Loa âm trần, loa gắn trần nghe nhạc hay chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Mua loa âm trần giá rẻ, loa gắn trần tại: CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT (Lạc Việt Audio), địa chỉ trụ sở chính: Số 36 Ngõ 41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn 24/7: 0989682236. Chúng tôi chuyên tư vấn cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh nghe nhạc nền trong các bệnh viện, trường học, tòa nhà, chung cư, khách sạn, nhà hàng, ressot… Mua loa âm trần tại Lạc Việt Audio yên tâm vì có đầy đủ giấy tờ CO, CQ. sản phẩm được chứng nhận xuất xứ và chất lượng.

¤ Loa âm trần TOA, BOSCH, OBT, DB… giá rẻ

Loa âm trần thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt sử dụng cho mục đích thông báo nghe nhạc, đồng thời có thể trang trí góp phần giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng đẳng cấp hơn.

Trên thị trường có nhiều thương hiệu loa gắn trần nổi tiếng TOA, BOSCH, OBT, DB… với mẫu mã khá đa dạng và chất lượng. Loa âm trần 6W, 10W, 15W là những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất thị trường bởi vì công suất nhỏ phù hợp để nghe nhạc nền, nhạc nhẹ, nhạc không lời…

Loa âm trần

Loa âm trần

» Địa chỉ mua loa âm trần TOA

Mua loa âm trần TOA chắc chắn là phải nghĩ ngay đến Lạc Việt Audio, địa chỉ bán loa âm trần TOA giá rẻ nhất vì chúng tôi chính thức là nhà phân phối độc quyền của hãng TOA được sản xuất tại Indonesia trên công nghệ của người Nhật Bản.

Loa âm trần TOA bao gồm các loại: 6W, 10W, 15W và 30W sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như là: Nghe nhạc nền, thông báo…Dòng loa này được thiết kế sang trọng và bắt mắt phù hợp với trần thạch cao.

Loa âm trần TOA

Loa âm trần TOA

» Địa chỉ mua loa âm trần BOSCH

Loa âm trần BOSCH là công nghệ của người Đức được sản xuất tại China, sản phẩm được giới chuyên gia âm thanh đánh giá rất cao bởi hiệu xuất hoạt động và chất lượng âm thanh đầu ra. sử dụng cho các mục đích như là: Thông báo, phát nhạc nền, nhạc nhẹ, nhạc du dương…

Loa gắn trần Bosch được bán chính hãng và duy nhất với giá rẻ nhất tại Lạc Việt Audio địa chỉ: Số 36/41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Khi mua loa Bosch tại Showroom Lạc Việt quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Tư vấn lắp đặt và vận chuyển miễn phí.

Loa âm trần BOSCH

Loa âm trần BOSCH

» Địa chỉ mua loa âm trần DB

Dòng loa âm trần DB hiện tại đang rất phổ biến tại Việt Nam bởi chất lượng của loa gắn trần DB thật sự rất tuyệt vời, độ bền ổn định sử dụng được rất lâu dài, âm thanh trong trẻo. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ giấy tờ Co (chứng nhận xuất xứ), Cq (chứng nhận chất lượng). Loa treo trần DB được sử dụng và các mục đích: Thông báo, phát nhạc nền, nhạc nhẹ…

Loa âm trần DB

Loa âm trần DB

» Những lý do nên mua loa âm trần tại Lạc Việt Audio

  • Sản phẩm loa âm trần Lạc Việt Audio được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ Co, Cq và VAT (10%)
  • Áp dụng khuyến mãi lớn với các khách hàng mua loa gắn trần tại Lạc Việt Audio
  • Tư vấn vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí
  • Bảo hành các sản phẩm loa âm trần lên đến 3 năm toàn quốc