Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Bệnh viện mắt Hà Nội 2

  • Ngày đăng: 28 - 09 - 2023
  • Lượt xem: 121

Giới thiệu về dự án âm thanh cho Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Thật là một vinh dự cho Lạc Việt Audio khi nhận được sự tin tưởng của bệnh viện mắt Hà Nội, ngay khi nhận được liên hệ của bên bệnh viện thì chúng tôi đã ngay lập tức tiến hành thu thập thông tin cần thiết như là diện tích không gian lắp đặt, nhu cầu sử dụng và các yêu cầu đối với thiết bị âm thanh, bên cạnh đó còn có kinh phí dự trù cho dự án này. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ quá trình quản lý bệnh viện được nhanh chóng và khoa học hơn, họ cần đến hệ thống âm thanh thông báo để có thể gọi bệnh nhân đang xếp hàng, tìm người, đôi khi là phát một vài bản nhạc nhẹ và một số thông tin cần chú ý. Ngay sau đó chúng tôi đã lên được một bản phương án cụ thể và tiến hành bàn bạc với khách hàng để cùng đi đến thống nhất ý kiến và tiến hành lắp đặt.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Cấu hình lắp đặt cho dự án

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa âm trần ITC C-620W 6
2 Amply Toa A-230 3
3 Micro để bàn Shupu 3

Vì sao Lạc Việt Audio được tin tưởng?

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, luôn lấy sự uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn là chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ. Đồng hành cùng Lạc Việt Audio chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đầy trách nhiệm, sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường hay cho các mục đích khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0982655355 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế

 


Tin tức mới

Tìm hiểu về Vang số karaoke X10

08 - 08 - 2018 | Lượt xem: 66762
Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Bệnh viện mắt Hà Nội 2