Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Yên Bái

  • Ngày đăng: 27 - 12 - 2023
  • Lượt xem: 651

Tổng quan dự án âm thanh hội trường Yên Bái

Gần đây chúng tôi đã nhận được môt dự án lắp đặt âm thanh hội trường, sân khấu tại Yên Bái để phục vụ cho các buổi biểu diễn văn nghệ, phát biểu, tổ chức sự kiện, lễ kỷ niệm. Lắng nghe các yêu cầu của khách hàng và thông tin về không gian lắp đặt, cũng như kinh phí dự trù cho dự án lần này, Lạc Việt Audio đã lên các phương án tối ưu nhất có thể để có thể bàn bạc và cùng đi đến thống nhất ý kiến với khách hàng như sử dụng các dòng loa sân khấu đến từ thương hiệu HD Aucostic đình đám có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng, bên cạnh đó không thể thiếu các thiết bị xử lý âm thanh như bàn mixer, cục đẩy công suất,….. Khách hàng rất hài lòng sau khi chúng tôi hoàn tất lắp đặt và đã dành nhiều lời khen đến Lạc Việt Audio, hứa hẹn sau này sẽ lại cùng hợp tác.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Yên Bái

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Yên Bái

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa array HD Aucostic SAM10 8
2 Loa Mid Low active HD Aucostic SAM18A 4
3 Loa sub đôi 50 HD Aucostic SAM218 2
4 Loa monitor HD Aucostic MC-12A 1
5 Cục đẩy 2 kênh AAP STD 18002 1
6 Cục đẩy 4 kênh AAP STD 8004 1
7 Controller Fony BM-4800 1
8 Audio RACK Allen & Heath AR2412 1
9 Quản lý nguồn Eudac SK-10 1
10 Mic không dây Nuoxun KFL-30A 1
11 Bộ kích sóng Nuoxun KFL-9 Pro 3
12 Mixer Allen & Heath QU-24 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, luôn lấy sự uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn là chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ. Đồng hành cùng Lạc Việt Audio chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đầy trách nhiệm, sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường hay cho các mục đích khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0982655355 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Một số hình ảnh thực tế dự án


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Yên Bái