Dự án lắp đặt âm thanh nhà xưởng gia công cơ khí Yamco Precision

  • Ngày đăng: 28 - 09 - 2023
  • Lượt xem: 436

Giới thiệu về dự án âm thanh nhà xưởng Yamco Precision

Gần đây Lạc Việt Audio có nhận được một dự án lắp đặt âm thanh nhà xưởng cho Công ty gia công cơ khí Yamco Precision để phục vụ cho các mục đích thông báo, quản lý thông tin, tìm người,…..Nhà xưởng có quy mô khá lớn nên chúng tôi đã đưa ra các phương án hệ thống âm thanh chọn vùng gồm bộ hẹn giờ, micro chọn vùng, loa phóng thanhloa âm trần ITC,….Tất cả đều có chất lượng tuyệt vời và được tin dùng, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng vô cùng.

Dự án lắp đặt âm thanh nhà xưởng gia công cơ khí Yamco Precision

Dự án lắp đặt âm thanh nhà xưởng gia công cơ khí Yamco Precision

Ngay sau khi chúng tôi đề xuất phương án lắp đặt thì khách hàng đã đồng ý và lựa chọn lắp đặt ngay lập tức, trong quá trình thi công thì khách hàng có đến kiểm tra và xem tiến độ thì Lạc Việt Audio đã nhận được đánh giá tích cực bởi tính chuyên nghiệp và sự tỉ mỉ, sau khi hoàn thành lắp đặt thì cả 2 bên đều rất là hài lòng và hứa hẹn có những hợp tác mới trong tương lai.

Cấu hình lắp đặt

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Đầu phát nhạc ITC T-6227 1
2 Bộ hẹn giờ 10 vùng TF-23252A 1
3 Âm ly chia vùng ITC TZ-6350 1
4 Mic chọn vùng ITC VX-116 1
5 Loa phóng thanh ITC KS-710 18
6 Loa âm trần ITC C-66W 20
7 Chiết áp ITC VC-60 6

Lạc Việt Audio – Địa chỉ lắp đặt âm thanh uy tín

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, luôn lấy sự uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn là chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ. Đồng hành cùng Lạc Việt Audio chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đầy trách nhiệm, sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường hay cho các mục đích khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0982655355 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Một số hình ảnh thực tế

 


Tin tức mới

Có nên mua đầu karaoke Arirang hay không?

27 - 06 - 2019 | Lượt xem: 66664
Đánh giá Dự án lắp đặt âm thanh nhà xưởng gia công cơ khí Yamco Precision