Trọn bộ dàn âm thanh sân khấu Nanomax

 • Ngày đăng: 13 - 08 - 2018
 • Lượt xem: 7684

Vai trò của dàn âm thanh sân khấu hiện nay

Có thể nói rằng thị trường thiết bị âm thanh hiện nay phát triển cực nhanh và mạnh mẽ, cùng với đó là do nhu cầu về âm thanh của con người ngày càng tăng cao, nhất là nhu cầu về những dàn thiết bị âm thanh sân khấu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm kiếm cho mình một dàn thiết bị âm thanh sân khấu phù hợp và có chất lượng tốt nếu như họ không có kiến thức về lĩnh vực thiết bị âm thanh này.

Chính bởi điều này, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bạn một thương hiệu thiết bị âm thanh sân khấu cực nổi tiếng trên thị trường thiết bị âm thanh, đó chính là thương hiệu Nanomax. Các sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá cực cao, các chuyên gia âm thanh rất khen ngợi những sản phẩm của thương hiệu này, đặc biệt là những sản phẩm thuộc dàn âm thanh sân khấu của hãng Nanomax.

Với chất lượng cũng như những tính năng mà sản phẩm này đem lại, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng âm thanh cũng như khả năng hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ của sản phẩm này.

Loa sân khấu Nanomax SK 408

Loa sân khấu Nanomax SK 408

Dàn âm thanh sân khấu Nanomax 

Dàn âm thanh sân khấu Nanomax hiện đang được Lạc Việt Audio phân phối, các thiết bị tạo nên dàn âm thanh sân khấu được lấy từ sản phẩm của hãng Nanomax. Toàn bộ thiết bị đều là hàng chính hãng, được kỹ sư âm thanh của công ty nghiên cứu và ghép nối tạo thành dàn hoàn chỉnh.

Từ việc lên kế hoạch và phương án xem nên sử dụng những sản phẩm nào trong dàn âm thanh này, hay tính toán về công suất và độ tương thích của các sản phẩm, chúng tôi đã cực kỳ quan tâm và chú trọng. Nhất định sẽ đem đến những dàn thiết bị âm thanh sân khấu Nanomax hay và đỉnh cao nhất.

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, tất cả các sản phẩm đều có chế độ bảo hành lâu dài. Có thể thấy rằng để đảm bảo cả dàn âm thanh hoạt động ổn định thì việc lựa chọn các thiết bị đi kèm với nhau là rất quan trọng. Với dàn âm thanh sân khấu hãng Nanomax, đã được Lạc Việt audio nghiên cứu tỉ mỉ và đưa vào ứng dụng thực tế vì vậy chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

 

âm thanh sân khấu Nanomax

âm thanh sân khấu Nanomax

Ưu điểm của dàn âm thanh sân khấu hội trường Nanomax

 • Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng của Nanomax, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, có chế độ bảo hành lâu dài.
 • Việc mua trọn bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường Nanomax tại Lạc Việt Audio sẽ có mức giá nhiều ưu đãi.
 • Tùy thuộc vào không gian diện tích mà chúng tôi sẽ tư vấn và lên cấu hình phù hợp nhất cho quý khách, đảm bảo đáp ứng tiêu chí giá tốt, chất lượng cao.
 • Trọn bộ dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường Nanomax được giao hàng miễn phí, lắp đặt tận nới, hướng dẫn sử dụng tận tình.

 

Trọn bộ dàn âm thanh sân khấu Nanomax gồm những gì?

Đối với những dàn thiết bị âm thanh sân khấu, công việc chọn xem nên sử dụng sản phẩm nào là cực quan trọng. Từ amplyu, cục đẩy cho đến thiết bị loa. Điểm chú ý cực quan trọng đối với những hệ thống âm thanh sân khấu hoặc hội trường này đó chính là về công suất cũng như độ nhạy và góc phủ âm của các sản phẩm loa. Vì thường được sử dụng trong những không gian rộng lớn, chính bởi vậy mà những thiết bị này nên được chọn lực cẩn thận.

Không chỉ dừng lại ở đó, những sản phẩm cục đẩy công suất của dàn âm thanh hội trường, sân khấu cũng là một trong những sản phẩm cực quan trọng. Khả năng khuếch đại tín hiệu của sản phẩm này có tầm ảnh hưởng cực quan trọng và lớn đến với chất lượng âm thanh của các sản phẩm.

Tuy nhiên, hai thiết bị này các bạn nên tham khảo kỹ về công suất để có thể tìm các sản phẩm tương thích cao nhất. Nếu như bạn không biết rõ về vấn đề này, các bạn có thể sử dụng hệ thống âm thanh sân khấu Nanomax mà Lạc Việt Audio chúng tôi lên phương án trước, để có được chất lượng âm thanh cao và ổn định nhất.

Trọn bộ hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường Nanomax gồm các thiết bị sau:

 • Loa sân khấu hoặc loa hội trường Nanomax
 • Cục đẩy công suất hãng Nanomax
 • Bàn mixer hoặc vang số karaoke Nanomax
 • Micro không dây Nanomax
 • Tùy từng cấu hình có thể có thêm thiết bị phân tần, thiết bị chống hú,…

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Đánh giá Trọn bộ dàn âm thanh sân khấu Nanomax