Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo, phòng họp giá rẻ

Họp hành là vấn đề thường xuyên xảy ra mỗi khi công ty, tổ chức có vấn dề cần trao đổi. Đối với các tổ chức lớn, việc có phòng họp lớn và một dàn âm thanh hội nghị chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu và biết cách lựa chọn dàn âm thanh phù hợp cho qui mô phòng họp của mình.

Hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp, hội thảo

Hệ thống âm thanh cho Hội nghị, phòng họp, hội thảovăn phòng hiện nay xuất hiện khá phổ biến tại các cơ quan, công sở. Với vai trò chủ yếu là nâng cao chất lượng âm thanh, giúp tín hiệu âm thanh truyền đi hiệu quả trong không gian rộng.

Tại các phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo lớn không thể thiếu hệ thống âm thanh tiêu chuẩn này. Bộ thiết bị góp phần tạo nên thành công cho các buổi họp và cung cấp thông tin chuẩn xác nhất đến từng thành viên tham gia hội nghị, hội thảo.

Hệ thống âm thanh phòng họp tiêu chuẩn có vai trò quan trọng trong hỗ trợ các buổi họp, hội nghị, hội thảo. Để nâng cao chất lượng âm thanh và hiệu quả xây dựng ý kiến không thể thiếu bộ thiết bị âm thanh chuyên dùng.

Hệ thống phòng họp chuyên nghiệp

Hệ thống phòng họp chuyên nghiệp

Đặc điểm của hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp hội thảo văn phòng

Hệ thống âm thanh phòng họp hay còn gọi là hệ thống âm thanh hội thảo , nó hoàn toàn khác biệt với hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn văn hóa văn nghệ. Mục đích sử dụng hệ thống âm thanh trong phòng họp là để các đại biểu, cán bộ trong cơ quan sử dụng micro hội nghị cùng họp và hội thảo về một vấn đề hoặc nhiều vấn đề công việc nội bộ, kinh doanh…

Để phục vụ được nhu cầu và mục đích đó thì hiện tại có nhiều phương án về cấu hình, hãng thiết bị, phương án đầu tư để chủ đầu tư lựa chọn. Loa âm trần chính là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và thường dùng nhất trong các hệ thống âm thanh này.

Để nắm được rõ nhất về những thiết bị âm thanh hội thảo hoặc những thiết bị âm thanh phòng họp, tôi khuyên khách hàng gọi điện thoại trực tiếp đến HOTLINE tư vấn 24/7 của Lạc Việt Audio: 0982 655 355 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 36B ngõ 41 Đông Tác, Hà Nội. Khách hàng cần báo giá những hạng mục đã có sẵn vui lòng gửi về hòm thư Email: Lacvietaudio@gmail.com để được báo giá chi tiết và tốt nhất.

Yêu cầu cơ bản của một bộ thiết bị âm thanh phòng họp.

Hiện nay có rất nhiều bộ âm thanh hội trường khác nhau. Với đặc điểm và thiết kế riêng biệt, mỗi bộ âm thanh phòng họp sẽ cho hiệu quả sử dụng khác nhau. Song, lắp đặt một hệ thống âm thanh cho phòng họp phải đảm bảo các yêu cầu cơ bản sau.

Gồm đầy đủ thiết bị tiêu chuẩn phục vụ phòng họp văn phòng

Một bộ thiết bị âm thanh phòng họp, âm thanh hội nghị tiêu chuẩn phải có: loa, micro, amply, bộ xử lý.

Chất lượng thiết bị đảm bảo.

Giải pháp âm thanh phòng họp thông minh phải đảm bảo được các thiết bị có hoạt động tốt. Tương tác thiết bị cho hiệu quả cao. Điều này giúp hiệu quả truyền tín hiệu âm thanh đạt chất lượng chuẩn nhất.

Bộ thiết bị âm thanh lắp đặt an toàn, thẩm mỹ.

Yếu tố an toàn và đạt chuẩn thẩm mỹ sẽ giúp đảm bảo hiệu quả lắp đặt âm thanh. Một bộ thiết bị âm thanh có thể đưa vào sử dụng phải đảm bảo chuẩn xác về yếu tố kỹ thuật. Đường dây đi âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị chính xác. Điều này giúp các kết nối tương tác tốt và tín hiệu đường truyền chuẩn nhất.

Các thiết bị đảm bảo đáp ứng tốt các chức năng chuyên biệt.

Điều này chủ yếu tập trung vào hệ thống Micro. Mỗi micro phải đảm bảo được chức năng chuyên biệt khi sử dụng.

Âm thanh phòng họp tiêu chuẩn

Âm thanh phòng họp tiêu chuẩn

Bộ thiết bị âm thanh phòng họp tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh phòng họp, hội nghị chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đưa ra giải pháp âm thanh phòng họp tối ưu nhất. Dưới đây là một gợi ý bộ thiết bị âm thanh phòng họp hội thảo chuyên nghiệp, tiêu chuẩn, được sử dụng nhiều.

Bộ âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng tiêu chuẩn.

Với bộ âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng tiêu chuẩn, bạn sẽ được trang bị các thiết bị cơ bản phục vụ hội nghị và trao đổi khi họp. Bộ thiết bị bao gồm:

Loa

Loa hội thảo yêu cầu công suất cơ bản, không cần quá lớn.Tiêu chuẩn chọn loa hội thảo là các dòng loa có tần số rộng . Đặc điểm này giúp âm thanh được truyền rộng, đảm bảo chính xác.

Amply

Amply dành cho hội thảo cần đặc biệt chú ý các yếu tố kỹ thuật. Nên sử dụng các dòng amply có đa dạng mức tùy chỉnh. Điều này giúp tín hiệu âm thanh từ loa được hỗ trợ tốt nhất. Các dải âm thanh đến tai người nghe không quá lớn hay quá nhỏ.

Bộ xử lý tín hiệu

Bộ xử lý tín hiệu có thể dung là vang số. Vang số có vai trò trộn và xử lý các dải âm thanh chuyên nghiệp nhất. Sử dụng âm vang số cho âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị sẽ mang lại chất lượng tín hiệu âm thanh chất lượng nhất.

Hệ thống Micro:

Bộ âm thanh hội trường không thể thiếu hệ thống Micro. Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị âm thanh khuyên bạn dùng micro của hệ thống âm thanh phòng họp Bosch. Là dòng chuyên dùng cho các hội nghị, hội thảo lớn, hệ thống âm thanh phòng họp Bosch là lựa chọn tối ưu dành cho các hội nghị hiện nay.

Bộ âm thanh phòng họp cơ bản

Bộ âm thanh phòng họp cơ bản

Bộ âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng có sân khấu.

Mô hình âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng có sân khấu hiện nay cũng khá phổ biến. Để xây dựng hệ thống âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị có sân khấu cần các thiết bị cơ bản sau:

Loa:

Cũng tương tự với bộ thiết bị âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị thông thường, âm thanh hội nghị có sân khấu yêu cầu sử dụng loa đa dạng hơn. Lao đảm bảo đầy đủ: full và sub. Loa full giúp cung cấp tín hiệu âm thanh chuẩn. Loa sub giúp nâng cấp tín hiệu âm thanh chất lượng hơn. Do âm thanh hội nghị có sân khấu yêu cầu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hơn.

Micro:

Thiết bị Micro đảm bảo cho bộ âm thanh hội nghị phải đầy đủ các kiểu thiết kế. Micro không dây phục vụ cho văn nghệ, sân khấu và phát biểu tự do. Micro có dây phục vụ cho các công việc chỉ đạo hoạt động hội nghị. Micro cổ ngỗng và micro chủ tọa. Các thiết bị phải đảm bảo được lắp đặt an toàn, sử dụng hiệu quả. Âm thanh phòng họp Bosch có khả năng cung cấp đầy đủ bộ thiết bị micro hoàn chỉnh nhất cho bạn.

Cục đẩy công suất:

Khác với thiết kế dùng amply thông thường của hệ thống âm thanh cho phòng họp. Hệ thống âm thanh có sân khấu yêu cầu sử dụng cục đẩy công suất. Điều này giúp nâng cao hiệu quả của việc tùy chỉnh chất lượng âm thanh.

Mixer:

Bộ âm thanh hội trường có sân khấu yêu cầu mixer để đáp ứng đủ các thao tác tùy chỉnh đặc điểm đường tiếng. Nếu bạn cảm thấy âm quá trầm hay quá cao, có thể sử dụng mixer hỗ trợ điều chỉnh chuyên nghiệp nhất.

Bộ xử lý sâu

Vang số và Cosserve là bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp gia tăng hiệu quả truyền âm ở mức tối ưu nhất mà bạn nên đầu tư.

Âm thanh phòng họp có sân khấu

Âm thanh phòng họp có sân khấu

Âm thanh phòng họp chuyên nghiệp

Âm thanh phòng họp chuyên nghiệp

Các hệ thống dàn âm thanh hội nghị, hội thảo, phòng họp nổi tiếng

Hệ thống âm thanh phòng họp sử dụng hệ thống DB Technology

Hệ thống âm thanh phòng hội thảo sử dụng toàn bộ thiết bị hội nghị của hãng DB Technology, hãng sản xuất âm thanh này rất có tiếng tăm trên thế giới, được rất nhiều đơn vị tư nhân và nhà nước tin tưởng và sử dụng. Hệ thống bao gồm những hạng mục sau:

STT Tên Thiết Bị Tên Thiết Bị
1 Micro chủ tọa DB LH-8000A Loa hộp treo tường DB CS-503
2 Micro đại biểu DB LH-8000B Amply liền mixer DB LP-150F
3 Amply trung tâm DB LH-8000 Dây rắc + Phụ kiện

Một số hình ảnh Lạc Việt Audio đã triển khai hệ thống DB Technology

Hệ thống âm thanh phòng họp cho ủy ban dân dân Quận 12 - TP.HCM âm thanh phòng họp DB Technology cho ủy ban dân dân Quận 12 - TP.HCM

Hệ thống âm thanh phòng họp sử dụng DB Technology cho ủy ban dân dân Quận 12 – TP.HCM

Hệ thống âm thanh hội thảo DB cho VNPT Ninh Thuận Hệ thống âm thanh hội thảo DB Technology chuyên nghiêp

Hệ thống âm thanh hội thảo DB Technology cho VNPT Ninh Thuận

Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị Bosch

Hệ thống ÂM THANH HỘI THẢO sử dụng các thiết bị của Bosch mang lại hiệu quả âm thanh cao trong sử dụng, nhiều khách hàng đã có những phản ứng và phản hồi tích cực đối với dòng sản phẩm Bosch. Rất nhiều phòng họp được Lạc Việt Audio triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh nay. Dưới đây là hạng mục thiết bị:

STT Tên Thiết Bị Tên Thiết Bị
1 Amply trung tâm CCS-CUD Loa hộp treo tường Bosch
2 Micro chủ tọa BOSCH CCS‑DL Amply liền mixer Bosch
3 Micro đại biểu BOSCH CCS‑DL Cáp kéo dài Bosch LBB 3316/05

Một số hình ảnh công ty triển khai hệ thống hội thảo Bosch

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch cho công ty Hiteck Việt Nam Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch chính hãng công nghệ cao

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch cho công ty Hiteck Việt Nam

Hệ thống âm thanh phòng họp bosch cho trường Quân Sự Hệ thống âm thanh phòng họp bosch cho trường Quân Sự Sơn Tây

Hệ thống âm thanh hội thảo bosch cho trường Quân Sự Sơn Tây

Âm thanh phòng hội thảo phòng họp TOA

ÂM THANH HỘI THẢO TOA được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống âm thanh phòng họp, nhiều đơn vị tư nhân và nhà nước sử dụng. Những sản phẩm trong hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo TOA được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ Co, Cq, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn hệ thống hội thảo TOA. tuy nhiên về mặt giá thành hơi đắt mặc dù chất lượng gần bằng hệ thống hội thảo DB Technology. Mời các bạn tham khảo những hạng mục âm thanh trong âm thanh hội nghị sử dụng hệ thống TOA.

STT Tên Thiết Bị Tên Thiết Bị
1 Amply trung tâm TS-770 Loa hộp treo tường BS-1030W
2 Micro chủ tọa TS-771 Amply liền mixer A-2120
3 Micro đại biểu TS-772 Cáp kéo dài 10M TOA

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA cho Viện Nghiên Cứu Hà Nội Hệ thống âm thanh hội thảo TOA chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA cho Viện Nghiên Cứu Hà Nội

Chuyên gia tư vấn nên sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo nào cho phòng họp?

Chắc chắn là đọc xong bài này, những khách hàng chưa nắm được khái niệm âm thanh hội thảo là gì? hoặc âm thanh phòng họp là gì? cũng đã nắm rõ hết được các khái niệm và cần có những thiết bị gì để có được một bộ âm thanh phòng họp sử dụng đúng mục đích, đúng mức đầu tư của cơ quan, công ty.SĐT: 0982 655 355 là của chuyên gia âm thanh về phòng họp đã có chuyên môn và kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành chia sẻ cho khách hàng về mẹo để lựa chọn và sử dụng hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo tốt và chất lượng, nhưng giá thành sẽ hợp lý.

Khách hàng chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của khách hàng và báo giá tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu về hệ thống âm thanh phòng họp.

Tại sao lại lựa chọn Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp âm thanh?

Lạc Việt Audio – Đơn vị cung cấp âm thanh uy tín số 1 Việt Nam, chúng tôi là đơn vị, nhà phân phối thiết bị âm thanh các hãng: JBL, DB technology, TOA, BOSCH, Yamaha, Soundking, Martin, Nexo, RCF, BMB, Jarguar… Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đã và khuyến mãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề âm thanh.

Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời, một dịch vụ tuyệt vời. Với phương châm “Khách hàng là THƯỢNG ĐẾ” công ty chúng tôi đặt ra sứ mệnh nâng tầm và phát triển công ty phụ thuộc vào đánh giá và niềm tin của KHÁCH HÀNG.

Lạc Việt Audio cung cấp hệ thống âm thanh phòng họp cho trung tâm hội nghị tỉnh

Lạc Việt Audio cung cấp hệ thống âm thanh phòng họp cho trung tâm hội nghị tỉnh

Cung cấp và lắp đặt các phòng họp phù hợp diện tích và nhu cầu sử dụng

Cung cấp và lắp đặt các phòng họp phù hợp diện tích và nhu cầu sử dụng

Các sản phẩm trong hệ thống được nhập khẩu chính hãng 100% có đầy đủ CO và CQ

Dịch vụ lắp đặt bộ thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lắp đặt thiết bị âm thanh phòng họp chuyên nghiệp, Lạc Việt Audio chính là địa chỉ cần tìm. Tại đây, đơn vị cung cấp đa dạng các loại thiết bị âm thanh phòng họp.

Lạc Việt Audio hỗ trợ cung cấp trọn bộ giải pháp thiết bị âm thanh phòng họp chuyên nghiệp nhất. Khả năng đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy thuộc vào không gian và mô hình phòng họp, đơn vị sẽ đưa ra giải pháp lắp đặt thông minh, chính xác nhất.

Giá thành thiết bị âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo tại Lạc Việt Audio thuộc nhóm ưu đãi hàng đầu hiện nay. Dịch vụ lắp đặt tận nơi chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo hỗ trợ sự kiện hội nghị thành công tốt đẹp.

Lắp đặt âm thanh phòng họp chuyên nghiệp

Lắp đặt âm thanh phòng họp hội thảo chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị Lạc Việt Audiogiải pháp âm thanh hội nghị, phòng họp, hội thảo chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu hiện nay. Liên hệ ngay Hotline 0987.106.809, để nhận tư vấn của kỹ thuật viên và báo giá chính xác nhất.

[/su_expand]