Loa sân khấu và loa hội trường chính hãng giá tốt nhất.

Giới thiệu loa sân khấu, loa hội trường chất lượng cao tại Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, 10 năm kinh nghiệm riêng cho việc setup và xây dựng các hệ thống loa sân khấu cho hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi biết đâu là dòng loa tốt và phù hợp nhất với khách hàng.

Chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi điện đến cho chúng tôi theo số: 0982 655 355, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những bộ dàn âm thanh chất lượng nhất, từ các dòng loa đứng đẳng cấp của các hãng như JBL, Yamaha,.. đến các dòng loa Line array của những thương hiệu Italia chúng tôi đều có. Cam kết các sản phẩm loa sân khấu, loa hội trường đến tay các bạn là những sản phẩm chất nhất, cả về giá tiền lẫn chất lượng âm thanh.

Lạc Việt audio chuyên cung cấp loa sân khấu giá tốt nhất

Lạc Việt audio chuyên cung cấp loa sân khấu giá tốt nhất

Không giống như loa dùng cho các hệ thống âm thanh phòng họp, loa sân khấu thường có công suất lớn hơn và nhiều thương hiệu nổi tiếng hơn đang được người chơi âm thanh biết đến như: JBL, NEXO, DB Acoustic.

Với những hệ thống loa hội trường sử dụng loa các dòng loa đứng như JBL STX 825 thì một cặp loa bạn có thể phục vụ cho tầm 200 khách. Còn nếu bạn dùng 1 cặp loa array như của hãng DB Acoustic thì sẽ dùng được cho khoảng 300 khách.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, hãy liên hệ ngay đến Lạc Việt audio, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dòng loa hội trường giá rẻ phù hợp nhất và chất lượng nhất. Hàng chúng tôi đầy đủ CO – CQ, xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Tại sao nên mua hàng loa sân khấu và loa hội trường tại Lạc Việt Audio

  • Lạc Việt Audio có thâm niên trong ngành âm thanh hơn 10 năm, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng loa sân khấu giá rẻ. Các dòng loa sử dụng công nghệ nam châm NEO cũng được chúng tôi cung cấp và giới thiệu đầy đủ.
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Đầy đủ giấy tờ Co(Chứng nhận xuất xứ), Cq(Chứng nhận chất lượng)
  • Vận chuyển lắp đặt và bàn giao loa sân khấu, loa hội trường tận nơi
  • Dịch vụ bảo hành áp dụng lên đến 3 năm trên toàn quốc
  • Tư vấn mua và sử dụng âm thanh 24/7