Cục đẩy công suất bãi EIM T2-600

Cục đẩy công suất EIM T2-600

5,300,000
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Một trong những dòng cục đẩy công suất bãi chất lượng và được săn đón nhiều nhất hiện nay đó chính là dòng cục đẩy công suất bãi EIM T2-600 đang được bán độc quyền bởi Lạc Việt Audio.

Cục đẩy công suất bãi EIM T2-600

Giới thiệu cục đẩy công suất EIM T2-600

Đây là dòng cục đẩy công suất nhập bãi Nhật Bản, hiện chỉ có duy nhất Lạc Việt Audio phân phối dòng sản phẩm này, các đơn vị khác đang bán hoặc là sản phẩm nhái, giả bãi hoặc là đại lý của Lạc Việt Audio mà thôi.

Sản phẩm sử dụng 8 tụ nguồn chất lượng cao

Sản phẩm này có thể đánh tốt một cặp loa bass 30 công suất bất kỳ trong dàn âm thanh gia đình mà không gặp bất kỳ một vấn đề gì.

Hiện tại, Lạc Việt Audio đang còn rất nhiều sản phẩm này

Đánh giá chung về tiếng của sản phẩm này đó là rất hay, tiếng không bị méo hay thay đổi khi đi qua cục đẩy, âm bass tạo ra mềm, ấm tròn tiếng trong khi tiếng treble rất sáng, sạch. Cơ bản một phòng hát gia đình chỉ cần một chiếc EIM T2-600 là có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn.

Để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay đến Lạc Việt Audio theo sđt: 0987 106 809 ngay ngày hôm nay.

 

 

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!

Sản phẩm mua kèm:

Đánh giá Cục đẩy công suất EIM T2-600


MR. Quân 0989 682 236