Mẹo chọn dàn âm thanh đám cưới chất lượng nhất 2019 không thể bỏ qua.

  • Ngày đăng: 22 - 04 - 2019
  • Lượt xem: 9059

This post's average rating is: 5

Loa đám cưới hỗ trợ phục vụ tối ưu các yêu cầu âm thanh tại hôn lễ. Tuy nhiên, để lựa chọn được dàn âm thanh đám cưới phù hợp, đảm bảo không hề đơn giản. Những mẹo lựa chọn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Chọn thiết bị cho dàn âm thanh đám cưới loại nào tốt nhất 2019?

Một trong những thiết bị quan trọng nhất thuộc bộ dàn âm thanh đám cưới là loa. Như xương sống của cả bộ dàn, loa có giá trị cho chất lượng âm thanh cao. Điều này giúp người thưởng thức âm thanh có được khoảnh khắc thư giãn hoàn hảo nhất.

Hiện nay, thị trường cung cấp rất nhiều dòng  loa âm thanh đám cướii khác nhau. Song, không phải dòng loa nào cũng mang đến được dải âm thanh chuyên nghiệp nhất. Do đó, nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ lắp đặt dàn loa âm thanh đám cưới, hay chú ý theo dõi các sản phẩm dưới đây.

Loa đài đám cưới JBL.

Các bộ dàn âm thanh đám cưới hiện nay khá ưa chuộng các sản phẩm từ JBL. Trước hết là về thiết kế và kiểu lắp đặt thiết bị dễ dàng, dễ sử dụng. Đa phần các dòng loa cho đám cưới  của JBL là loa đứng. Nếu là treo hay loa nằm là làn âm thanh tỏa rộng, thì loa đứng là làn âm thanh lan đều đến các khu vực. Thiết kế thông minh giúp thiết bị có được chất lượng và hiệu quả âm thanh cao nhất. Thiết kế kích thước loa đa dạng, phù hợp với nhiều mô hình lắp đặt tại các sân khấu đám cưới.

Các dòng loa đài đám cưới JBL đặc biệt có thông số vận hành ấn tượng. Tiếng thanh trong và sáng. Khi bắt đầu khởi động thiết bị, chất lượng âm thanh loa đảm bảo cho tiếng bass rất ấn tượng. Dong loa JBL đặc biệt mang đến sự hoàn hảo trong sử dụng. Với đường tiếng thanh, sáng, giúp các âm thanh phát ra mượt và ổn định. Mềm mại và nông nàn như hạnh phúc lứa đôi ngày đại hỷ, loa đài đám cưới JBL thực sự là một thiết bị âm thanh thần kỳ. TOP 3 sản phẩm loa đám cưới JBL đang được người dùng tin tưởng nhất các bạn cũng nên tham khảo qua để có thêm những lựa chọn chi tiết và chính xác cho mình.

Loa đám cưới Sub.

Loa đám cưới Sub đa dạng

Loa đám cưới Sub đa dạng

Cũng được biết đến là dòng sản phẩm nổi bật với tiếng bass đỉnh cao. Loa đám cưới Sub không hề kém cỏi loa JBL. Không chỉ vậy, thiết kế này còn có những đặc tính vượt trội hơn dòng loa đám cưới JBL.

Thiết kế loa đám cưới Sub có phần nhỏ gọn hơn. Nếu xuất hiện trong bộ loa đám cưới cùng với thiết bị tùy chỉnh âm chuyên nghiệp, dòng loa Sub gần như không có đối thủ. Tiếng bass trầm bổng mạnh mẽ theo thiết kế đơn thuần đã chinh phục người chơi âm thanh một cách ngoạn mục nhất. Việc sử dụng tích hợp các thiết bị điều chỉnh cho âm thanh đám cưới đặc biệt mang lại hiệu quả sự kiện hoàn hảo nhất. Ngoài ra, việc tìm hiểu mua loa chơi nhạc sống đám cưới loại nào tốt cũng là một việc bạn nên làm trước khi chọn mua loa

Thiết kế dàn âm thanh đám cưới như thế nào chuẩn nhất?

Khi lựa chọn được dòng loa cho dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp phù hợp nhất, bạn cần quan tâm đến vấn đề thiết kế lắp đặt. Tùy vào điều kiện không gian và nên chọn giải pháp lắp đặt bộ loa đài đám cưới phù hợp nhất. Bên cạnh đó cũng cần cân nhắc chi phí cho bộ dàn âm thanh đám cưới phù hợp với người dùng. Ở mức chi phí thấp và trung bình, không cần sử dụng các bộ loa đài đám cưới quá lớn. Hoặc chỉ nên sử dụng các bộ loa có thiết kế vừa và nhỏ, gọn.

Thiết kế loa trong bộ dàn âm thanh đám cưới

Thiết kế loa trong bộ loa đám cưới

Loa treo đám cưới.

Loa treo là mô hình lắp đặt thiết bị âm thanh không còn xa lạ. Song, đa phần mô hình loa treo đám cưới chỉ được sử dụng ở các gia đình hay sự kiện lớn. Do yêu đặc điểm không gian riêng, các dòng loa đài đám cưới ít phần thiết kế treo.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp có hoàn cảnh nhất định, thiết kế loa vẫn phải đảm bảo an toàn. Bạn có thể sử dụng loa treo đám cưới trong nhiều bộ loa đám cưới khác nhau.

Tuy nhiên, khi thiết kế, cần chú ý yếu tố an toàn. Dây đi loa treo đám cưới phải đảm bảo chính xác. Bên cạnh đó, vị trí đặt loa treo đám cưới phải phù hợp. Đảm bảo hiệu quả âm thanh đám cưới truyền xa, rõ.

Loa đứng đám cưới.

Đây là kiểu thiết kế lắp đặt có phần phổ biến hơn. Không chỉ tiết kiệm công sức người sử dụng mà còn tiết kiệm công sức của người mua tặng.Các bộ loa đứng đám cưới tầm trung hiện nay thường lựa chọn sản phẩm loa đứng đám cưới.

Loa đứng thiết kế tương đối đơn giản, dễ lắp đặt. Thiết kế loa đứng đám cưới cũng có khá nhiều giải pháp. Nếu bạn đầu tư bộ loa  đứng đám cưới với mục đích cho thuê kinh doanh, lựa chọn loa đứng đám cưới sẽ cho hiệu quả kinh doanh cao hơn nhiều.

Bộ dàn âm thanh đám cưới phù hợp từng phân khúc.

Chọn loa phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn loa phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để lựa chọn được bộ dàn âm thanh đám cưới phù hợp nhất, bạn nên đặt ran những yêu cầu cơ bản cho mình.

  • Về số lượng thiết bị.
  • Về thương hiệu.
  • Về chất lượng, hiệu quả.
  • Về mức đầu tư.

Dựa trên những xem xét chính xác và hoàn chỉnh theo các yêu cầu trên, bạn có thể mua loa đám cưới giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Bộ dàn âm thanh đám cưới phân khúc giá tầm trung.

Ở phân khúc tầm trung, các thiết bị loa không cần quá đảm bảo chất lượng. Mức giá đầu tư một bộ loa đám cưới tầm trung là: khoảng 40- 60 triệu đồng. Đây là dàn âm thanh đám cưới phục vụ dịch vụ đám cưới tại các gia đình. Yêu cầu chất lượng sử dụng loa không quá cao.

Với bộ loa này, gợi ý các thiết bị được sử dụng lựa chọn nhiều là loa Array JBL. Tần số âm thanh rộng, công suất âm thanh lớn giúp khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Bộ dàn âm thanh đám cưới phân khúc giá cao.  

Bạn muốn mua một bộ thiết bi loa cho dàn âm thanh đám cưới phân khúc giá cao. Mua bộ loa đám cưới này giúp hỗ trợ phục vụ nhu cầu sử dụng tối ưu nhất. Chất lượng loa cao cao cấp giúp âm thanh cao, trong. Dòng loa Sub Martin chính là cái tên tiêu biểu của thiết bị loại này.

Âm thanh đám cưới được đầu tư bởi bộ loa Martine sẽ mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Tiếng thanh vang, trong. Các thiết bị hỗ trợ tinh chỉnh âm thanh cho mức độ ổn định hơn các thiết bị thông thường.

Như vậy, để đảm bảo chất lượng thiết bị âm thanh đám cưới tốt nhất, hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng tại Lạc Việt Audio. Ở đây các dịch vụ đảm bảo chuyên nghiệp, hiện nay. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá và dịch vụ.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Loa sân khấu giá rẻ có nên mua hay không?

04 - 04 - 2020 | Lượt xem: 8370

Địa chỉ mua thùng loa sân khấu Trung Quốc

26 - 08 - 2018 | Lượt xem: 8903
Đánh giá Mẹo chọn dàn âm thanh đám cưới chất lượng nhất 2019 không thể bỏ qua.


1 bình luận
  1. Loa đám cưới có dòng nào tầm 40 triệu / cặp không bạn?

MR. Quân 0989 682 236