Bán cục đẩy bãi cũ xịn USA, Nhật giá rẻ, chất lượng TỐT

Rất nhiều người dùng có nhu cầu mua bán cục đẩy cũ giá rẻ hay các dòng đẩy bãi chất lượng để sử dụng cho dàn âm thanh của mình. Việc sử dụng cục đẩy công suất cũ giá rẻ sẽ rất tiết kiệm cho người dùng nhưng bên cạnh đó là những rủi ro khó tránh khỏi. Vậy cục đẩy cũ bãi là gì? Chọn thương hiệu nào tốt? Mua cục đẩy cũ bãi chất lượng ở đâu? Cùng tìm hiểu ngay sau đây để được giải đáp nhé!

Cục đẩy cũ, bãi là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt

Cục đẩy cũ, bãi là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt

Cục đẩy bãi là gì?

Cục đẩy bãi hay còn được gọi là cục đẩy công suất bãi là loại đẩy thông thường nhưng đã qua sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phân biệt rõ ràng cục đẩy bãi cũ hay bất kỳ một thiết bị âm thanh hàng bãi nào không phải là hàng cũ bỏ đi sau đó được đem về Việt Nam bán. Nó không phải là một thiết bị “bỏ đi” hay sắp hỏng, chất lượng kém.

Cục đẩy âm thanh hàng bãi là loại đẩy mà ở nước ngoài họ vẫn sử dụng được bình thường nhưng vì nhu cầu cá nhân có thể là thay mới, nâng cấp mà họ bán đi. Các đơn vị sẽ mua về kiểm tra chất lượng kỹ càng rồi mới đưa về thị trường Việt bán. Vì thế hầu hết các cục đẩy công suất bãi đưa về nước ta đều là hàng đẩy bãi xịn. Chất lượng thì tốt khỏi nói vì chúng thực chất là hàng nội địa. Tuy nhiên nếu chẳng may bạn mua phải loại cục đẩy bãi cũ kém chất lượng thì chắc chắn phần nhiều là do nhà cung cấp. Trường hợp này cũng rất hiếm gặp thôi nhưng nếu gặp phải nơi bán cục đẩy công suất hàng bãi kém uy tín thì cũng có thể có khả năng.

Ưu nhược điểm của cục đẩy công suất bãi, cũ

Cục đẩy bãi xịn chất lượng tốt giá rẻ

Cục đẩy bãi xịn chất lượng tốt giá rẻ

Ưu điểm của cục đẩy bãi xịn

Không phải tự nhiên mà các dân chơi âm thanh lại đi săn tìm các hàng cục đẩy bãi. Phải có một số lý do gì đó khiến họ lại muốn sở hữu đẩy bãi xịn đến vậy. Một số lý do có thể kể đến như:

 • Cục đẩy bãi xịn dù có chất lượng tốt không thua kém gì hàng mới nhưng lại có mức giá rẻ hơn nhiều. Thông thường chỉ bằng 2/3 giá gốc. Nhất là các loại nội địa thì nếu mua hàng mới gần như chúng ta không có đủ khả năng tài chính nhưng nếu mua cục đẩy bãi thì mọi thứ sẽ dễ hơn nhiều.
 • Một điểm ở cục đẩy bãi xịn cũ giá rẻ mà được dân chơi âm thanh rất thích đó là ở chất âm thanh. Tuy là đẩy bãi cũ nhưng chất âm thì vượt trội hơn hẳn các dòng mẫu mới trên thị trường hiện nay.
 • Khả năng đánh loa cực kỳ trâu của những cục đẩy công suất bãi khiến cho những dòng mới phải mệt nhoài cũng chẳng thể theo kịp. Nhất là những dòng cục đẩy bãi USA, cục đẩy bãi Nhật. Bạn mà mua loại đẩy bãi xịn thì chắc chắn sẽ phải rất ấn tượng với khả năng hoạt động của nó.
 • Tuy là cục đẩy bãi cũ giá rẻ nhưng công nghệ thì không hề “cũ”. Những sản phẩm cục đẩy cũ giá rẻ vẫn được tích hợp các công nghệ hiện đại và cực kỳ tiên tiến, hệ thống các thiết bị cũng ở mức chất lượng cực tốt. Vì thế mà bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ chúng lỗi thời.
 • Khả năng phối hợp của cục đẩy bãi cũ giá rẻ với các thiết bị khác trong dàn âm thanh cực tốt nên cũng chẳng cần lo lắng nhiều về vấn đề tương thích nữa. Bạn có thể thoải mái setup cho dàn âm thanh của mình.
 • Cục đẩy bãi xịn có thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Dù để ở đâu chúng cũng có thể kết hợp một cách hài hòa. Đây cũng là một điểm được nhiều người ưa thích ở những dòng đẩy công suất cũ chất lượng.
Cục đẩy cũ bãi có ưu điểm giá rẻ, chất âm hay

Cục đẩy cũ bãi có ưu điểm giá rẻ, chất âm hay

Nhược điểm của cục đẩy bãi cũ, cục đẩy cũ giá rẻ

 • Nếu là một người không rành về âm thanh thì bạn khó có thể xác định được tuổi đời thực của cục đẩy âm thanh hàng bãi đó. Và cũng khó có thể biết được đâu là loại cục đẩy bãi xịn và đâu là loại cục đẩy công suất bãi chất lượng kém.
 • Một số cục đẩy bãi bị thay thế linh kiện sửa chữa nhiều lần chất lượng cực kém. Nếu chẳng may mua phải loại này thì chẳng khác nào bỏ tiền đi vì chúng thường không có bảo hành và bạn có muốn thanh lý chúng đi thì cũng chẳng ai mua.
 • Mua cục đẩy bãi rất hên xui. Được loại cục đẩy bãi xịn thì chất lượng rất tốt mà chẳng may mua được loại cục đẩy công suất cũ giá rẻ chất lượng kém thì khá là phí tiền.
 • Nhiều sản phẩm cục đẩy bãi cũ giá rẻ có thiết kế không thực sự đẹp mắt và có thể có nhiều vết xước, hoặc các cổng kết nối, nút vặn lỏng lẻo. Nên trước khi mua cục đẩy hàng bãi là bạn cần kiểm tra kỹ một chút.
Nhược điểm của cục đẩy bãi cũ, cục đẩy công suất cũ giá rẻ

Nhược điểm của cục đẩy bãi cũ, cục đẩy công suất cũ giá rẻ

Giá cục đẩy bãi cũ có đắt không?

Một số người dùng quan niệm rằng giá cục đẩy bãi cũ sẽ vô cùng rẻ chỉ vài trăm nghìn, cùng lắm là hơn triệu. Lại là một quan niệm hoàn toàn sai nữa. Thực tế thì giá cục đẩy bãi còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau ví dụ như: Tình trạng thực tế của sản phẩm, mức độ cũ mới, thương hiệu sản xuất, model,…

Đúng là giá cục đẩy công suất cũ bao giờ cũng mềm hơn loại mới. Nhưng nếu bạn mua cục đẩy bãi xịn chất lượng thì giá của nó cũng không hề rẻ chút nào đâu. Thậm chí có những dòng cục đẩy công suất hàng bãi xịn có thể có giá lên tới hàng chục triệu đồng là chuyện bình thường. Đây là chúng tôi đang đề cập tới những loại cực kỳ xịn thôi, chứ về mặt bằng chung thì cục đẩy bãi sẽ có mức giá rẻ hơn từ 30-60% hàng new. Điều này rất có lợi cho những bạn muốn sở hữu dòng đẩy bãi xịn xò mà lại chưa có nhiều khả năng để đầu tư.

Một điều nữa khiến cho giá bán cục đẩy cũ luôn rẻ hơn nhiều đó là không mất thêm thuế VAT. Thuế này chiếm tới 10% giá bán của sản phẩm luôn.

Giá cục đẩy cũ, bãi thường rẻ hơn 30-60%

Giá cục đẩy cũ, bãi thường rẻ hơn 30-60%

Vậy có nên mua cục đẩy bãi, cục đẩy cũ giá rẻ hay không?

Sau khi tìm hiểu về ưu nhược điểm và giá cục đẩy bãi cũ. Câu hỏi đặt ra là có nên mua cục đẩy bãi giá rẻ hay không? Theo nhận định của các chuyên gia âm thanh thì các dòng cục đẩy công suất bãi cho ra chất lượng âm thanh rất tốt đặc biệt là loại cục đẩy bãi USA, cục đẩy bãi Nhật.

Chúng không chỉ sở hữu khả năng khuếch đại, đánh loa tốt mà còn cực dễ phối ghép với các thiết bị âm thanh khác có trên thị trường. Nếu bạn chọn được một nhà cung cấp cục đẩy bãi xịn chất lượng nữa thì chắc chắn sẽ vừa tiết kiệm mà vừa được trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Cục đẩy bãi thường được những người yêu thích âm thanh, dân chơi âm thanh hoặc là những người có ít tài chính đầu tư lựa chọn.

Tuy nhiên bạn cũng phải biết rằng mua cục đẩy cũ giá rẻ bao giờ cũng có rủi ro ít nhiều nên khi quyết định hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé!

Cục đẩy công suất bãi có nên mua hay không?

Cục đẩy công suất bãi có nên mua hay không?

Cục đẩy công suất hàng bãi có những loại nào?

Thông thường với thị trường đẩy bãi thì có 3 loại chính hay được người dùng lựa chọn đó là đẩy bãi 2 kênh, cục đẩy 3 kênh bãi và cục đẩy bãi 4 kênh.

 • Cục đẩy 2 kênh hàng bãi: Là loại cục đẩy công suất bãi có giá rẻ nhất trong 3 loại. Thường có mức công suất vừa và nhỏ, thích hợp cho các dàn âm thanh gia đình hay dàn âm thanh nhỏ khác. Cục đẩy 2 kênh bãi có khả năng đánh được một đôi loa cho ra chất âm thanh rất hay. Một số thương hiệu bán cục đẩy 2 kênh hàng bãi phải kể đến như Crown của Mỹ hay Yamaha của Nhật.
 • Cục đẩy 3 kênh hàng bãi: Là loại cục đẩy công suất hàng bãi cho 3 kênh tín hiệu đầu ra có thể sử dụng cho 1 đôi loa và 1 chiếc sub. Công suất thì thường cao hơn loại cục đẩy 2 kênh bãi. Giá thành cũng cao hơn. Nhưng loại cục đẩy bãi 3 kênh thì ít gặp và ít được người dùng lựa chọn nhất.
 • Cục đẩy bãi 4 kênh: Với cục đẩy  4 kênh bãi giá rẻ thì đây là loại có mức công suất cao nhất. Khả năng đánh loa và hoạt động cũng là khủng nhất trong 3 loại. Cục đẩy bãi 4 kênh thì thường được sử dụng cho các dàn âm thanh cỡ lớn như sân khấu, hội trường. Nhiều loại cục đẩy 4 kênh bãi giá rẻ của USA, Nhật được ưa thích lựa chọn vì hiệu suất hoạt động tốt. Tất nhiên nói là cục đẩy 4 kênh bãi giá rẻ nhưng giá của loại cục đẩy bãi 4 kênh vẫn là cao nhất trong 3 loại mà chúng tôi đề cập.

Còn có nhiều cách khác để phân loại cục đẩy công xuất hàng bãi. Có thể dựa vào số sò như cục đẩy bãi 16 sò, 12 sò, 24 sò,… hay dựa vào quốc gia sản xuất như cục đẩy bãi USA, cục đẩy bãi Nhật hay cục đẩy công suất bãi Trung Quốc,…

Cách chọn cục đẩy bãi xịn, cục đẩy cũ giá rẻ chuẩn nhất

Nếu bạn đang cần mua cục đẩy bãi cũ thì đây chính là phần bạn cần quan tâm nhất đó là cách chọn cục đẩy bãi xịn chuẩn nhất. Để chọn được một cục đẩy công suất cũ giá rẻ chất lượng không phải dễ nhưng cũng không phải quá khó. Dựa vào những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể tự mình mua được một cục đẩy hàng bãi giá rẻ mà chất lượng tốt.

Cách chọn cục đẩy bãi từ hình thức bên ngoài

Cách chọn cục đẩy bãi từ hình thức bên ngoài

Kiểm tra bên ngoài cục đẩy công suất bãi

Cách đơn giản nhất để biết được tuổi đời của cục đẩy bãi đó là dựa vào mặt bên ngoài của sản phẩm. Tuy rằng nó không thể chính xác tuyệt đối nhưng cũng chuẩn đến 70-80%. Bạn nên chọn những cục đẩy bãi cũ mà vẻ bên ngoài ít bị trầy xước, trông lớp sơn vẫn còn mới. Vì như vậy thể hiện trước đây những cục đẩy công suất hàng bãi này đã được bảo quản khá tốt.

Tuy rằng hình thức bên ngoài không hề quyết định đến chất lượng âm thanh bên trong nhưng nếu cục đẩy công suất cũ giá rẻ đã quá xuống cấp thì chứng tỏ được sử dụng quá lâu rồi. Với loại này thì bạn hãy thực sự cân nhắc và nên kiểm tra thêm xem các núm điều chỉnh, cổng kết nối có hỏng hóc hay vấn đề gì không.

Kiểm tra bên ngoài cục đẩy công suất cũ cẩn thận

Kiểm tra bên ngoài cục đẩy công suất cũ cẩn thận

Kiểm tra bên trong của cục đẩy bãi giá rẻ

Cách tốt nhất để kiểm tra được chính xác chất lượng của một cục đẩy công suất bãi đó chính là kiểm tra các linh kiện bên trong. Đến đoạn này thì bạn cần nhờ tới một chuyên gia hoặc ít nhất là người nào đó có hiểu biết về âm thanh. Vì chỉ cần quan sát kỹ các bảng mạch, linh kiện bên trong là có thể biết được cục đẩy bãi này đã qua sửa chữa nhiều lần hay thay thế linh kiện hay chưa.

Từ đó có thể xác định được chất lượng của chiếc đẩy bãi mà bạn định mua và đưa ra quyết định cho chính xác nhất.

Kiểm tra bên trong của cục đẩy bãi giá rẻ

Kiểm tra bên trong của cục đẩy bãi giá rẻ

Dựa vào chất lượng âm thanh của cục đẩy bãi để đánh giá

Tất nhiên là để kiểm tra chất lượng của một cục đẩy công suất hàng bãi thì không thể bỏ quan bước này. Chỉ có cách cảm nhận chất âm thanh mới biết được nó có hay, đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng của bạn hay không.

Bạn cũng cần xem xét tới các thông số của cục đẩy bãi giá rẻ, xem chúng có khả năng đánh được với loa mà bạn đang có sẵn hay không. Khi kết hợp thì chúng có cho ra được chất âm thanh tốt hay không. Sức đánh của cục đẩy cũ giá rẻ đó như thế nào.

Đánh giá dựa vào chất âm thanh cục đẩy cũ giá rẻ

Đánh giá dựa vào chất âm thanh cục đẩy cũ giá rẻ

Lựa chọn nhà cung cấp cục đẩy hàng bãi

Đây là điều cực kỳ quan trọng khi bạn mua bất cứ một thiết bị âm thanh hãng bãi hay mới nào. Nhà cung cấp sẽ là nơi quyết định trực tiếp tới chất lượng của cục đẩy bãi giá rẻ mà bạn sẽ mua. Vì thế nên chọn lựa những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng và chẳng may có lỗi hỏng hóc gì còn có thể tới để họ giải quyết giúp.

Những đơn vị bán cục đẩy cũ chất lượng là những đơn vị được nhiều người đánh giá cao và rất có tiếng trên thị trường.

Lựa chọn nhà cung cấp cục đẩy hàng bãi

Lựa chọn nhà cung cấp cục đẩy hàng bãi

Các thương hiệu cục đẩy bãi xịn, giá rẻ tốt nhất hiện nay

Nhắc đến những cái tên bán cục đẩy bãi xịn, chất lượng thì cục đẩy bãi Mỹ và cục đẩy bãi Nhật là hai nước không thể bỏ qua được. Sở hữu nhiều thương hiệu sản xuất main công suất chất lượng hàng đầu nên cũng chẳng khó hiểu khi Mỹ và Nhật lại là nơi cũng cấp những dòng đẩy bãi tốt hàng đầu và được nhiều người tin dùng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 thương hiệu cục đẩy công suất bãi tốt nhất hiện nay:

Cục đẩy Crown bãi – hàng bãi Mỹ xịn của nhà Crown Audio

Crown Audio là một trong những thương hiệu mà không một dân âm thanh nào là không biết. Hãng đã dừng sản xuất các sản phẩm cục đẩy, nên tất cả những dòng main công suất của Crown có trên thị trường đều là hàng bãi.

Cục đẩy Crown bãi cho chất lượng âm thanh trên cả mức tuyệt vời, khả năng khuếch đại mạnh mẽ mà âm thanh phát ra vẫn cực kỳ rõ ràng chân thực chứ không hề bị vỡ tiếng như các dòng cục đẩy công suất cũ giá rẻ. Cục đẩy Crown hàng bãi còn có ưu điểm nữa là thiết kế không hề lỗi mốt, rất khở khoắn, hiện đại thể hiện được uy lực của sản phẩm. Hiện nay thì bạn có thể tìm mua dễ dàng loại này tại những nơi bán cục đẩy Crown bãi nhưng tốt hơn là nhờ những người có hiểu biết lựa chọn giúp.

Một số dòng cục đẩy âm thanh bãi chất lượng của nhà Crown mà bạn nên tham khảo như: cục đẩy cũ giá rẻ XLS1000, XLS1500, KVS700, XTi1002,…

Cục đẩy Crown bãi Mỹ xịn

Cục đẩy Crown bãi Mỹ xịn

Cục đẩy bãi Yamaha của Nhật

Cục đẩy bãi Yamaha thì rất đa dạng mẫu mã và loại cho người dùng lựa chọn. Đủ các dòng cục đẩy 4 kênh bãi giá rẻ hay cục đẩy 2 kênh bãi, cục đẩy 3 kênh hàng bãi. Khoảng giá cục đẩy công suất nhật bãi này cũng rất đa dạng cho người dùng lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm cục đẩy karaoke bãi của nhà Yamaha cũng có và rất đơn giản để mua được.

Thường thì cục đẩy bãi Yamaha sẽ là hàng nội địa của Nhật nên chất lượng cực tốt và hoạt động cực ổn định. Nếu bạn mua được cục đẩy công suất bãi xịn chuẩn Yamaha thì điều này thực sự rất tuyệt vời. Giá thành của cục đẩy công suất bãi này cũng khá rẻ so với các loại khác do nhà Yamaha luôn hướng tới bao quát được hết các phân khúc khách hàng.

Cục đẩy bãi Yamaha của Nhật

Cục đẩy bãi Yamaha của Nhật

Cục đẩy bãi cũ giá rẻ Martin

Đây là dòng cục đẩy công suất bãi giá rẻ cực kỳ nổi tiếng tới từ Anh Quốc. Martin là cái tên chưa bao giờ hết hot trong giới săn cục đẩy công suất hàng bãi. Sở hữu chất âm thanh cực đặc biệt cùng với hệ thống bảng mạch linh kiện chất lượng cao nên hoạt động cực kỳ ổn định, có thể hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

Mẫu cục đẩy công suất hàng bãi nổi tiếng nhất và được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay là  cục đẩy 2 kênh bãi M1500 có thể đánh được đôi loa bass 25 cho ra chất âm cực uy lực, mạnh mẽ.

Cục đẩy bãi cũ giá rẻ Martin

Cục đẩy bãi cũ giá rẻ Martin

Cục đẩy bãi giá rẻ, cục đẩy công suất bãi Trung Quốc có chất lượng không?

Như đã đề cập ngay từ đầu. Để nhận xét rằng cục đẩy bãi giá rẻ hay cục đẩy công suất bãi Trung Quốc có chất lượng không thực sự không có đáp án chính xác. Không thể nói tất cả các cục đẩy bãi cũ giá rẻ đều tốt mà cũng chẳng thể khẳng định loại cục đẩy công suất bãi Trung Quốc là hàng đểu. Vì sao? Vì nó còn tùy vào sản phẩm thực tế.

Để mua được cục đẩy bãi xịn, cục đẩy công suất cũ giá rẻ chất lượng tốt thì bạn nên test thử tại cửa hàng lâu một chút vì nếu nó là hàng kém chất lượng thì đảm bảo chạy được một thời gian dài chút sẽ lộ ra hết những khuyết điểm ngay. Còn nếu chúng hoạt động tốt thì chắc chắn đó là cục đẩy bãi cũ giá rẻ chất lượng mà bạn đang cần tìm.

Mua cục đẩy công suất bãi trung quốc khá rủi ro

Mua cục đẩy công suất bãi trung quốc khá rủi ro

Địa chỉ mua, bán cục đẩy hàng bãi cũ giá rẻ

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ bán cục đẩy hàng bãi cũ giá rẻ, cục đẩy karaoke bãi nhưng bạn khó có thể xác định được đâu là địa chỉ  án cục đẩy công suất hàng bãi uy tín chất lượng. Để mua được cục đẩy bãi xịn giá tốt chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín như Lạc Việt Audio để mua.

Với kinh nghiệm nhiều năm ngành, là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường. Chúng tôi còn là địa chỉ mua, bán cục đẩy cũ xịn giá rẻ. Cam kết chỉ bán hàng chất lượng vì chúng tôi coi khách hàng chính là kim chỉ nam để chúng tôi hoạt động. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mua bán cục đẩy cũ giá rẻ trên khắp toàn quốc

Mua bán cục đẩy cũ giá rẻ trên khắp toàn quốc

Mua bán cục đẩy cũ giá rẻ trên khắp toàn quốc

Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp chất lượng mà còn nhận mua bán cục đẩy công suất cũ giá rẻ, các dòng cục đẩy công suất lớn cũ, bàng bãi chuẩn của Nhật, Mỹ, Anh,..

 • Nếu bạn muốn mua bán cục đẩy công suất cũ giá rẻ tại miền Bắc hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0989.682.236
 • Nếu muốn mua cục đẩy cũ tại miền Trung hãy gọi theo hotline: 0987.106.809
 • Nếu bạn muốn mua bán cục đẩy cũ giá rẻ tại miền Nam xin hãy gọi theo hotline: 0982.655.355

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Hoặc bạn cũng có thể mua cục đẩy công suất cũ, cục đẩy bãi xịn trực tiếp tại địa chỉ số 36 ngõ 41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội.

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh đẳng cấp – chất lượng hàng đầu.