Loa nén, loa phóng thanh thông báo cho làng xã phường - 0989682236

Loa phóng thanh là thiết bị quan trọng nhất trong hệ hống âm thanh thông báo làng xã hiện nay. Với thiết kế đơn giẩn, vận hành cơ bản, loa phóng thanh có giá trị hỗ trợ tối đa cho toàn bộ hệ thống âm thanh thông báo.

Vai trò của các thiết bị loa phóng thanh

Như đã kể trên, vai trò quan trọng nhất của thiết bị loa nén phát thanh cung cấp thông tin thông báo trong không gian rộng. Chất lượng âm thanh thông báo được đảm bảo tuyệt đối. Âm thanh ra loa rõ ràng. Mức âm lượng tiêu chuẩn.

Cấu tạo của loa phóng thanh

Cấu tạo của loa phóng thanh

Ngoài thực hiện vai trò cung cấp âm thanh ra loa, thiết bị âm thanh thông báo còn giúp nâng cao hiệu quả quan lý tại các phường, xã. Thông tin cung cấp đến người dân nhanh chóng, chính xác, cập nhật nhất.

Đặc biệt hơn, mức chi phí đầu tư loa phóng thanh cũng đảm bảo tiết kiệm nhất.

Lựa chọn loa phóng thanh thế nào phù hợp nhất

Để có sư lựa chọn thiết bị loa  phóng thanh phù hợp, người dùng cần chú ý đến một số tiêu chí sau.

Mức công suất

Mức công suất loa phóng thanh có vai trò quyết định khả năng phóng thanh của thiết bị. Hiện nay, thiết bị loa nén thông báo được sản xuất với mức công suất tương đối đa dạng. Thiết kế loa nén có công suất khoảng 25-30W.

Loa phóng thanh 25W đảm bảo sử dụng trong không gian nhỏ với mức thông báo cơ bản.  Loa phóng thanh 30W có khả năng phục vụ không gian lớn hơn. Ngoài ra, các thiết kế loa phóng thanh công suất lớn, sẽ được lắp đặt cho không gian đặc biệt hoặc thiết kế trên cao, giúp truyền tín hiệu âm thanh rộng và rõ hơn.

Các loại loa nén phát thanh hiện nay

Các loại loa nén phát thanh hiện nay

Một số thương hiệu nổi bật mà bạn có thể tham khảo như: loa phóng thanh toa, loa phóng thanh itc ,loa phóng thanh DB,…

Mức giá loa phóng thanh

Giá thành là một trong những tiêu chí quan trọng, quyết định chất lượng loa phóng thanh. Tùy thuộc vào mức giá loa phóng thanh, bạn có thể cân nhắc đầu tư thiết bị.

Các loại loa phóng thanh giá rẻ là các thiết kế công suất trung bình hoặc các thiế kế loa phóng thanh cầm tay. Đây là các thiết bị đảm bảo những nhu cầu sử dụng cơ bản nhất. Đặc biệt là thiết kế loa phóng thanh cầm tay phục vụ hỗ trợ hệ thống âm thanh thông báo chính.

Các thiết kế loa phóng thanh công suất lớn có mức giá cao hơn, chất lượng đảm bảo hơn, phục vụ nhu cầu âm thanh chuyên nghiệp hơn.

Ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ bán loa phóng thanh uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu loa nén phát thanh như TOA, BOSCH, DB… là hàng nhập khẩu rất chất lượng. TOA là thương hiệu của Nhật Bản sản xuất tại Indonesia, BOSCH là thương hiệu của Đức sản xuất tại China, DB là thương hiệu của Italia sản xuất tại China. Các sản phẩm đều có giấy tờ Co-Cq rõ ràng để làm thủ tục thanh toán với nhà nước.

Để lựa chọn được các thiết bị loa phóng thannh đẳng cấp nhất, bạn có thể tìm đến Lạc Việt Audio. Đây là cơ sở cung cấp đa dạng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và đảm bảo nhất.

Các thiết bị tại Lạc Việt Audio được đảm bảo chĩnh hãng, mức giá hấp dẫn nhất. Đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp tận nhà. Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và hỗ trợ bảo hành kiểm tra uy tín nhất.

Lạc Việt Audio cung cấp, lắp đặt thi công loa nén, loa phát thanh cho các tòa nhà, nhà xưởng, khu công nghiệp, các cụm dân cư tổ dân phố, làng xã phường…