Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Hà Nội

  • Ngày đăng: 28 - 09 - 2023
  • Lượt xem: 500

Tổng quan về dự án âm thanh phòng họp Hà Nội

Gần đây chúng tôi lại nhận được thêm một dự án nữa về lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị ở Hà Nội để phục vụ cho các buổi hội họp, hội nghị, giao lưu,… Ngay khi nhận được tin, chúng tôi đã tiến hành khảo sát không gian lắp đặt và những nhu cầu của khách hàng về hệ thống âm thanh. Cùng lúc đó chúng tôi cũng đã tư vấn và đưa ra một vài phương án cụ thể tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Sau cùng cả 2 bên đã thống nhất được ý kiến và chúng tôi đã tiến hành lắp đặt ngay lập tức.

Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Hà Nội

Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Hà Nội

Khách hàng rất hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nên dự án này đã hoàn thành một cách tốt đẹp. Tất cả đều vô cùng vui vẻ nên chúng tôi và khách hàng đã hứa hẹn vào những lần hợp tác tiếp theo.

Cấu hình lắp đặt hệ thống

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa treo tường ITC HP-80TB 4
2 Amply AAP 1
3 Bộ xử lý chống hú King 1
4 Bộ xử lý trung tâm hội nghị Nuoxun NX-7600M 1
5 Micro chủ tịch Nuoxun NX-7698C 1
6 Micro đại biểu Nuoxun NX-7698D 14
7 Quản lý nguồn King ATMS9 1

Lạc Việt Audio có gì?

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Lạc Việt Audio cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một số hình ảnh thực tế

 


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Hà Nội