Dự án âm thanh tại trường tiểu học Tây Hồ- Phú Thượng-Hà Nội

  • Ngày đăng: 19 - 09 - 2019
  • Lượt xem: 4583

Trường tiểu học Tây Hồ- Phú Thượng- Hà Nội là một trong những ngôi trường đạt chuẩn của Hà Nội. Chính vì thế để đáp ứng chất lượng dạy và học tốt nhất cho nhà trường, ban lãnh đạo tại đây đã liên hệ với Lạc Việt Audio với mong muốn sở hữu những hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh cho các phòng chuyên đề, hội trường chất lượng nhất.

Tham khảo thêm >>

Giới thiệu dự án

Việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho trường học thời gian qua nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong công tác giảng dạy, sinh hoạt chuyên môn, họp hành, trao đổi tin tức của toàn thể giáo viên, học sinh và các cán bộ công nhân viên khác của nhà trường.

Hệ thống âm thanh mà Lạc Việt Audio nhận được từ trường tiểu học Tây Hồ đó là lắp đặt âm thanh cho các phòng chức năng và hội trường. Đối với các phòng chức năng hệ thống âm thanh dành cho ngôi trường này cần đảm bảo cho chất lượng tốt nhất phục vụ các chương trình giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh của nhà trường. Đồng thời hệ thống âm thanh ở đây còn dùng như một hệ thống âm thanh thông báo, thuận tiện trong việc báo cháy, và không may xảy ra các sự cố bất ngờ.

Trường tiểu học Tây Hồ- Phú Thượng- Hà Nội

Trường tiểu học Tây Hồ- Phú Thượng- Hà Nội

Chi tiết dự án

Hạng mục thiết bị

Thống kê những yêu cầu về mục đích sử dụng bộ dàn cho từng phòng chức năng, hội trường của trường tiểu học Tây Hồ, Lạc Việt Audio lên kế hoạch dự án này với hạng mục thiết bị chi tiết bao gồm:

Hạng mục thiết bị

Hạng mục thiết bị

Tại các phòng chức năng, mỗi phòng  sẽ cần đáp ứng âm thanh dành cho khoảng vài chục học sinh. Chính vì thế, việc đảm bảo cho giảng dạy tốt phụ thuộc một phần khá lớn vào âm thanh truyền tải. Các phòng học đều cần được trang bị những thiết bị âm thanh chất lượng, giúp giáo viên giảm bớt sức lực và để tất cả học sinh bên dưới đều nghe rõ,nắm rõ nội dung bài học một cách tốt nhất giúp nâng cao hiệu quả dạy và học tại nhà trường.

Ở mỗi phòng ban dựa vào những nhu cầu sử dụng khác nhau mà chúng tôi đã đưa ra các phương án cấu hình thiết bị phù hợp nhất.

Những thiết bị âm thanh mà Lạc Việt Audio sử dụng ở đây chủ yếu làm các sản phẩm amply, loa sân khấu , micro,… của thương hiệu Jarguar. Đây là thương hiệu rất nổi tiếng trong ngành sản xuất thiết bị âm thanh. Hiện nay với những ưu điểm vượt trội của mình các dòng sản phẩm của Jarguar đã chiếm lĩnh một phần lớn thị trường âm thanh thế giới. Do đó, với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dành cho trường học thì đây là một lựa chọn vô cùng tối ưu.

Kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio thi công setup dự án

Kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio thi công setup dự án

Đánh giá hiệu quả

  • Bộ sản phẩm thiết bị 100% là hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng.
  • Tiết kiệm ngân sách cho nhà trường.
  • Âm thanh chân thực, giọng nói rõ ràng truyền tới người nghe.Giúp việc học tập, giảng dạy của giáo viên, học sinh đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Các hệ thống âm thanh Lạc Việt Audio lắp đặt cho trường tiểu học Tây Hồ đều vô cùng tiện lợi, tối ưu, dễ sử dụng, để ngay cả những người không chuyên về âm thanh cũng có thể dễ dàng vận hành hệ thống
  • Sử dụng đa chức năng, ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng, không đơn thuần chỉ là hệ thống âm thanh thông báo.

Hình ảnh thi công thực tế

Lắp đặt dự án

Lắp đặt dự án

Test thử micro

Test thử micro

Thi công lắp đặt thiết bị nhanh chóng

Thi công lắp đặt thiết bị nhanh chóng

Bố trí thiết bị khoa học

Bố trí thiết bị khoa học

Lắp đặt loa cho phòng hội nghị

Lắp đặt loa cho phòng hội nghị

Kỹ sư âm thanh đo đạc điều chỉnh thiết bị

Kỹ sư âm thanh đo đạc điều chỉnh thiết bị

 

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Thông tin chi tiết về vang số karaoke Paramax

16 - 08 - 2018 | Lượt xem: 63150
Đánh giá Dự án âm thanh tại trường tiểu học Tây Hồ- Phú Thượng-Hà Nội