Amply karaoke giá tốt nhất, Amply chuyên cho karaoke gia đình.

Amply karaoke giá tốt nhất tại Lạc Việt Audio

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, Lạc Việt audio luôn lựa chọn được những dòng amply chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường, đặc biệt phù hợp cho các phòng karaoke gia đình. Amply karaokeLạc Việt Audio giới thiệu có chất lượng và độ bền rất cao, rất phù hợp với các dòng loa karaoke gia đình bass 25 và bass 30. Khi kết hợp với các dòng loa này, tiếng loa khi đánh ra sẽ rất căng và chắc, tiếng bass khỏe và tiếng treble rất sáng và sạch.

Hiện Lạc Việt audio phục vụ đầy đủ tất cả nhu cầu của khách hàng gồm có: các dòng loa karaoke liên doanh ưu điểm giá tốt, khỏe (thường nhiều sò hơn amply chính hãng), amply nhập khẩu (chất lượng, độ bền, ổn định) và dòng amply dành cho khách hàng nào thích hoài cổ đó là các dòng amply bãi của Nhật.

Amply karaoke giá tốt nhất, đầy đủ các hãng

Amply karaoke được Lạc Việt cung cấp có chất lượng cũng như độ bền vô cùng cao, trung bình cứ 100 sản phẩm được bán ra thì mới có 1 sản phẩm bị lỗi và cần đến bảo hành của nhà sản xuất, đây là con số đáng mơ ước bởi trung bình như các đơn vị âm thanh khác, con số này sẽ rơi vào khoảng 7/100 chiếc bị lỗi.

Hiện nay, tất cả các hãng amply nổi tiếng trên thị trường như: jarguar, nanomax, arirang,.. đều được Lạc Việt Audio cung cấp với gói bảo hành lên đến 12 tháng cho mọi sản phẩm, giúp quý khách hàng yên tâm và thoải mái sử dụng.

Dòng amply karaoke có thể kết hợp tốt với các dòng loa karaoke hiện có trên thị trường. Mọi chi tiết thắc mắc, và đặt mua sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: 098 710 6809.

Khi mua amply karaoke tại Lạc Việt Audio bạn sẽ nhận được những gì?

  • Có đầy đủ tất cả các model cũng như các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Jarguar, Nanomax, California,…
  • Độ bền sản phẩm cao, các sản phẩm đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, khi nhập vào và bán cho khách hàng, đều đã được các kỹ sư của Lạc Việt Audio kiểm tra kỹ lưỡng.
  • Giá bán cam kết luôn cạnh tranh và tốt nhất thị trường
  • Amply chuyên phục vụ các phòng karaoke gia đình từ bình dân đến cao cấp.
  • Bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm bạn mua tại Lạc Việt Audio