Đầu karaoke VinaKTV chính hãng giá cực tốt, dễ sử dụng

Đầu karaoke VinaKTV số 1 thị trường

Nếu nói không quá lời thì hiện nay trên thị trường đầu karaoke VinaKTV cùng với đầu VietKTVBTE chính là 3 ông lớn chiếm gần hết thị phần đầu karaoke tại Việt Nam.

Đầu VinaKTV là một thương hiệu của công ty TNHH Công Nghệ Giải Pháp Phần mềm GD. Đây cũng là một trong những thương hiệu tiên phong sản xuất các thiết bị phục vụ cho mục đích hát karaoke ở Việt Nam. Với hơn 10 thành lập và phát triển, thương hiệu đầu karaoke VinaKTV đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Và trở thành một trong những thương hiệu âm thanh có sức ảnh hưởng trên thị trường Việt Nam.

Đầu karaoke VinaKTV

Đầu karaoke VinaKTV

Ưu điểm của đầu karaoke VinaKTV

  • Các sản phẩm đầu VinaKTV đều được ứng dụng công nghệ cân bằng âm thanh IO – một trong những công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu hiện nay. Vì thế mà chất lượng âm thanh cũng được cải thiện một cách cực kỳ tốt.
  • Sử dụng đầu karaoke VinaKTV để hát thì bạn sẽ cảm thấy giọng hát và bài nhạc được hòa quyện với nhau. Không hề có cảm giác bị rời rạc như những dòng đầu hát thông thường.
  • Đầu VinaKTV được hãng chăm chút từ hình dáng bên ngoài cho đến chất lượng các linh kiện bên trong. Nên chúng có khả năng hoạt động rất ổn định và đáng tin cậy. Sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau như dàn karaoke gia đình hay kinh doanh,…
  • Các dòng sản phẩm đầu karaoke luôn được nhà VinaKTV cải tiến thêm nhiều công nghệ hiện đại mới. Đa dạng hơn về mẫu mã giá thành. Để có thể đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng.
  • Hiện nay thì các dòng đầu karaoke VinaKTV còn có thêm nhiều tính năng hiện đại mới như: Có thêm màn hình cảm ứng, tích hợp ổ cứng, cập nhật bài hát online, offline thường xuyên,…
  • Mức giá của đầu VinaKTV cũng không quá đắt đỏ mà chất lượng lại rất tốt, chẳng có lý do gì mà bạn không chọn ngay cho mình một em.

Đầu karaoke VinaKTV chính hãng, giá cực tốt, đang được Lạc Việt audio phân phối chính hãng đến các bạn với mức giá tốt nhất, vui lòng liên hệ: 0982 655 355 để đặt mua sản phẩm ngay ngày hôm nay.