Vang cơ cũ giá rẻ, hàng bãi chất lượng thế nào? Nên mua không?

 • Ngày đăng: 05 - 05 - 2021
 • Lượt xem: 2240

Vang cơ là một trong số những thiết bị xử lý âm thanh được sử dụng khá phổ biến trong các dàn karaoke gia đình vì thế mà rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm này. Tuy nhiên vì muốn tiết kiệm chi phí, nhiều người dùng đã chọn mua sản phẩm vang cơ cũ giá rẻ. Vậy chất lượng của vang cơ bãi có thực sự tốt? Nên chọn vang cơ bãi Mỹ, Nhật hay Hàn Quốc? Những lưu ý khi mua sản phẩm là gì? Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết này để được giải đáp nhé!

>>> Xem thêm:

Vang cơ bãi là gì?

Vang cơ bãi hay còn gọi là vang cơ cũ, là các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt, được bán lại với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mức giá ban đầu. Những thiết bị này có thể do các cơ sở bán sản phẩm vang cơ cũ, người dùng không còn sử dụng đến nữa thì sẽ bán lại cho những người có nhu cầu.

Tuy nhiên nguồn chủ yếu của các sản phẩm vang cơ cũ giá rẻ lại là từ nhập từ nước ngoài như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,… Ở các nước phát triển vì một số nguyên nhân như không cần dùng đến, nâng cấp hệ thống âm thanh, sản phẩm lỗi thời,… mà người ta bán chúng đi, sau đó những đơn vị thu mua, kiểm tra rồi đưa về Việt Nam để bán với giá thành cực rẻ.

Vang cơ bãi thường là những dòng sản phẩm đời cũ và mẫu mã không còn được đẹp. Vì thế mà loại này chủ yếu được những khách hàng có mong muốn trang bị cho hệ thống âm thanh của mình nhưng lại không có nhiều khả năng tài chính để đầu tư.

Vang cơ bãi là những sản phẩm đã qua sử dụng

Vang cơ bãi là những sản phẩm đã qua sử dụng

Ưu nhược điểm của vang cơ cũ giá rẻ

Vang cơ bãi giá rẻ là một trong những những sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng. Vậy chúng có ưu và nhược điểm gì, chất lượng có tốt không?

Ưu điểm của vang cơ cũ giá rẻ

 • Giá thành thường rất rẻ, thường thấp hơn giá của hàng mới từ 30-70% tùy theo hiện trạng của sản phẩm.
 • Chất lượng vẫn tốt, đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • Một số sản phẩm vang cơ bãi Nhật, Mỹ xịn có chất lượng tốt mà thiết kế bên ngoài vẫn đẹp không kém gì hàng mới.
 • Nếu bạn chọn được địa chỉ bán vang cơ cũ giá rẻ, uy tín thì vừa sở hữu được sản phẩm chất lượng mà chi phí thì rẻ hơn rất nhiều.
 • Bạn có thể mua được những sản phẩm tốt mà hiện giờ đã không còn sản xuất nữa.
Vang cơ bãi thường có giá thành rất rẻ

Vang cơ bãi thường có giá thành rất rẻ

Nhược điểm của vang cơ hàng bãi

Tuy có nhiều ưu điểm và đặc biệt là tiết kiệm chi phí mua nhưng các sản phẩm hàng bãi luôn có nhược điểm và rủi ro với người dùng:

 • Sản phẩm có mẫu mã không đẹp, có thể bị trầy xước nhiều, các nút điều chính và cổng kết nối không còn tốt.
 • Khả năng xử lý âm thanh có thể không được tốt sau một thời gian dài đã sử dụng.
 • Xác xuất hỏng của các sản phẩm vang cơ cũ giá rẻ khá cao mà lại không hề có chính sách bảo hành gì.
 • Bạn khó có thể xác định được thời gian sử dụng chính xác của sản phẩm để định giá hợp lý.
 • Có một sự thật là ngay cả các chuyên gia cũng khó để biết được sản phẩm vang cơ bãi đã qua sửa chữa hay thay thế linh kiện hay chưa.
 • Với sản phẩm hàng bãi bạn chỉ có thể mua được những thiết bị đời cũ mà thôi.
Vang cơ cũ giá rẻ có nhược điểm là khó xác định chất lượng

Vang cơ cũ giá rẻ có nhược điểm là khó xác định chất lượng

Có nên mua vang cơ cũ giá rẻ hay không?

Từ phần phân tích những ưu nhược điểm của vang cơ bãi giá rẻ, chắc hẳn bạn cũng rút ra được câu trả lời rằng có nên mua sản phẩm hay không.

Có thể khẳng định rằng sản phẩm cũ, bãi chất lượng tốt vẫn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của chúng ta. Tuy nhiên mua chúng lại rất nhiều rủi ro. Nếu chẳng may mua phải loại bãi dựng kém chất lượng, nhanh hỏng thì sẽ rất phí tiền. Bạn chỉ nên mua vang cơ cũ giá rẻ trong những trường hợp như:

 • Khả năng tài chính đầu tư cho thiết bị của bạn có hạn.
 • Bạn là người thích sưu tầm những thiết bị cổ độc đáo.
 • Bạn là người muốn trải nghiệm nhiều sản phẩm mới mà muốn tiết kiệm.
 • Tìm được một sản phẩm vang cơ bãi xịn thực sự ưng ý.
 • Bạn biết được đơn vị bán vang cơ cũ, bãi đó rất uy tín và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.

Còn nếu bạn đã đầu tư một hệ thống âm thanh mới chất lượng hay sử dụng cho các hệ thống âm thanh hội nghị sân khấu, âm thanh hội trường thì không nên chọn mua loại cũ mà hãy chọn mua những dòng vang cơ mới chất lượng tốt để có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Chỉ nên mua vang cơ cũ giá rẻ khi muốn tiết kiệm chi phí

Chỉ nên mua vang cơ cũ giá rẻ khi muốn tiết kiệm chi phí

Vang cơ bãi xịn có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm vang cơ cũ giá rẻ, hàng bãi khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập tới những sản phẩm vang cơ bãi xịn, chất lượng tốt được nhiều người dùng và chuyên gia đánh giá cao đó là vang cơ bãi Nhất, Mỹ, Hàn Quốc

Vang cơ bãi Nhật

Hàng bãi Nhật luôn có sức hút với người dùng Việt do chất lượng sản phẩm vẫn còn rất tốt. Vang cơ bãi Nhất cũng vậy.

Các sản phẩm từ Nhật về đa số là hàng do người dùng nâng cấp hệ thống nên mới bán đi, vì thế về cả mẫu mã bên ngoài cho đến chất lượng đều vẫn còn rất tốt. Vang cơ bãi Nhật phải kể đến một số thương hiệu như: Vang cơ bãi Yamaha, Domus, BIK,…đều là những thương hiệu âm thanh nôi tiếng trên thế giới.

Giá vang cơ bãi Nhất thường khá cao, cũng dễ hiểu vì chất lượng của sản phẩm tốt, được kiểm định kỹ càng trước khi đưa về Việt Nam bán. Hơn nữa cũng đa dạng mẫu cho người dùng lựa chọn.

Vang cơ bãi Nhật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Vang cơ bãi Nhật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Vang cơ bãi Mỹ

Bên cạnh vang cơ hàng bãi Nhật thì vang cơ bãi Mỹ cũng là dòng chất lượng và được nhiều người dùng Việt tin tưởng lựa chọn. Nổi bật có thể kể đến sản phẩm bãi JBL.

Không chỉ được đánh giá cao về thiết kế mà chất lượng sản phẩm cũng rất tốt. Khả năng xử lý âm thanh mượt mà, chuyên nghiệp đem đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Các dòng vang cơ bãi Mỹ có giá thành mềm hơn của Nhật nhưng lại không nhiều mẫu cho người dùng lựa chọn.

Vang cơ bãi Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn tiêu biểu như JBL

Vang cơ bãi Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn tiêu biểu như JBL

Vang cơ bãi Hàn Quốc

Vang cơ bãi Hàn Quốc là một trong số những dòng vang cơ cũ giá rẻ khá phổ biến ở nước ta. Do ưu điểm là giá thành cực rẻ nên được nhiều gia đình chọn mua.

Thương hiệu vang cơ bãi Hàn Quốc nổi tiếng bạn có thể tham khảo đó là Jarguar. Tuy không đa dạng về mẫu mã nhưng sản phẩm bãi Hàn lại có khả năng xử lý âm thanh hay, rất thích hợp cho các dàn karaoke gia đình.

Ngoài ra thì còn có nhiều dòng vang cơ cũ giá rẻ như từ châu Âu, Trung Quốc, Đài Loan,… Tuy nhiên thì sản phẩm từ châu Âu rất ít còn ở Trung Quốc, Đài Loan thì chất lượng không thực sự tốt, khó kiểm định.

Vang cơ bãi Hàn Quốc chất lượng tốt, giá rẻ

Vang cơ bãi Hàn Quốc chất lượng tốt, giá rẻ

Top những vang cơ cũ giá rẻ bạn nên mua

Bạn đang cần tìm mua vang cơ bãi giá rẻ, chất lượng? Vậy hãy tham khảo ngay những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

1. Vang cơ bãi Hàn Quốc Jarguar S600 Platinum

S600 Platinum là một trong những cái tên dẫn đầu trong các sản phẩm vang cơ bãi Hàn Quốc hiện nay. Sở hữu thiết kế đẹp mắt với phần vỏ cao cấp được sơn chống trầy. Hỗ trợ kết nối đa dạng với các thiết bị khác trong dàn âm thanh.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này đó chính là khả năng xử lý âm thanh vô cùng ấn tượng nhờ sở hữu bộ xử lý âm thanh đời cao. Bạn sẽ được trải nghiệm những âm thanh cực ngọt ngào và mượt mà.

Ngoài ra vang cơ bãi Hàn Quốc này còn có khả năng chống hú ấn tượng, loại bỏ đến 80% các tiếng hú rít khó chịu.

Vang cơ bãi Hàn Quốc Jarguar S600 Platinum

Vang cơ bãi Hàn Quốc Jarguar S600 Platinum

2. Vang cơ bãi Mỹ giá rẻ JBL K6

JBL chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ gì, đây là thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới hiện nay với đủ các dòng thiết bị âm thanh khác nhau cho người dùng sử dụng.

Vang cơ bãi Mỹ JBL K6 là model đầu tiên trong series-K của hãng với nhiều tính năng nổi bật. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Các nút điều chỉnh được bố trí một các khoa học, thân thiện với người dùng.

Tuy là hàng bãi nhưng khả năng xử lý âm thanh của JBL K6 rất tốt. Cho phép người dùng điều chỉnh âm sắc tùy ý cùng các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp.

Vang cơ bãi Mỹ giá rẻ JBL K6

Vang cơ bãi Mỹ giá rẻ JBL K6

3. Vang cơ bãi Nhật Yamaha DSP 99

Yamaha DSP 99 là dòng vang cơ bãi Nhất chất lượng được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình kể cả gia đình lẫn kinh doanh hát karaoke. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, dễ sử dụng với người dùng
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.
 • Hỗ trợ 3 đường vào cho micro.
 • Khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị âm thanh khác.
 • Chống hú tốt, loại bỏ được các tiếng rít, ù, ồn hiệu quả.
Vang cơ bãi Nhật Yamaha DSP 99

Vang cơ bãi Nhật Yamaha DSP 99

4. Vang cơ cũ giá rẻ BD Acoustics M8+

Đặc điểm của sản phẩm vang cơ hàng bãi M8+ này đó chính là thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với hai gam màu trắng và đen cho người dùng lựa chọn. Mặt trước trang bị đầy đủ các núm vặn điều chỉnh tay dễ dàng.

Thiết bị tích hợp mạch lọc âm sắc cao cấp cho phép người dùng điều chỉnh Music, Mic, Echo một cách dễ dàng. Với sản phẩm bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh hay, chuyên nghiệp nhất. Điểm cộng nữa của chiếc vang cơ bãi giá rẻ là đó chính là khả năng chống hú không kém gì với các sản phẩm vang số hiện nay.

Vang cơ cũ giá rẻ BD Acoustics M8+

Vang cơ cũ giá rẻ BD Acoustics M8+

5. Vang cơ bãi hay nhất hiện nay PS Audio-SV9

Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là PS Audio-SV9. Mẫu này tuy không quá nổi tiếng nhưng lại có chất lượng tốt mà chúng tôi recommend cho bạn.

Sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt với gam màu đen sang trọng. Kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển thiết bị khi lắp đặt. Bên trong của chiếc vang cơ bãi giá rẻ này được trang bị hệ thống linh kiện chất lượng nên cho ra chất âm thanh cực sáng, tiếng mic sạch và không bị hú, giữ được độ chân thực cho âm thanh. Ngoài những cổng kết nối tiêu chuẩn, sản phẩm còn được trang bị cả cổng quang và kết nối bluetooth cực tiện lợi.

Ngoài ra thì chúng tôi còn phân phối rất nhiều dòng vang cơ cũ giá rẻ, hàng bãi xịn khác nữa. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi và nói nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Vang cơ cũ giá rẻ PS Audio-SV9

Vang cơ cũ giá rẻ PS Audio-SV9

Những lưu ý khi chọn mua vang cơ cũ giá rẻ

Để chọn mua được sản phẩm vang cơ bãi xịn, chất lượng tốt cho dàn âm thanh của mình thì khi đi chọn mua bạn hãy lưu ý tới các vấn đề sau:

 • Thương hiệu sản phẩm: Chỉ nên chọn những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng vì chúng thường tốt và bền hơn.
 • Xuất xứ: Tốt hơn là nên chọn những sản phẩm vang cơ bãi Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản vì chất lượng tốt mà lại đảm bảo hơn.
 • Test sản phẩm: Bạn nên kiểm tra sản phẩm khi mua hàng xem chúng có bị trầy xước, móp méo nhiều không? các nút vặn còn tốt không, chất lượng âm thanh thế nào?…
 • Nếu bạn là người không hiểu biết về âm thanh thì nên nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng.
 • Nhu cầu sử dụng: Tùy theo hệ thống mà bạn sử dụng lớn hay nhỏ, để nghe nhạc hay hát karaoke để chọn sản phẩm vang cơ cũ giá rẻ phù hợp.
 • Địa chỉ mua hàng: Chỉ nên chọn mua  vang cơ cũ giá rẻ của những đơn vị uy tín được nhiều người đánh giá để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi khi mua hàng.
Lạc Việt Audio đơn vị bán vang cơ bãi xịn, giá tốt

Lạc Việt Audio đơn vị bán vang cơ bãi xịn, giá tốt

Địa chỉ bán vang cơ bãi xịn, giá rẻ ở đâu?

Bạn đang cần mua sản phẩm vang cơ hàng bãi? Nhưng không biết tìm đến địa chỉ nào để mua? Lo lắng về chất lượng sản phẩm vì có rất nhiều loại bãi dựng, qua sửa chữa, chất lượng kém. Vậy hãy đến ngay với Lạc Việt Audio để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Những lý do nên mua vang cơ bãi, cũ tại Lạc Việt Audio:

 • Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong ngành tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường.
 • Phân phối đa dạng các dòng vang cơ bãi Nhất, bãi Mỹ, Hàn Quốc chất lượng tốt, được kiểm định rõ ràng.
 • Đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia âm thanh hàng đầu tư vấn tận tình giúp bạn tìm ra giải pháp âm thanh phù hợp nhất với mình.
 • Giá thành cạnh trang rẻ nhất thị trường mà bạn khó có thể tìm được ở đâu.
 • Đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.
 • Các chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Vậy nếu bạn đang cần trang bị một chiếc vang cơ cũ giá rẻ cho hệ thống của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0989.682.236 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trên đây là bài viết giải đáp rằng Vang cơ cũ giá rẻ, hàng bãi chất lượng có thực sự tốt không cũng như những lưu ý khi chọn mua sản phẩm vang cơ hàng bãi. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn cho mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp lại bạn vào những bài viết sau.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Amply Denon 2000 IV sản xuất năm nào?

01 - 04 - 2020 | Lượt xem: 19056

Thông tin chi tiết về vang số karaoke Paramax

16 - 08 - 2018 | Lượt xem: 17289
Đánh giá Vang cơ cũ giá rẻ, hàng bãi chất lượng thế nào? Nên mua không?


MR. Quân 0989 682 236