Mua dàn âm thanh sân khấu cũ chất lượng

  • Ngày đăng: 24 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 239

Nhu cầu sử dụng âm thanh sân khấu cũ

Có thể thấy rằng thiết bị âm thanh sân khấu cũ được nhiều người lựa chọn bởi với mức đầu tư không quá lớn bạn vẫn có thể sở hữu thiết bị âm thanh chính hãng của những thương hiệu lớn. Ngoài ra nhiều người vẫn sử dụng âm thanh sân khấu cũ do hàng mới ra đời không đáp ứng được yêu cầu thưởng thức âm thanh của họ. Đối với loa bãi, một số người cho rằng khi sử dụng lâu tiếng bass sẽ rất mềm bởi vậy loa bãi nghe hay hơn.

âm thanh sân khấu cũ

âm thanh sân khấu cũ

Ưu nhược điểm của âm thanh sân khấu cũ

Ưu điểm của việc mua dàn âm thanh sân khấu cũ

Ưu điểm lớn nhất như tôi đã nói ở trên đó là giá thành, với mức đầu tư cố định nếu sử dụng hàng mới bạn chỉ mua được thiết bị âm thanh cấu hình thấp hoặc thương hiệu không nổi tiếng, nhưng với hàng bãi việc sở hữu hàng chính hãng, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như JBL, BMB là hoàn toàn dễ dàng.

Những sản phẩm hàng bãi nếu mua ở các đơn vị uy tín hầu hết được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập hàng về, vì vậy nếu chọn được đơn vị uy tín chất lượng sản phẩm bạn có thể yên tâm.

địa chỉ bán âm thanh sân khấu cũ

địa chỉ bán âm thanh sân khấu cũ

Nhược điểm của âm thanh sân khấu cũ

Với thiết bị âm thanh sân khấu bãi riêng lẻ việc tìm kiếm trên thị trường không khó khăn, nhưng để chọn và ghép thành trọn bộ dàn âm thanh sân khấu thì không phải dễ dàng. Các thiết bị cần tương tích với nhau mới có thể hoạt động ổn định được, vì vậy việc mua dàn âm thanh sân khấu cũ khá khó khăn.

Đối với những người chưa có nhiều kiến thức về thiết bị âm thanh việc kiểm định chất lượng trở nên khó khăn và tình trạng mua phải hàng kém chất lượng là không tránh khỏi.

Địa chỉ bán dàn âm thanh sân khấu cũ, chất lượng

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi có bán âm thanh sân khấu cũ, chất lượng đảm bảo bằng chế độ bảo hành cho bạn. Trọn bộ dàn âm thanh sân khấu cũ chúng tôi đem đến giải pháp cho bạn đó là kết hợp cả hàng mới và hàng bãi. Thông thường với loa sân khấu bạn có thể dùng hàng bãi, còn main công suất, mixer (hoặc vang số karaoke) thì nên dùng hàng mới.

Bạn quan tâm liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0982 655 355 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp Số 36, Ngõ 41 Đông Tác ( ngõ 120 Trường Chinh) – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội để xem và trải nghiệm sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Mua dàn âm thanh sân khấu cũ chất lượng