Địa chỉ mua thùng loa sân khấu Trung Quốc

  • Ngày đăng: 26 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 386

Nhu cầu mua thùng loa sân khấu Trung Quốc

Hiện nay nhu cầu tìm mua thùng loa sân khấu Trung Quốc ngày càng nhiều do để tiết kiệm chi phí nhiều người tận dụng bass loa cũ kết hợp với thùng loa để tạo thành loa mới. Việc sử dụng thùng loa sân khấu Trung Quốc được nhiều người lựa chọn do giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã và đẹp mắt, ngoài ra thị trường này du nhập vào Việt Nam khá nhiều nên việc tìm mua thùng loa sân khấu của Trung Quốc trở nên dễ dàng.

thùng loa sân khấu Trung Quốc

thùng loa sân khấu Trung Quốc

Có thể tự đóng thùng loa sân khấu Trung Quốc không?

Tự làm thùng loa sân khấu không quá khó khăn tuy nhiên đòi hỏi bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, độ tỉ mỉ cao và cần đầu tư thời gian cho nó. Để đóng được thùng loa sân khấu bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 1 tấm gỗ ép chắc chắn (kích thước tùy theo thùng loa bạn muốn làm to hay nhỏ)
  • 1 bộ loa bass cùng với 1 loa treble (có thể lấy từ loa cũ bỏ đi hoặc mua ngoài)
  • 1 crossover để chia dải âm (nguyên liệu này có cũng được không cũng được nếu bạn làm loa full range nhỏ)
  • Nhiều ống nhựa nhỏ và 1 ống sắt dài 6 cm, đường kính 8cm (ống nhựa và ống sắt cùng độ dài để thoát hơi)
  • Phụ kiện đi kèm như dây dẫn, thiết bị làm đồ gỗ.
tự đóng thùng loa sân khấu Trung Quốc

tự đóng thùng loa sân khấu Trung Quốc

Có thể thấy rằng việc chuẩn bị nguyên liệu khá phức tạp, mà việc tự làm cũng không giảm chi phí được đáng bao nhiêu, lại mất thời gian vì vậy nhiều người chọn giải pháp là mua trực tiếp thùng loa sân khấu Trung Quốc cho hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Địa chỉ mua thùng loa sân khấu Trung Quốc chất lượng, giá tốt

Thùng loa sân khấu Trung Quốc được Lạc Việt Audio phân phối, là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, thùng loa sân khấu cũng được chúng tôi cung cấp với mức giá nhiều ưu đãi. Để được tư vấn và báo giá hấp dẫn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0982 655 355 hoặc đến Showroom Số 36, Ngõ 41 Đông Tác ( ngõ 120 Trường Chinh) – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội để xem sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Địa chỉ mua thùng loa sân khấu Trung Quốc