Loa karaoke các hãng, chất lượng cao, giá hủy diệt Update 2020

Giới thiệu loa karaoke bãi, loa karaoke chuyên nghiệp tại Lạc Việt Audio.

Lạc Việt audio chuyên cung cấp các dòng loa karaoke từ phổ thông trên thị trường như: loa BMB 850 bãi, martin F9, martin F10 bãi,.. đến các dòng loa karaoke chuyên nghiệp thường được lắp cho phòng karaoke chuyên nghiệp như FLY, JBL, JD,…

Loa karaoke được Lạc Việt Audio cung cấp “bao chất” cho khách hàng, loa có các dòng bass 25 như: BMB 850, Martin F9 chuyên dùng cho phòng karaoke có diện tích 25m2 cho tiếng bass gọn, sâu. Loa bass 30 như BMB 1000, Martin F10 chuyên dùng cho các phòng 30 m2 cho tiếng bass chắc, mạnh thường được người dùng cho các phòng mà người chơi nghe nhạc mạnh, nhạc sàn nhiều.

Khả năng tái tạo âm thanh của dòng loa karaoke này được người dùng cực kỳ tin tưởng, âm thanh từ đầu karaoke xuất ra thế nào, sẽ được loa truyền tải 100% như vậy giúp người nghe và người hát khơi dậy được cảm xúc của mình.

Khi bạn mua loa chuyên cho karaoke tại Lạc Việt Audio thì sẽ nhận được gói bảo hành cho sản phẩm lên đến 36 tháng, giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng thiết bị.

Loa karaoke Lạc Việt cung cấp phù hợp nhất kết hợp với các dòng amply chuyên cho karaoke, hoặc dùng vang số karaokecục đẩy là hoàn hảo nhất, sẽ giúp loa có thể phát huy được hết tất cả chất âm mà mình có.

Mua loa karaoke tại Lạc Việt Audio bạn sẽ nhận được những gì?

  • Loa chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Bảo hành sản phẩm đến 36 tháng
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, có kiến thức kỹ thuật do đó cấu hình thiết bị lên cho khách hàng sẽ rất chuẩn nên độ bền của loa karaoke rất cao.
  • Lắp đặt và vận chuyển miễn phí tận nhà( chi tiết tại đây )
  • Giá cam kết luôn tốt nhất và chất lượng nhất thị trường.