Dự án âm thanh trường mầm non Liên Ninh B xã Ngũ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội

  • Ngày đăng: 19 - 09 - 2019
  • Lượt xem: 4398

Lạc Việt Audio đã tham gia thực hiện rất nhiều dự án âm thanh dành cho hội trường của nhiều địa chỉ trên phạm vi toàn quốc, nhận được những đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Lần này, đến với địa chỉ tiếp theo là trường mầm non Liên Ninh B xã Ngũ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng vô cùng vui mừng khi lại tiếp tục mang đến cho ngôi trường này hệ thống âm thanh tốt nhất và nhận lại được sự hài lòng, nhận xét tích cực từ ban lãnh đạo của nhà trường

Trường mầm non Liên Ninh B xã Ngũ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội

Trường mầm non Liên Ninh B xã Ngũ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội

Tổng quan về dự án

Với bất cứ dự án nào mà trước đây Lạc Việt Audio thực hiện như hệ thống âm thanh cho Trụ Sở bảo hiểm xã hội huyện Thạch Thất, dàn âm thanh hội nghị cho công ty AN MI, ….Việc đầu tiên mà đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi làm đó là tiếp nhận những nhu cầu mong muốn của khách hàng sau đó khảo sát địa điểm lắp đặt từ đó lên kế hoạch, thiết kế phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Với mọi dự án đều được Lạc Việt Audio thực hiện nghiêm ngặt quy trình thực hiện dự án của công ty đề ra, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những hệ thống âm thanh lắp đặt của chúng tôi. Cam kết phù hợp nhất- tối ưu nhất- tiết kiệm chi phí nhất.

Lắp đặt thiết bị chuyên nghiệp

Lắp đặt thiết bị chuyên nghiệp

Tìm đến trường mầm non Liên Ninh B xã Ngũ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội, chúng tôi nhận thấy đây là một ngôi trường có không gian diện tích khá rộng, khu vực sử dụng hệ thống âm thanh là vùng sân trường sinh hoạt chung của các giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh của trường bao gồm số lượng lên đến hơn 1000 người.

Hệ thống âm thanh này của nhà trường sử dụng với mục đích chính là để thông báo, tổ chức các chương trình chung toàn trường, phát nhạc, tổ chức các chương trình giao lưu, văn nghệ, họp phụ huynh toàn trường,… Chính vì vậy chúng tôi đã lên phương án thiết kế một bộ dàn âm thanh dành cho hội trường với đầy đủ các thiết bị, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng ở đây. Sau đây là chi tiết hạng mục thiết bị Lạc Việt Audio lắp đặt cho hệ thống âm thanh của trường mầm non Liên Ninh B xã Ngũ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội.

Hạng mục thiết bị

  • Loa hội trường db ctx215: 1 đôi
  • Cục đẩy db tk4850: 1 chiếc
  • Vang số jd c-86h: 1 chiếc
  • Bàn mixer soundcraft efx8: 1 chiếc
  • Micro kbs bs5100a: 1 bộ
  • Tủ rack 12u + : 1 chiếc
  • Trọn gói dây rack phụ kiện: 1 gói
Bộ thiết bị âm thanh dành cho hệ thống

Bộ thiết bị âm thanh dành cho hệ thống

Hạng mục thiết bị của Lạc Việt Audio bao gồm các sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn hiện nay như DB, KBS, JD. Những sản phẩm này đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ CO-CQ. Trải qua nhiều khâu đánh giá, lên phương án thiết bị, đây là cấu hình bộ dàn chúng tôi ưng ý nhất gửi tới cho hệ thống âm thanh của rường mầm non Liên Ninh B. Sự kết hợp của loa hội trường db ctx215, cục đẩy db tk4850, vang số jd c-86h, bàn mixer soundcraft efx8 sẽ giúp cho hệ thống âm thanh này có chất lượng âm thanh tốt nhất. Việc hỗ trợ nâng đỡ nhau của từng thiết bị giúp cho âm thanh đầu ra của bộ dàn này rất sáng tiếng, âm thanh hay, trong trẻo, thoải mái với người nghe và có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn của người dùng một cách dễ dàng.

Loa hội trường db ctx215

Loa hội trường db ctx215

Ngoài ra chúng tôi còn trang bị tủ rack 12u, việc này giúp cho sắp xếp các thiết bị được khoa học, tối ưu và tiện dụng trong việc di chuyển đến nhiều địa điểm sử dụng khác nhau của trường được thuận tiện nhất

Trong quá trình thi công lắp đặt dự án, chúng tôi nhận được sự hợp tác rất tích cực từ phía nhà trường. Nhờ đó, việc thi công lắp đặt diễn ra vô cùng nhanh chóng, chuẩn xác, bàn giao đến nhà trường hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất.

Với sự tin tưởng từ phía khách hàng, Lạc Việt Audio luôn cố gắng thi công dự án công trình cẩn thận, cho ra những giải pháp âm thanh  và bộ dàn âm thanh sân khấu chất lượng nhất dành cho đối tác.

Hi vọng trong tương lai Lạc Việt Audio sẽ tiếp tục được đồng hành trong các dự án âm thanh khác tại trường mầm non Liên Ninh B xã Ngũ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội

Hình ảnh thực tế

Bàn mixer soundcraft efx8

Bàn mixer soundcraft efx8

Tủ rack 12u +

Tủ rack 12u +

Bộ thiết bị lắp đặt chất lượng

Bộ thiết bị lắp đặt chất lượng

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Dự án âm thanh trường mầm non Liên Ninh B xã Ngũ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội