Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, thông báo chất lượng giá rẻ

Micro cổ ngỗng chất lượng nhất cho âm thanh phòng họp đảm bảo tiêu chuẩn. Sử dụng micro cổ ngỗng phục vụ âm thanh phòng họp đẳng cấp nhất, mang đến hiệu quả tuyệt đối cho các buổi hội họp

Micro cổ ngỗng phòng họp đảm bảo chất lượng

Một thiết bị micro cổ ngỗng phòng họp đảm bảo chất lượng phải mang đến tín hiệu âm thanh rõ ràng, tiêu chuẩn nhất. Thiết bị âm thanh qua micro có khả năng truyền phát đến tất cả các thành viên tham gia cuộc họp tín hiệu rõ ràng nhất.

Thiết kế micor cổ ngỗng

Thiết kế micro cổ ngỗng

Để làm được điều này, thiết kế micro cổ ngỗng phải đảm bảo bộ phận nhận và phát tín hiệu âm thanh nhạy bén. Âm thanh truyền đi và nhận về đảm bảo không xảy ra các ngăt quãng hay các hiện tượng nuốt âm.

Hệ thống micro cổ ngỗng đảm bảo phải có sự tương tác tốt giữa các thiết bị. Các thiết bị phải được hỗ trợ lẫn nhau. Đặc biệt là micro chủ tọa phải thể hiện được vai trò điều khiển với các thiết bị khác.

Ngoài ra, để hệ thống hoạt động hiệu quả, micro cần kết hợp với các thiết bị loa phòng họp và amply điều chỉnh tín hiệu âm thanh tiêu chuẩn.

Các loại micro phân theo thiết kế hiện nay

Bộ thiết bị micro cổ ngỗng

Bộ thiết bị micro cổ ngỗng

Theo kiểu thiết kế và lắp đặt có thể phân loại các thiết bị micro thành các dòng cơ bản như: mirco cổ ngỗng không dây và micro cổ ngỗng có dây.

Thiết bị micro cổ ngỗng có dây có ưu điểm lớn trong vận hành là tín hiệu âm thanh đảm bảo rõ ràng. Do thiết kế có dây nên thiết bị được cung cấp đường truyền tín hiệu ổn định. Song, điểm yếu của thiết kế micro cổ ngỗng có dây là mất thười gian và chi phí lắp đặt. Đặc biệt là các loại micro này chỉ sử dụng lắp đặt cho các phòng họp cố định.

Thiết kế micro cổ ngỗng không dây có phần ưu việt hơn. Tính cơ động thiết bị cao. Lắp đặt thiết bị dễ dàng mà không cần thực hiện khoan trên bề mặt bàn. Thời gian lắp đặt nhanh chóng. Sử dụng pin tiện lợi. Tuy nhiên, điểm yếu của thiết bị này là kết nối tín hiệu yếu hơn. Micro cổ khỗng không dây có kết nối kém hơn các thiết bị có dây.

Các loại micro cổ ngỗng theo vị trí người dùng

Micro chủ tọa

Micro chủ tọa

Phân loại theo đặc điểm người dùng sẽ phục vụ đối tượng người dung cơ bản nhất. Cụ thể như, thiết kế micro cổ ngỗng đạ điểu sẽ phục vụ toàn bộ thành viên tham giá cuộc họp. Do đó, micro cổ ngỗng  để bàn này chỉ có giá trị phát biểu khi được cho phép. Và thiết bị micro cổ ngỗng để bàn không có ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

Thiết bị micro cổ ngỗng để bục ( micro chủ tọa). Đây là thiết kế riêng cho người điều khiển cuộc họp hay người thực hiện phát biểu các ý kiến chính. Do đó, người thực hiện phát biểu sẽ được phép điều chỉnh quyền nói của các thiết bị micro để bàn khác. Khi thiết bị micro để bục bấm chặn thì các thiết bị micro để bàn không được phép nói.

Phân loại thiết bị theo thương hiệu

Đây là tiêu chí phân loại phục vụ những người đã có hiểu biết hay kiến thức về các thiết bị âm thanh. Phân loại thiết bị theo thương hiệu có thể phân chia thành các nhãn hàng nổi tiếng sau:

Micro Philip. Đây là thương hiệu micro truyền thống được sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh khác nhau. Các thiết kế rất đa dạng. Đặc biệt là các dòng micro cổ ngỗng Philip. Thông thường micro cổ ngỗng Philip gây ấn tượng với người dùng bởi các thiết kế nhỏ gọn và tinh tế.

Micro cổ ngỗng  Bosch. Đây là thương hiệu thiết bị đẳng cấp với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Để đán giá chất lượng âm thanh micro cổ ngỗng Bosch, bạn cần kết nối thiết bị với các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp khác.

Hệ thống micro cổ ngỗng phòng họp

Hệ thống micro cổ ngỗng phòng họp

Mico cổ ngỗng Shure.Đây là dòng thiết bị cơ bản. Thiết bi được sử dụng ở nhiều hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Đặc biệt thiết bị mang đến giải pháp âm thanh hoàn hảo cho người dùng. Micro cổ ngỗng Shure được sử dụng khá phổ biến ở các hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp.

Mua micro cổ ngỗng giá rẻ, chất lượng nhất ở đâu

Bạn đang cần đầu tư  hệ thống micro cổ ngỗng giá rẻ, chất lượng, đừng bỏ qua cái tên Lạc Việt Audio. Đây là cơ sở cung cấp dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp, đảm bảo nhất hiện nay.

Chất lượng dịch vụ và thiết bị mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Các sản phẩm chính hãng với mức giá bán rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó là dịch vụ lắp đăt tận nơi, chuyên nghiệp và tận tình nhất.