Trọn bộ dàn âm thanh sân khấu Nanomax

  • Ngày đăng: 13 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 430

Dàn âm thanh sân khấu Nanomax 

Dàn âm thanh sân khấu Nanomax hiện đang được Lạc Việt Audio phân phối, các thiết bị tạo nên dàn âm thanh sân khấu được lấy từ sản phẩm của hãng Nanomax. Toàn bộ thiết bị đều là hàng chính hãng, được kỹ sư âm thanh của công ty nghiên cứu và ghép nối tạo thành dàn hoàn chỉnh.

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, tất cả các sản phẩm đều có chế độ bảo hành lâu dài. Có thể thấy rằng để đảm bảo cả dàn âm thanh hoạt động ổn định thì việc lựa chọn các thiết bị đi kèm với nhau là rất quan trọng. Với dàn âm thanh sân khấu hãng Nanomax, đã được Lạc Việt audio nghiên cứu tỉ mỉ và đưa vào ứng dụng thực tế vì vậy chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

 

âm thanh sân khấu Nanomax

âm thanh sân khấu Nanomax

Ưu điểm của dàn âm thanh sân khấu hội trường Nanomax

  • Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng của Nanomax, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, có chế độ bảo hành lâu dài.
  • Việc mua trọn bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường Nanomax tại Lạc Việt Audio sẽ có mức giá nhiều ưu đãi.
  • Tùy thuộc vào không gian diện tích mà chúng tôi sẽ tư vấn và lên cấu hình phù hợp nhất cho quý khách, đảm bảo đáp ứng tiêu chí giá tốt, chất lượng cao.
  • Trọn bộ dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường Nanomax được giao hàng miễn phí, lắp đặt tận nới, hướng dẫn sử dụng tận tình.

 

Trọn bộ dàn âm thanh sân khấu Nanomax gồm những gì?

Trọn bộ hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường Nanomax gồm các thiết bị sau:

Loa sân khấu hoặc loa hội trường Nanomax

Cục đẩy công suất hãng Nanomax

Bàn mixer hoặc vang số karaoke Nanomax

Micro không dây Nanomax

Tùy từng cấu hình có thể có thêm thiết bị phân tần, thiết bị chống hú,…

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Trọn bộ dàn âm thanh sân khấu Nanomax