Micro karaoke, micro hội trường chất lượng cao, giá hủy diệt

Giới thiệu micro hội trường, micro karaoke

Từ lâu, người chơi âm thanh đã biết rằng việc lựa chọn được một chiếc micro là điều cực kỳ quan trọng, nó là một thiết bị bé về kích thước nhưng là rất quan trọng về phần tạo khả năng phát ra âm thanh chất lượng cho cả hệ thống, chính vì vậy, tìm kiếm được các dòng micro chất lượng, độ bền cao và cũng như là có mức giá rẻ là ước mơ và mong muốn của rất nhiều người.

Hiện tại, các dòng micro phổ biến thường gặp trên thị trường như SHURE, KBS, BFaudio, AAP,.. đều được Lạc Việt Audio cung cấp. Các dòng micro mà Lạc Việt phân phối đều có ưu điểm được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Các ưu điểm có thể kể đến của Micro tại Lạc Việt audio đó chính là:

  • Khả năng thu âm vượt trội
  • Micro có khoảng cách thu âm xa, trung bình 40m
  • Bảng mạch micro là loại hiện đại, chính vì thế nó được tích hợp cả mạch chống hú rít, và lọc âm giúp hạn chế tạp âm cũng như giúp micro trong tiếng hơn rất nhiều.
  • Thích hợp cho các hội trường, sân khấu, sự kiện lớn vì các dòng micro, đặc biệt là micro DB có độ thu âm cực xa, và hoạt động ổn định.
  • Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Với những lợi thế kinh doanh cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm ,chúng tôi tự tin mang đến các sản phẩm âm thanh amply karaoke ,đầu karaoke ,loa sân khấu ,loa array ,…và triển khai nhiều dự án âm thanh lớn mang lại giá trị cũng như sự hài lòng nhất cho khách hàng