Tin tức về Bàn mixer số

Tổng hợp bàn mixer số - Digital giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay

Chi tiết bài viết:

Nhằm nâng cao chất lượng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì các thiết bị xử lý như mixer cũng ngày càng được cải tiến. Chúng không chỉ cung cấp nhiều tính năng ưu việt mà còn ngày càng đa dạng mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Đặc biệt với sự ra đời của các sản phẩm mixer digital mà việc căn chỉnh, xử lý và điều khiển trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Vậy so với bàn mixer trước đây thì bàn mixer số có gì nổi bật hơn? Tại sao ngày càng được người dùng ưa chuộng? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này để được giải đáp nhé!

Bàn mixer số là gì?

Mixer số hay còn được biết với các cái tên như mixer digital, bàn mixer điện tử, là một trong những thiết bị phối trộn, xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Chúng sẽ nhận và xử lý toàn bộ các tín hiệu âm thanh dưới dạng nhị phân với hai ký tự 0 và 1 thông qua phần mềm chuyên dụng.

Bàn mixer kỹ thuật số được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các hệ thống âm thanh quy mô lớn như âm thanh hội trường, sân khấu, sự kiện, biểu diễn ngoài trời, dùng trong các nhà hát, sân vận động,…

Bàn mixer số là bộ trộn âm thanh xử lý tín hiệu dưới dạng số hoá

Bàn mixer số là bộ trộn âm thanh xử lý tín hiệu dưới dạng số hoá

Nguyên lý hoạt động của bàn mixer kỹ thuật số

Bàn mixer digital karaoke đóng vai trò là thiết bị xử lý tín hiệu. Các nguồn âm thanh từ micro, nhạc cụ, đầu phát nhạc,… sẽ được chuyển tới thiết bị, sau đó mixer thực hiện chức năng phối trộn xử lý của mình để đưa âm thanh ra bộ khuếch đại như cục đẩy công suất hay amply, cuối cùng là đưa ra loa.

Nhưng khác với các dòng mixer cơ, bàn mixer sẽ chuyển toàn bộ tín hiệu âm thanh đầu vào mà chúng nhận được về dạng kỹ thuật số (gồm các dãy mã nhị phân 0 và 1 để máy tính có thể hiểu và xử lý được. Đây cũng là lý do tại sao mà các bộ trộn âm thanh điện tử thường có phần mềm điều chỉnh đi kèm trên máy tính, thay vì phải thao tác trực tiếp trên thiết bị, người dùng có thể tuỳ chỉnh, can thiệp chi tiết vào từng dải tần thông qua phần mềm.

Bàn mixer digital sẽ chuyển toàn bộ tín hiệu nhận được từ dạng analog sang digital để máy tính có thể hiểu được

Bàn mixer digital sẽ chuyển toàn bộ tín hiệu nhận được từ dạng analog sang digital để máy tính có thể hiểu

Xu hướng sử dụng bàn mixer digital hiện nay

Các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hiện nay đang chuyển sang trang bị mixer số rất nhiều bởi chúng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Không chỉ mang lại chất lượng âm thanh hay, mượt mà với khả năng loại bỏ các lỗi âm thanh nhỏ nhất đồng thời cho phép lưu trữ nhiều chương trình chỉnh sẵn rất tiện lợi.

Việc kết hợp bàn mixer kỹ thuật số chất lượng với các thiết bị khác như vang cơ, vang số, EQ, Compressor, Crossover, loa sân khấu, hội trường,…. sẽ giúp bạn có được một hệ thống với chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Không chỉ vậy các dòng mixer điện tử hiện nay còn được nhiều cá nhân, gia đình lựa chọn để sử dụng cho các phòng thu bán chuyên hoặc chuyên nghiệp. Để tìm hiểu lý do tại sao mà chúng lại ngày càng được ưa chuộng như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tới phần ưu điểm của các digital mixer nhé!

Bàn mixer digital giá rẻ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống

Bàn mixer digital giá rẻ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống

Ưu, nhược điểm của bàn mixer số giá rẻ

Là một trong những thiết bị rất được ưa chuộng trên toàn cầu trong những năm gần đây vậy bàn mixer điện tử có gì tốt?

Ưu điểm của bàn mixer kỹ thuật số

So với các sản phẩm mixer cơ ra mắt trước đây thì mixer digital sở hữu cho mình nhiều điểm vượt trội hơn từ thiết kế, khả năng xử lý âm thanh cũng như các tính năng mang lại cho người dùng.

Âm thanh có độ chuẩn xác cao, loại bỏ tạp âm tốt

Các tín hiệu âm thanh đưa vào thiết bị đều được số hoá nên độ chuẩn xác gần như tuyệt đối mặc dù sau khi bị chuyển về dạng số tín hiệu có chút thay đổi nhưng cũng không quá ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh đầu ra. Không chỉ vậy với khả năng lọc bỏ tạp âm nhiễu rè cực tốt, chỉ giữ lại những dải âm thanh chuẩn giúp mang lại chất âm trong trẻo, tiếng sạch nhất tới cho người dùng.

Mixer số cho âm thanh có độ chuẩn xác cao, loại bỏ tạp âm tốt

Mixer số cho âm thanh có độ chuẩn xác cao, loại bỏ tạp âm tốt

Bàn mixer digital cho phép căn chỉnh qua phần mềm tiện lợi

Đối với các bàn mixer kỹ thuật số điện tử, bạn có thể chọn giữa 2 phương pháp sử dụng là căn chỉnh trực tiếp trên thiết bị hoặc dùng thông qua phần mềm. Với cách chỉnh thông qua phần mềm thì sẽ có nhiều tính năng hơn và cho phép can thiệp chính xác vào những dải tần theo mong muốn. Nên khi xét về độ chuẩn xác cũng như chuyên nghiệp của âm thanh thì chúng vượt trội hơn hẳn dòng truyền thống trước đây.

Bàn mixer digital cho phép căn chỉnh qua phần mềm tiện lợi

Bàn mixer digital cho phép căn chỉnh qua phần mềm tiện lợi

Sử dụng từ xa, lưu chương trình theo mong muốn

Bàn mixer digital karaoke cho phép người dùng căn chỉnh từ xa từ điện thoại, máy tính bảng hay laptop bởi nhiều sản phẩm có hỗ trợ kết nối không dây wifi. Như vậy dù ở vị trí nào bạn vẫn có thể kiểm soát thiết bị một cách tốt nhất mà không cần lúc nào cũng đứng chỉnh trực tiếp. Hơn nữa chúng còn cho phép lưu các chương trình đã chỉnh sẵn trong bộ nhớ, khi cần sử dụng chỉ cần gọi ra vô cùng nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần setup một lần có thể sử dụng được cho những lần tương tự sau.

Mixer karaoke digital cho phép sử dụng từ xa, lưu chương trình theo mong muốn

Mixer karaoke digital cho phép sử dụng từ xa, lưu chương trình theo mong muốn

Độ linh hoạt cao, tính năng đa dạng, ưu việt

Bởi vì các nút chỉnh cũng như giao diện trên mixer bị hạn chế nhiều nên việc sử dụng bàn mixer số giá rẻ sẽ mang lại tính linh hoạt cao hơn, các hiệu ứng cũng như tính năng đa dạng hơn rất nhiều do được tích hợp toàn bộ trên phần mềm. Một số tính năng nổi bật của mixer điện tử như khả năng chống hú, hiệu ứng âm thanh, ghi âm chất lượng cao, phát các bản ghi theo yêu cầu,….

Thiết kế nhỏ gọn, giao diện trực quan

Các dòng mixer digital thường có thiết kế khá nhỏ gọn với hệ thống nút chỉnh được tinh giản tối đa. Bên cạnh đó chúng thường được trang bị các màn hình hiển thị lớn hoặc màn hình cảm ứng cho phép người dùng căn chỉnh thao tác trực tiếp trên màn hình vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn cùng giao diện trực quan, dễ dùng

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn cùng giao diện trực quan, dễ dùng

Nhược điểm của mixer digital giá rẻ

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì bàn mixer số giá rẻ cũng tồn tại một số điểm hạn chế như:

Bàn mixer số có độ trễ tín hiệu nhất định

Đúng vậy, mixer digital có độ trễ tín hiệu bởi phải chuyển các tín hiệu âm thanh nhận được từ dạng analog sang digital để máy tính có thể hiểu được. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện nay, các nhà sản xuất đã hạn chế được rất nhiều về độ trễ tín hiệu âm thanh này nên nhìn chung chúng cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng âm thanh của hệ thống.

Bàn mixer số có độ trễ tín hiệu nhất định

Bàn mixer số có độ trễ tín hiệu nhất định

Khó sử dụng với người mới

Nhiều tính năng hơn, lại phải căn chỉnh thông qua phần mềm, chắc chắn việc sử dụng thành thạo được các sản phẩm mixer số karaokesẽ không dễ dàng gì với những người mới sử dụng. Vì thế để căn chỉnh và thao tác được mượt mà bắt buộc người dùng phải trải qua một thời gian để học cách dùng.

Mức giá mixer số karaoke thường khá cao

Mức giá mixer digital thường cao hơn khá nhiều so với những bản mixer analog truyền thống. Giá sẽ cao hơn từ 1.5 cho đến vài lần. Vì thế để đầu tư được một sản phẩm sẽ tốn khá nhiều chi phí của bạn và không phải ai cũng có đủ khả năng.

Giá mixer số thường khá cao so với loại thông thường

Giá mixer số thường khá cao so với loại thông thường

Mixer digital có gì nổi trội so với mixer analog?

So với dòng cơ thì bàn mixer kỹ thuật số có nhiều điểm ưu việt hơn từ thiết kế cho tới khả năng căn chỉnh âm thanh. Cùng quan sát bảng so sánh dưới đây để xem mixer điện tử có gì tốt hơn bản analog truyền thống?

Đặc điểm Mixer số Mixer cơ
Thao tác Trên phần mềm. Trực tiếp trên thiết bị.
Khả năng xử lý âm thanh Chi tiết và can thiệp sâu hơn vào từng dải tần, điều chỉnh theo mong muốn. Ở mức tốt nhưng lại không thể can thiệp sâu vào từng dải âm.
Độ trễ tín hiệu Có độ trễ nhưng rất thấp và đang ngày càng được cải thiện hơn, không gây ảnh hưởng tới âm thanh. Không có độ trễ tín hiệu khi sử dụng.
Hiệu ứng âm thanh Đa dạng, tích hợp nhiều chế độ cho người dùng lựa chọn để phù hợp nhất với không gian sử dụng. Không có hoặc chỉ cung cấp các hiệu ứng âm thanh cơ bản.
Tính linh hoạt Cao hơn bởi có thể điều chỉnh từ xa qua các thiết bị thông minh, không cần đứng căn chỉnh trực tiếp trên thiết bị. Thấp hơn bởi các thao tác căn chỉnh hay cần xử lý gì đều phải thực hiện trực tiếp trên sản phẩm.
Khả năng ghi âm Hầu hết các dòng mixer digital đều cung cấp chức năng ghi âm với chất lượng cao, đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ có ở một số sản phẩm cụ thể.

Bàn mixer số phù hợp sử dụng cho những đâu?

Bàn mixer digital karaoke chất lượng, giá rẻ với khả năng xử lý âm thanh hoàn hảo nên được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như:

 • Dàn âm thanh hội trường, sân khấu biểu diễn.
 • Dùng cho các hệ thống phục vụ sự kiện âm nhạc trong nhà, ngoài trời.
 • Sử dụng trong các nhà hát, nhà thờ lớn.
 • Dùng cho các quán bar, vũ trường, phòng trà.
 • Bàn mixer số giá rẻ được nhiều gia đình, cá nhân lựa chọn để dùng cho phòng thu âm tại gia.
 • Bàn mixer điện tử còn được các producer chuyên nghiệp hay các đài truyền hình lựa chọn sử dụng cho phòng thu của mình.
Bàn mixer số thích hợp sử dụng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như hội trường, sân khấu

Bàn mixer số thích hợp sử dụng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như hội trường, sân khấu

Các thương hiệu mixer digital nổi tiếng trên thị trường

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm mixer số giá rẻ, chất lượng thì hãy tham khảo ngay những thương hiệu dưới đây nhé!

Bàn mixer số Yamaha

Yamaha là một trong những nhà sản xuất digital mixer karaoke chất lượng đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của Yamaha thường có ưu điểm là xử lý âm thanh hay, độ chuẩn xác cao cùng mức giá thành phải chăng. So với các thương hiệu khác gì mức giá của mixer karaoke kỹ thuật số Yamaha có phần dễ chịu hơn. Tuy nhiên hãng lại có điểm trừ là chưa thực sự nhiều mẫu mã cho người dùng lựa chọn.

Bàn mixer số Yamaha - Nhật Bản

Bàn mixer số Yamaha – Nhật Bản

Mixer digital karaoke Behringer

Behringer được mệnh danh là một trong những hãng đi đầu về các sản phẩm mixer số giá rẻ cho đến cao cấp. Các sản phẩm của Behringer chưa bao giờ làm người dùng thất vọng bởi độ đa dạng về model cũng như các tính năng mà chúng mang lại. Một số mẫu mixer karaoke digital nổi tiếng của hãng phải kể đến như 2442FX, QX1204USB, XR 12,… với khả năng đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Mixer digital karaoke Behringer - Đức

Mixer digital karaoke Behringer – Đức

Bàn mixer điện tử Allen & Heath

Bên cạnh Behringer thì Allen & Heath cũng là một trong những tường thành sản xuất mixer nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Với tuổi đời lên tới hơn 50 năm, Allen & Heath không chỉ đem lại cho người dùng toàn cầu những sản phẩm tốt nhất mà còn nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng, chuyên gia. Mixer digital của nhà A&H thoả mãn được người dùng kể cả thiết kế lẫn tính năng xử lý âm thanh, hiệu ứng vượt trội khiến cả những người dùng khó tính nhất cũng phải tấm tắc khen.

Bàn mixer điện tử Allen & Heath - Anh Quốc

Bàn mixer điện tử Allen & Heath – Anh Quốc

Digital mixer karaoke Midas

Anh Quốc quả thực là một cái nôi của nhiều sản phẩm âm thanh chất lượng. Bên cạnh những cái tên như Martin, A&H hay Wharfedale thì mixer số Midas cũng là hãng chuyên sản xuất các bộ trộn âm thanh chất lượng được tin dùng trên toàn cầu. Một số mẫu sản phẩm bạn có thể tham khảo của hãng như Midas MR18, Midas M32R, MR12 hay XR16,….

Digital mixer karaoke Midas - Anh

Digital mixer karaoke Midas – Anh

Báo giá mixer digital cập nhật mới nhất

Mixer số thường có giá cao hơn so với các loại bộ trộn âm thanh chỉnh cơ, tuy nhiên để có thể đáp ứng và phục vụ được mọi phân khúc khách hàng mà các hãng âm thanh cũng đã cho ra mắt nhiều mẫu mã sản phẩm với các khoảng giá đa dạng hơn từ giá rẻ cho tới hàng cao cấp để người dùng lựa chọn. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho một số sản phẩm mixer kỹ thuật số được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, mời các bạn cùng đón xem!

STT Tên sản phẩm Giá bán
1 Digital mixer karaoke Yamaha TF1 41.990.000 đồng
2 Giá mixer số Yamaha TF3 80.000.000 đồng
3 Bàn mixer kỹ thuật số Yamaha 01V96i 11.290.000 đồng
4 Bàn mixer số giá rẻ Midas MR18 14.900.000 đồng
5 Giá mixer digital Behringer X12 55.000.000 đồng
6 Mixer karaoke kỹ thuật số X32 compact 55.900.000 đồng
7 Mixer Allen & Heath QU16 51.990.000 đồng
8 Giá mixer số DB V10F 12.500.000 đồng
9 Giá mixer digital Roland M300 33.100.000 đồng
10 Mixer số giá rẻ DB V16F 15.000.000 đồng

Có nên mua bàn mixer digital cũ, bãi không?

Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mixer điện tử mới chất lượng tuy nhiên vì hạn chế về tài chính nên nhiều khách hàng đã tìm tới các sản phẩm mixer kỹ thuật số hàng bãi. Vậy chất lượng của bàn mixer digital cũ như thế nào? Có nên mua để sử dụng hay không?

Các sản phẩm hàng bãi thường đã qua sử dụng hoặc được nhập bãi từ nước ngoài về nhìn chung thì chúng vẫn có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mức giá của mixer digital cũ thường rẻ hơn rất nhiều so với mua mới nên được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên mua hàng cũ cũng luôn tồn tại những rủi ro như không được bảo hành, sản phẩm dễ hỏng hóc cũng như khả năng xử lý âm thanh cũng sẽ không được tốt như thiết bị mới.

Vì thế mà bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm mixer digital cũ cho các hệ thống âm thanh không cần sự chuyên nghiệp quá cao hoặc muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Còn với các hệ thống lớn sử dụng nhiều thiết bị thì chúng tôi khuyên nên lựa chọn mua sản phẩm mới để có được trải nghiệm tốt nhất.

Mua bàn mixer kỹ thuật số hàng bãi cũng là một cách để tiết kiệm chi phí đầu tư

Mua bàn mixer kỹ thuật số hàng bãi cũng là một cách để tiết kiệm chi phí đầu tư

Lưu ý khi mua bàn mixer số giá rẻ

Chọn mixer khó hơn nhiều so với việc chọn loa hay đẩy công suất bởi khó đánh giá được chất lượng của chúng và không biết như thế nào là phù hợp với hệ thống âm thanh. Dưới đây là một số tip quan trọng bạn cần nhớ khi mua bàn mixer digital giá rẻ đó là:

Xác định quy mô hệ thống sử dụng bàn mixer số

Đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn cần xác định rõ thiết bị phục vụ cho hệ thống có quy mô như thế nào, sử dụng bao nhiêu thiết bị, tối đa bao nhiêu đường đầu vào như vậy sẽ biết để chọn được dòng mixer có số line cho phù hợp. Chẳng hạn với các hội trường sân khấu cỡ nhỏ, dàn âm thanh đám cưới chỉ cần chọn loại từ 12-16 line hoặc 24 line là ổn. Nhưng với những hệ thống lớn hơn thì phải dùng loại 32 hoặc 40 line.

Xác định quy mô hệ thống sử dụng bàn mixer số

Xác định quy mô hệ thống sử dụng bàn mixer số

Mức đầu tư để mua bàn mixer digital

Việc xác định được khoảng đầu tư tài chính sẽ giúp bạn khoanh vùng lại được những thiết bị có mức giá phù hợp. Đây cũng là một trong những phương pháp để lọc tìm sản phẩm phù hợp được rất nhiều người dùng áp dụng. Nếu bạn chưa nắm bắt được giá mixer số thì có thể tham khảo ở những đơn vị cung cấp âm thanh uy tín hoặc có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn. Như vậy sẽ tránh được việc mua với mức giá trên trời.

Xác định chi phí đầu tư cho sản phẩm

Xác định chi phí đầu tư cho sản phẩm

Kiểm tra khả năng hoạt động của bàn mixer kỹ thuật số

Khi đi mua hàng thực tế, người dùng nên kiểm tra kỹ từ thiết bị cho tới chất lượng âm thanh sau khi xử lý. Một số phần quan trọng cần kiểm tra đó là:

 • Các fader: Toàn bộ các fader hoạt động có tốt không, đồng thời kiểm tra các nút chỉnh cho từng kênh.
 • Cổng kết nối: Hãy kiểm tra xem cổng kết nối có các dấu hiệu bị oxi hoá, để lâu hay không.
 • Khả năng kết nối với máy tính: Nên kiểm tra khi mở phần mềm để căn chỉnh xem chúng có bị lỗi vặt nào không kể các việc lưu và gọi các chương trình ra.
 • Bộ trộn âm thanh chất lượng cần có chức năng chống hú, vì thế hãy kiểm tra xem chúng có tính năng này không nhé!
 • Ngoài ra hãy nghe thử âm thanh khi sử dụng các hiệu ứng, căn chỉnh vào các dải tần và cảm nhận xem chất lượng âm thanh có thực sự xuất sắc.
Kiểm tra chất lượng sản phẩm mixer digital thực tế khi mua hàng

Kiểm tra chất lượng sản phẩm mixer digital thực tế khi mua hàng

Lựa chọn thương hiệu, nhà cung cấp uy tín

Hãy mua bàn mixer số giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng vì chúng đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường và rất nhiều người review, đánh giá, bạn sẽ tránh được rủi ro khi mua hàng không rõ về chất lượng. Bên cạnh đó thì khách hàng cũng nên tìm tới những đơn vị cung cấp uy tín bởi nhà cung cấp có quyết định rất lớn tới chất lượng của thiết bị. Khi mua hàng tại những đơn vị chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng với mức giá thành hợp lý, cùng với đó là các chính sách bảo hành hậu mãi hấp dẫn.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy

Sử dụng mixer kỹ thuật số như thế nào để luôn bền?

Khi đã sở hữu cho mình một chiếc mixer digital chất lượng thì việc sử dụng chúng như thế nào cho đúng cách là rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm. Một số lưu ý khi dùng sản phẩm bạn cần nhớ đó là:

 • Thứ nhất, kết nối các thiết bị thì nên sử dụng đúng giắc kết nối chất lượng, khi cắm giắc thì phải chỉnh toàn bộ âm lượng về mức nhỏ nhất để tránh gây sốc ra loa.
 • Thứ hai, khi sử dụng mixer số cần chú ý không chỉnh âm lượng hoặc các fader lên quá cao vì có thể khiến âm thanh ra loa bị vỡ, chất lượng âm không còn được hay.
 • Thứ ba, nếu trong thời gian dài không sử dụng thì nên tắt nguồn thiết bị để đảm bảo an toàn. Ngoài ra thì bạn cũng nên kết hợp dùng ổn định nguồn để giúp điện áp cấp cho mixer trong khi sử dụng luôn ổn định.
 • Cuối cùng, kiểm tra định kỳ và vệ sinh thiết bị thường xuyên để các bụi bẩn bám trên thiết bị không làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh đầu ra, đặc biệt là trên các fader.
Kiểm tra thiết bị định kỳ để vệ sinh, bảo dưỡng chúng

Kiểm tra thiết bị định kỳ để vệ sinh, bảo dưỡng chúng

Lạc Việt Audio – đơn vị cung cấp mixer số giá rẻ, chính hãng

Để sở hữu cho mình một sản phẩm bàn mixer digital karaoke chất lượng với giá thành phải chăng thì việc chọn nhà cung cấp là vô cùng quan trọng. Lạc Việt Audio tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường hiện nay.

Những lý do nên chọn Lạc Việt Audio làm đơn vị cung cấp:

 • Chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong ngành tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường.
 • Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn tận tình giúp bạn tìm ra giải pháp âm thanh tốt nhất cho mình.
 • Các sản phẩm cung cấp đều đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao đầy đủ giấy tờ.
 • Cam kết giá thành cạnh tranh rẻ nhất thị trường.
 • Cùng với đó là các chính sách bảo hành hậu mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Vậy nếu bạn cần mua bàn mixer kỹ thuật số hay bất cứ thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh hội trường, phòng họp, thông báo PA,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0982.655.355 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh đẳng cấp chất lượng hàng đầu.