Vang cơ có reverb là gì? Một số mẫu vang cơ có reverb hay trên thị trường.

 • Ngày đăng: 09 - 12 - 2019
 • Lượt xem: 68116

Có bao giờ bạn đi nghe nhạc và thấy những âm thanh trong dàn thiết bị đó cứ vang vọng, vang vọng, âm thanh dội lại cực hay mà không biết chúng được thể hiện từ những thiết bị âm thanh nào? Bạn cũng muốn dàn thiết bị âm thanh nhà mình có những hiệu ứng tương tự như vậy?

Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về những thông tin về những sản phẩm này, chúng vì sao có thể đem đến những âm thanh vang như vậy? Reverb là gì, những sản phẩm vang cơ có reverb có tốt hay không và mua chúng ở đâu?

Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp và chia sẻ trong bài viết dưới đây với chủ đề “Vang cơ có reverb là gì? Một số mẫu vang cơ có reverb hay trên thị trường”.

Vang cơ có reverb là gì? Một số mẫu vang cơ có reverb hay trên thị trường.

Vang cơ có reverb là gì? Một số mẫu vang cơ có reverb hay trên thị trường.

Xem thêm:

>>>>>Vang cơ là gì? So sánh vang cơ và vang số? Mua vang cơ giá rẻ ở đâu?

Vang cơ có reverb là gì?

Để trả lời được câu hỏi này, điều đầu tiên mà bạn cần phải xác định được đó chính là reverb là gì. Rất dễ dàng phải không, từ này tiếng anh có nghĩa là vang lại, dội lại hoặc hồi âm. Những từ này có thể giải thích ý nghĩ cực dễ cho những sản phẩm vang cơ. Có thể tóm lại rằng vang cơ có reverb chính là những sản phẩm vang cơ có chức năng tạo tiếng vang, hiệu ứng vang của các sản phẩm này thường được người sử dụng đánh giá cao bởi chúng sẽ khiến cho chất lượng của âm thanh chuyên nghiệp hơn.

Một dàn thiết bị âm thanh sử dụng vang cơ có reverb sẽ giúp cho dàn thiết bị âm thanh đó sự chuyên nghiệp, chất lượng của âm thanh như sử dụng những sản phẩm cao cấp, trong các không gian rộng lớn vậy.

Vang cơ có reverb có tốt hay không?

Câu hỏi này cũng không quá khó để trả lời. Đối với mỗi một sản phẩm khác nhau, chất lượng của nó còn được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, như nhu cầu sử dụng của bạn có được đáp ứng hay không, độ bền bỉ cũng như các tính năng mà dòng sản phẩm này được trang bị có chất lượng như những gì thương hiệu đã quảng cáo?

Vậy điều đầu tiên khi chọn lựa và đánh giá xem một sản phẩm vang cơ có reverb có tốt hay không thì bạn cần phải xem chất lượng và các tính năng của sản phẩm có đáp ứng được những nhu cầu về âm thanh của bạn hay không.

Tuy nhiên, không thể đánh giá một cách chủ quan. Cần khách quan để có thể đưa ra được những đánh giá chính xác nhất. Nhu cầu của bạn có thật sự chuẩn với những già mà sản phẩm có thể đem lại? Không gian bạn lắp đặt và sử dụng sản phẩm có phù hợp với công suất và độ vang của sản phẩm hay không? Hoặc ngay cả đôi tai của bạn có phải là một đôi tai thẩm nhạc chuyên nghiệp?

Tóm lại, việc sử dụng những sản phẩm thiết bị âm thanh phù thuộc vào cảm tính khá nhiều, Bạn thấy nó hay thì nó hay, thế thôi. Bởi thế mà sử dụng những sản phẩm vang cơ có reverb sẽ rất tốt, chúng có thể đem đến những âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất đến cho dàn thiết bị âm thanh của bạn.

Vang cơ có reverb có tốt hay không?

Vang cơ có reverb có tốt hay không?

Ưu, nhược điểm của vang cơ có reverb

Ưu điểm của vang cơ có reverb

Reverb trong vang cơ có khả năng tạo ra cảm giác sâu lắng, vang hơn khiến người nghe có cảm giác không gian âm thanh rộng lớn hơn. Tức là nếu bạn đang ở một căn phòng nghe nhạc bình thường nhưng khi sử dụng vang cơ có reverb thì bạn sẽ cảm giác như mình được nghe nhạc ở một không gian rộng lớn hơn, tự do hơn.

Ưu điểm lớn nhất mà những chiếc vang cơ có reverb mang lại có lẽ là khả năng kết nối hệ thống âm thanh ấn tượng. Tại sao lại gọi là khả năng kết nối hệ thống âm thanh?

Khi sử dụng vang cơ có reverb, chúng sẽ kết nối tất cả các âm thanh khác nhau phát ra của dàn vào một không gian giai điệu chung tạo nên sự gắn kết, hòa phối tất cả các nốt và tạo nên một bản nhạc cực hay. Nếu bạn sử dụng vang cơ có reverb để hát karaoke thì chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với khả năng xử lý phối âm của chúng. Không giống như vang Echo, âm thanh qua hiệu ứng reverb vang một cách tự nhiên, tạo được cảm xúc cho cho người nghe một cách trọn vẹn.

Vang cơ có reverb sẽ đem lại cho người dùng một trải nghiệm âm thanh hoàn hảo và vô cùng thú vị mà những chiếc vang thông thường sẽ không thể nào làm được.

Nhược điểm của vang cơ reverb

Vang cơ có reverb cho chất âm hay là thế nhưng chúng lại có nhược điểm là người dùng phải chỉnh tay. Vì thế mà chúng cũng không được sử dụng trong các sự kiện hay sân khấu được. Mặc dù biết rằng âm thanh phát ra sẽ cực kỳ hay nhưng sẽ khó có thể chỉnh tay hàng loạt các thiết bị một lúc được. Nên vang cơ có reverb sẽ phù hợp hơn với gia đình hoặc các dàn âm thanh cỡ nhỏ.

Để điều chỉnh được vang cơ có reverb thì bạn cũng cần biết một chút kiến thức về âm thanh thì mới có thể thực hiện được. Thực tế thì chỉnh vang cơ có reverb còn dễ hơn điều chỉnh các thiết bị như amply, mixer nhiều nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Nếu bạn là một người hoàn toàn không biết cách điều chỉnh thì cũng không sao hết. Chúng ta có thể nhờ sự trợ giúp và hướng dẫn của các kỹ thuật viên mà.

Ưu, nhược điểm của vang cơ có reverb

Ưu, nhược điểm của vang cơ có reverb

Một số sản phẩm vang cơ có reverb hay trên thị trường hiện nay.

1. Vang cơ có reverb gutin km-5fx: Giá 2.300.000 đồng

Đây là một dòng sản phẩm vang cơ được nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian gần đây không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm Vang cơ có reverb gutin km-5fx cực đỉnh cao mà còn bởi vì khả năng điều chỉnh hiệu ứng reverb chuyên nghiệp của nó. Bên cạnh đó, thiết kế bên ngoài của sản phẩm này cũng được đánh giá cực cao.

Vang cơ gutin là dòng sản phẩm vang cơ được hãng trang bị các công nghệ cực hiện đại của hãng, cùng với đó là các thiết bị này được trang bị các tính năng độc đáo, giúp cho chất lượng âm thanh của sản phẩm được đánh giá cao. Đặc biệt là sản phẩm vang cơ gutin KM-5fx.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực hiện đại của hãng, cùng với đó là các công nghệ tiên tiến, giúp cho sản phẩm có được nhiều tính năng hiện đại, Ví dụ như khả năng tạo hiệu ứng reverb, echo, music thông minh,.

Điều này giúp cho bạn có thể thưởng thức được những bản nhạc hay và chất lượng nhất, bên cạnh đó, Vang cơ có reverb gutin km-5fx có khả năng tinh chỉnh các hiệu ứng của âm thanh cũng được khách hàng và các chuyên gia âm thanh đánh giá cao.,

Không chỉ dừng lại ở đó, dòng sản phẩm vang cơ gutin này còn được đánh giá cao bởi nó được trang bị 48bit DSP, là một loại chip xử lí âm thanh cao cấp, chất lượng vượt trội, giúp cho sản phẩm Vang cơ gutin km-5fx có thể vượt qua các sản phẩm vang số đời cũ, đem đến những âm thanh chất lượng và hay nhất.

Vang cơ có reverb gutin km-5fx

Vang cơ có reverb gutin km-5fx

2. Vang cơ có reverb ja km5fx: Giá 2.500.000 đồng

Vang cơ ja km5fx cũng là một trong những sản phẩm vang cơ có reverb được khách hàng lựa chọn sử dụng. Không chỉ có được khả năng tạo reverb chuyên nghiệp, thiết bị này còn có được khả năng chống hú rít cực đỉnh cao và chất lượng.

Thiết bị này ngoài ra còn được cấu tạo theo cấu hình 8 effect cực thông minh, có thể tự điều chỉnh chỉ bằng 1 nút nhấn duy nhất. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng hay tinh chỉnh các thông số kỹ thuật của sản phẩm, từ đó có được những trải nghiệm âm thanh chất lượng và tuyệt vời nhất khi sử dụng Vang cơ ja km5fx này.

Thiết kế bên ngoài của chiếc vang cơ reverb này cũng được khách hàng đánh giá cực cao. Hiện đại, các nút điều chỉnh dễ dàng sử dụng, tránh trường hợp không biết mà điều chỉnh sai. Khả năng ghép nối và tương thích của vang cơ ja km5fx chúng được đánh giá cực cao. Bạn có thể dễ dàng ghép nối sản phẩm này với các thiết bị khác trong dàn âm thanh của mình, từ đó có được những âm thanh và dàn âm thanh phong phú nhất.

Vang cơ có reverb ja km5fx

Vang cơ có reverb ja km5fx

3. Vang cơ có reverb bluetooth DBX DSP-100: 1.500.000 đồng

DBX DSP-100 là dòng vang cơ có reverb bluetooth nổi tiếng trên thị trường, được nhiều người lựa chọn do sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Với khả năng kết nối bluetooth không dây bạn sẽ không còn phải sử dụng quá nhiều dây nối lằng nhằng vừa làm mất mỹ quan mà vừa khó để sử dụng. Thiết kế bên ngoài đẹp mắt với kích thước nhỏ gọn, sang trọng nên bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ một không gian nào.

Khả năng ghép nối của dòng vang cơ reverb này khá tốt, chúng không kén thiết bị nên bạn có thể thoải mái set-up dàn âm thanh cho mình. Cách điều chỉnh thiết bị cũng khá đơn giản do hệ thống nút được bố trí khoa học có chú thích đầy đủ, các thông số cũng được hiển thị rõ ràng trên màn hình.

Thêm vào đó, chiếc vang cơ có reverb này cung cấp dải tần đáp tuyến rộng cùng với khả năng cắt hú rít cực tốt, phối trộn âm thanh chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái khi nghe. Âm thanh không hề bị rời rạc mà liên kết mềm mại, chi tiết chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Vang cơ có reverb bluetooth DBX DSP-100

Vang cơ có reverb bluetooth DBX DSP-100

4. Vang cơ có reverb JBL KP 5000: 1.600.000 đồng

JBL có lẽ là một thương hiệu âm thanh quá nổi tiếng và quen thuộc trên thị trường rồi. Nói về những sản phẩm của JBL cho dù là giá rẻ hay cao cấp thì đều có chất lượng vô cùng tuyệt vời. Và sản phẩm vang cơ có reverb JBL KP 5000 này cũng vậy. Tuy là sản phẩm giá tầm trung nhưng chúng lại được sở hữu nhiều tính năng vượt trội không thua kém gì các dòng vang cơ có reverb cao cấp.

Thiết kế đẹp mắt, mỏng nhẹ, tạo nên cảm giác hiện đại sang trọng cho không gian sử dụng. Hệ thống nút điều chỉnh cũng được phân cho rõ ràng, hợp lý rất thân thiện với người dùng. Khả năng chống hú rít tốt cùng chức năng điều chỉnh reverb cực chuyên nghiệp đem lại những bản nhạc tốt nhất đến cho khách hàng. Thêm nữa chúng còn là dòng vang cơ có reverb bluetooth nên bạn có thể thoải mái kết nối với các thiết bị khác để sử dụng.

Mức giá chiếc vang cơ reverb này cũng chỉ hơn 1 triệu đồng. Thực sự đây sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ thông minh và hợp lý cho những bạn nào đang có ý định mua vang cơ có reverb giá rẻ.

Vang cơ có reverb JBL KP 5000

Vang cơ có reverb JBL KP 5000

5. Vang cơ có reverb bluetooth JBL-K12: Giá 1.700.000 đồng

Lại là một gương mặt vang cơ có reverb nữa của nhà JBL góp mặt trong top list này. Đây là một dòng vang cơ có reverb bluetooth giá rẻ mới nhất hiện nay. Được tích hợp thêm cổng quang kết nối với tivi và kết nối không dây bluetooth với điện thoại, máy tính bảng. Bạn có thể kết nối ở khoảng cách xa lên tới 20m mà tín hiệu âm thanh vẫn tốt.

Khả năng tương thích tốt với các thiết bị âm thanh khác kể cả loa sub. Sở hữu đầy đủ các chức năng như một chiếc vang phổ thông. Thêm vào đó, chiếc vang cơ có reverb bluetooth này còn có khả năng chống hú rít khi hát. Bạn sẽ cảm thấy giọng mình ngọt ngào, nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi hát karaoke.

Về giá thành thì vang cơ có reverb bluetooth JBL-K12 như đề cập ở trên thì chúng có mức giá khá rẻ. Chỉ với chưa đến 2 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng rồi.

Vang cơ có reverb bluetooth JBL-K12

Vang cơ có reverb bluetooth JBL-K12

6. Vang cơ reverb NEX FX8: Giá 1.300.000 đồng

NEX cũng là một trong những thương hiệu sản xuất vang khá nổi tiếng trên thị trường và được nhiều người dùng lựa chọn. Dù chỉ mới ra mắt trong năm 2019 nhưng vang cơ có reverb NEX FX8 đã tạo được nhiều tiếng vang lớn và tạo nên làn sóng tiêu dùng mới của khách hàng.

Thiết kế đẹp mắt với vỏ ngoài làm bằng hợp kim cao cấp phủ một lớp sơn chống gỉ. Vừa giúp chúng có tính thẩm mỹ hơn và vừa bảo vệ được khỏi các tác động của môi trường. Điểm đặc biệt mà chiếc vang cơ có reverb này mang lại đó là khả năng điều chỉnh reverb cực đỉnh cùng với chất âm thanh vô cùng hoàn hảo nên cũng không ngoa khi xếp chúng vào hàng những chiếc vang cơ có reverb giá rẻ hay nhất nhì hiện nay.

Ngoài ra chúng còn được tích hợp tính năng kết nối bluetooth tiêu chuẩn với smartphone, máy tính bảng,… và các cổng kết nối với tivi như cổng Optical, RCA, cổng USB,…

Vang cơ reverb NEX FX8

Vang cơ reverb NEX FX8

7. Vang cơ có reverb TD T8: Giá 1.550.000 đồng

Có lẽ đây là một hãng vang cơ có reverb khá lạ với mọi người nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ một chút sẽ thấy hãng này cũng sở hữu rất nhiều thiết bị âm thanh có tiếng trên thị trường và được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Sở hữu màn hình số rõ nét cùng với các nút điều chỉnh rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng sử dụng chiếc vang cơ reverb này. Khi sử dụng tại gia đình để hát karaoke bạn sẽ cảm nhận được sự vượt trội của các hiệu ứng được tích hợp bên trong thiết bị. Đem đến cho bạn trải nghiệm hát vô cùng trọn vẹn, hoàn hảo. Hơn nữa dòng vang cơ có reverb này còn có thể sử dụng được cho các dàn âm thanh lớn như âm thanh sân khấu, hội trường do có khả năng nâng tiếng micro, bật tắt Echo cho MC và nhiều chức năng khác nữa.

Về mức giá thành thì chiếc vang cơ có reverb khá rẻ chỉ hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu em nó rồi.

Vang cơ có reverb TD T8

Vang cơ có reverb TD T8

Xem thêm:

>>>Tư vấn chọn vang số karaoke gia đình giá rẻ, tốt nhất

Lưu ý khi mua vang cơ có reverb

Cũng giống như khi mua các thiết bị âm thanh khác, khi mua vang cơ có reverb bạn cần chú ý tới các vấn đề sau:

 • Xác định mục đích sử dụng: Nếu bạn dùng cho các dàn âm thanh nhỏ thì vang cơ có reverb sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và sẽ cho bạn những giây phút thư giãn âm thanh thú vị nhất. Còn nếu bạn muốn sử dụng cho sân khấu sự kiện thì nên suy nghĩ kỹ vì dòng này cần chỉnh tay khi dùng đó.
 • Mức đầu tư mà bạn bỏ ra cho vang cơ có reverb: Sở hữu những ưu điểm vượt trội nhưng vang cơ có reverb lại có mức giá thành không quá đắt đỏ. Vang cơ reverb cũng có nhiều loại khác nhau từ tầm giá rẻ cho đến loại cao cấp. Nói chung, chỉ với mức đầu tư từ 3 – 9 triệu bạn đã có thể sở hữu được chiếc vang cơ có reverb chất lượng khá tốt của nhiều hãng khác nhau rồi.
 • Kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi mua hàng: Nếu bạn là một người không tìm hiểu nhiều về các thiết bị âm thanh thì khi đi mua hàng bạn nên nhờ người hiểu biết đi cùng để họ kiểm tra giúp. Bạn nên kiểm tra kỹ các hệ thống nút, vỏ bên ngoài và test thử sản phẩm để kiểm tra chất lượng âm thanh và xem chúng có đúng theo mong muốn của bạn hay không.
 • Nhà cung cấp: Để mua được vang cơ có reverb tốt và đảm bảo bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng thì nên tìm đến các địa chỉ uy tín để mua.
  Lưu ý khi mua vang cơ có reverb

   Lưu ý khi mua vang cơ có reverb

Địa chỉ mua vang cơ có reverb uy tín trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bán vang cơ có reverb. Tuy nhiên bạn sẽ khó thể biết đâu là nhà cung cấp sản phẩm tốt và đâu là nơi bán sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi khuyên là bạn chỉ nên chọn những nơi uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn để mua.

Lạc Việt Audio với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia âm thanh tư vấn tìm ra giải pháp âm thanh phù hợp, giúp bạn chọn được chiếc vang cơ có reverb ưng ý nhất. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vậy chòn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn về những sản phẩm vang cơ có reverb chất lượng, giới thiệu đến cho các bạn một số sản phẩm vang cơ tốt trên thị trường. Từ đó giúp cho các bạn có thể tham khảo và đưa ra được những quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất khi mua vang cơ có reverb cho dàn thiết bị âm thanh của gia đình mình.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Vang cơ có reverb là gì? Một số mẫu vang cơ có reverb hay trên thị trường.