay phải thay mới. Nên ưu tiên chọn các loại mic có khả năng kết nối tốt để không phải bỏ đi khi nâng cấp hay mở rộng hệ thống.

Hệ thống micro cổ ngỗng đảm bảo phải có sự tương tác tốt giữa các thiết bị. Các thiết bị phải được hỗ trợ lẫn nhau, tạo được sự liên kết và cộng hưởng với nhau để không chỉ riêng micro mà tấy cả các thiết bị trong hệ thống vận hành tốt nhất mang đến hiệu quả âm thanh cao.

Chú ý tới khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai

Chú ý tới khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai

Ưu tiên chọn những thương hiệu mic cổ ngỗng nổi tiếng

Một mẹo chọn thiết bị điện tử âm thanh mà bạn luôn áp dụng được đó là chỉ chọn những sản phẩm mic cổ ngỗng của những thương hiệu nổi tiếng. Vì những sản phẩm này đã được nhiều người dùng trên toàn cầu sử dụng và kiểm định nên về chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thêm vào đó những sản phẩm micro bục phát biểu của các thương hiệu lớn cũng thường có độ bền cao hơn, hoạt động ổn định và bền bỉ hơn rất nhiều.

Chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng

Chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng

Chọn nhà cung cấp micro để bục phát biểu uy tín

Nhà cung cấp là nơi có quyết định rất lớn tới chất lượng của thiết bị. Vì thế mà hãy chọn mua tại những đơn vị âm thanh có tiếng và đã được nhiều người đánh giá cao. Tại đây bạn cũng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt có giấy tờ CO-CQ đầy đủ, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

Hơn nữa khi chọn những đơn vị cung cấp uy tín bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật, các chính sách bảo hành, hậu mãi tốt hơn. Mức giá mic cổ ngỗng cũng sẽ tốt và không sợ gặp tình trạng chặt chém.

Mua micro cổ ngỗng giá rẻ, chất lượng nhất ở đâu tại Hà Nội và TP HCM?

Bạn đang cần đầu tư  hệ thống micro cổ ngỗng giá rẻ, chất lượng, đừng bỏ qua Lạc Việt Audio. Đây là cơ sở cung cấp dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp, đảm bảo nhất hiện nay. Chất lượng dịch vụ và thiết bị mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Các sản phẩm chính hãng với mức giá bán rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó là dịch vụ lắp đăt tận nơi, chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Lạc Việt audio đơn vị cung cấp micro cổ ngỗng giá rẻ chất lượng

Lạc Việt audio đơn vị cung cấp micro cổ ngỗng giá rẻ chất lượng

Hệ thống micro cổ ngỗng có dây giá rẻ của Lạc Việt

Ở bất kỳ phòng họp cao cấp nào cũng cần đến hệ thống micro hội nghị hội thảo để phục vụ mục đích hội họp của cơ quan tổ chức. Để xây dựng hệ thống micro hội nghị không dây với số lượng mic lớn thì kinh phí bỏ ra sẽ khổng lồ, vì vậy hệ thống micro hội nghị có dây đang là sự chọn tối ưu và được sử dụng nhiều nhất.

Trên thị trường có rất nhiều hệ thống micro hội nghị có dây của các hãng nổi tiếng như TOA, BOSCH, JTS, OBT, DB… Tùy với mục đích và mức đầu tư, Lạc Việt Audio sẽ cân đối và lên cấu hình phù hợp nhất cho Quý khách. Lạc Việt Audio đã triển khai rất nhiều công trình phòng họp cho các công ty doanh nghiệp, hay cơ quan nhà nước, UBND tỉnh Điện Biên.

Hệ thống micro cổ ngỗng không dây cao cấp

Nếu bạn muốn trang bị một hệ thống mic cổ ngỗng không dây cao cấp thì có thể lựa chọn ngay hệ thống của Lạc Việt Audio. Các dòng mic cổ ngỗng không dây giá rẻ cao cấp đủ loại phù hợp cho từng hệ thống và từng mục đích của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó là các sản phẩm chất lượng tốt với mức giá vô cùng hợp lý.

Lạc Việt Audio chuyên cung cấp hệ thống micro hội nghị có dây chất lượng, nhập khẩu chính hãng có Co-Cq đầy đủ, bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Mọi vấn đề cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline : 0989.682.236 để được giải đáp.

Các dự án cung cấp micro cổ ngỗng giá rẻ, cao cấp mà Lạc Việt đã thực hiện

Dưới đây là một số hệ thống micro cổ ngỗng không dây, có dây mà Lạc Việt Audio đã cung cấp cho rất nhiều các khách hàng lớn nhỏ trên nhiều tỉnh thành. Khách hàng đều đánh giá cao và rất hài lòng về các hệ thống micro hội nghị cổ ngỗng này mà chúng tôi đã cung cấp.

Lắp đặt micro bục phát biểu cho phòng họp Cổ Nhuế, Hà Nội

Lắp đặt micro bục phát biểu cho phòng họp Cổ Nhuế, Hà Nội

Hệ thống micro cổ ngỗng có dây cho phòng họp tại Thái Nguyên

Hệ thống micro cổ ngỗng có dây cho phòng họp tại Thái Nguyên

Micro hội nghị cỗ ngỗng cho phòng họp Vĩnh Phúc

Micro hội nghị cỗ ngỗng cho phòng họp Vĩnh Phúc

Hệ thống mic cổ ngỗng cho Sở chứng khoán Hà Nội

Hệ thống mic cổ ngỗng cho Sở chứng khoán Hà Nội

Lắp đặt dàn micro cổ ngỗng để bàn cho Mobifone Việt Trì

Lắp đặt dàn micro cổ ngỗng để bàn cho Mobifone Việt Trì