Mẹo chọn dàn loa đám cưới chất lượng nhất 2022 không thể bỏ qua

 • Ngày đăng: 22 - 04 - 2019
 • Lượt xem: 68831

This post's average rating is: 5

Loa đám cưới hỗ trợ phục vụ tối ưu các yêu cầu âm thanh tại hôn lễ. Tuy nhiên, để lựa chọn được dàn loa đám cưới phù hợp, đảm bảo không hề đơn giản. Những mẹo lựa chọn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Cùng Lạc Viêt Audio tìm hiểu thật kỹ trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn loa đám cưới loại nào tốt nhất hiện nay?

Một trong những thiết bị quan trọng nhất thuộc bộ dàn âm thanh đám cưới chính là loa. Như xương sống của cả bộ dàn, loa có giá trị cho chất lượng âm thanh cao. Điều này giúp người thưởng thức âm thanh có được khoảnh khắc thư giãn hoàn hảo nhất.

Hiện nay, thị trường cung cấp rất nhiều bộ loa đài đám cưới khác nhau. Song, không phải dòng loa nào cũng mang đến được dải âm thanh chuyên nghiệp nhất. Do đó, nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ lắp đặt bộ loa đám cưới, hay chú ý theo dõi các sản phẩm dưới đây.

Loa đài đám cưới JBL.

Các bộ dàn loa đám cưới hiện nay khá ưa chuộng các sản phẩm từ JBL. Trước hết là về thiết kế và kiểu lắp đặt thiết bị dễ dàng, dễ sử dụng. Đa phần các dòng loa dàn nhạc đám cưới  của JBL là loa đứng. Nếu là treo hay loa nằm là làn âm thanh tỏa rộng, thì loa đứng là làn âm thanh lan đều đến các khu vực. Thiết kế thông minh giúp thiết bị có được chất lượng và hiệu quả âm thanh cao nhất. Thiết kế kích thước loa đa dạng, phù hợp với nhiều mô hình lắp đặt tại các sân khấu đám cưới.

Các dòng loa đài đám cưới JBL đặc biệt có thông số vận hành ấn tượng. JBL cung câó rất nhiều dòng loa đám cưới công suất lớn. Tiếng thanh trong và sáng. Khi bắt đầu khởi động thiết bị, chất lượng âm thanh loa đảm bảo cho tiếng bass rất ấn tượng. Bộ loa đài đám cưới JBL đặc biệt mang đến sự hoàn hảo trong sử dụng. Với đường tiếng thanh, sáng, giúp các âm thanh phát ra mượt và ổn định. Mềm mại và nông nàn như hạnh phúc lứa đôi ngày đại hỷ, loa đài đám cưới JBL thực sự là một thiết bị âm thanh thần kỳ. TOP 3 sản phẩm loa đám cưới JBL đang được người dùng tin tưởng nhất các bạn cũng nên tham khảo qua để có thêm những lựa chọn chi tiết và chính xác cho mình.

Loa đám cưới Sub

Loa đám cưới Sub đa dạng

Loa đám cưới Sub đa dạng

Cũng được biết đến là dòng sản phẩm nổi bật với tiếng bass đỉnh cao. Loa đám cưới Sub không hề kém cỏi loa JBL. Không chỉ vậy, thiết kế này còn có những đặc tính vượt trội hơn dòng loa đám cưới JBL.

Thiết kế loa đám cưới Sub có phần nhỏ gọn hơn. Nếu xuất hiện trong bộ loa đám cưới cùng với thiết bị tùy chỉnh âm chuyên nghiệp, dàn loa đám cưới khủng Sub gần như không có đối thủ. Tiếng bass trầm bổng mạnh mẽ theo thiết kế đơn thuần đã chinh phục người chơi âm thanh một cách ngoạn mục nhất. Việc sử dụng tích hợp các thiết bị điều chỉnh cho âm thanh đám cưới đặc biệt mang lại hiệu quả sự kiện hoàn hảo nhất. Ngoài ra, việc tìm hiểu mua loa chơi nhạc sống đám cưới loại nào tốt cũng là một việc bạn nên làm trước khi chọn mua loa.

Loa thùng đám cưới

Loa thùng đám cưới là dòng loa phục vụ đám cưới chuyên cho các dàn cũ. Nhưng hiện nay thì vẫn có nhiều nhà cho thuê loa đài đám cưới Hà Nội và các tỉnh lẻ sử dụng. Loại này thì khả năng đánh cũng rất mạnh mẽ nhưng chỉ phục vụ được cho không gian nhỏ, không thể so sánh với các dòng loa array chuyên cho đám cưới được.

Loa thùng đám cưới thường có kích thước lớn, khá cồng kềnh. Nếu bạn muốn đầu tư loa đám cưới giá rẻ thì có thể chọn loại này nhưng nên lựa chọn những dàn loa đám cưới công suất lớn và gọn nhẹ hơn.

Thiết kế dàn loa đám cưới như thế nào chuẩn nhất?

Khi lựa chọn được bộ loa đài đám cưới chuyên nghiệp phù hợp nhất, bạn cần quan tâm đến vấn đề thiết kế lắp đặt. Tùy vào điều kiện không gian và nên chọn giải pháp lắp đặt dàn loa đài đám cưới phù hợp nhất. Bên cạnh đó cũng cần cân nhắc chi phí cho hệ thống loa dàn nhạc đám cưới cho phù hợp với người dùng. Ở mức chi phí thấp và trung bình, không cần sử dụng các bộ dàn loa đám cưới khủng hay công suất lớn. Hoặc chỉ nên sử dụng các bộ loa phục vụ đám cưới có thiết kế vừa và nhỏ, gọn.

Thiết kế loa trong bộ dàn âm thanh đám cưới

Thiết kế loa trong bộ loa đám cưới

Loa đám cưới dạng treo

Loa treo là mô hình lắp đặt thiết bị âm thanh không còn xa lạ. Song, đa phần mô hình loa đài đám cưới chỉ được sử dụng ở các gia đình hay sự kiện lớn. Do yêu đặc điểm không gian riêng, các bộ loa đài đám cưới ít phần thiết kế treo.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp có hoàn cảnh nhất định, thiết kế loa vẫn phải đảm bảo an toàn. Bạn có thể sử dụng bộ loa treo trong nhiều bộ loa đám cưới công suất lớn khác nhau.

Tuy nhiên, khi thiết kế, cần chú ý yếu tố an toàn. Đi dây dàn loa đám cưới phải đảm bảo chính xác. Bên cạnh đó, vị trí đặt loa treo đám cưới phải phù hợp. Đảm bảo hiệu quả âm thanh đám cưới truyền xa, rõ.

Loa đám cưới dạng đứng

Đây là kiểu thiết kế lắp đặt có phần phổ biến hơn. Không chỉ tiết kiệm công sức người sử dụng mà còn tiết kiệm công sức của người mua tặng. Các bộ loa đám cưới tầm trung hiện nay thường lựa chọn sản phẩm loa đài đám cưới dạng này. Bạn cũng có thể hiểu nó như một loại loa thùng đám cưới nhưng được thiết kế theo kiểu đứng.

Loa đứng thiết kế tương đối đơn giản, dễ lắp đặt. Thiết kế loa đứng đám cưới cũng có khá nhiều giải pháp. Nếu bạn đầu tư bộ loa  đứng đám cưới với mục đích cho thuê kinh doanh, lựa chọn dàn loa đám cưới này sẽ cho hiệu quả kinh doanh cao hơn nhiều.

Bộ dàn loa đám cưới phù hợp từng phân khúc

Chọn loa phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn loa phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để lựa chọn được bộ dàn loa đám cưới phù hợp nhất, bạn nên đặt ra những yêu cầu, tiêu chí lựa chọn cơ bản cho mình.

 • Về số lượng thiết bị.
 • Về thương hiệu.
 • Về chất lượng, hiệu quả.
 • Về mức đầu tư.

Dựa trên những xem xét chính xác và hoàn chỉnh theo các yêu cầu trên, bạn có thể mua loa đám cưới giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Thêm nữa để mua được sản phẩm chất lượng bạn cần sử dụng nhạc test loa đám cưới trước khi mua. Nên chọn những bài nhạc sôi động, có nhiều tiếng bass, nhiều đoạn cao trào và có thể chứa nhiều âm thanh nhạc cụ để kiểm tra. Đơn giản nhất khi chọn nhạc test loa đám cưới đó là chọn những bài hát về chủ đề đám cưới và kèm theo những bản nhạc remix.

Bộ dàn loa đài đám cưới phân khúc giá tầm trung

Ở phân khúc tầm trung, không cần trang bị một dàn loa đám cưới khủng. Mức giá đầu tư một bộ loa đám cưới tầm trung là: khoảng 40- 60 triệu đồng. Đây là dàn loa âm thanh đám cưới phục vụ dịch vụ đám cưới tại các gia đình. Yêu cầu chất lượng sử dụng loa không quá cao.

Với bộ loa này, gợi ý các thiết bị được sử dụng lựa chọn nhiều là loa Array JBL. Tần số âm thanh rộng, công suất âm thanh lớn giúp khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Bộ dàn loa đám cưới công suất lớn cao cấp

Bạn muốn mua một bộ dàn loa đám cưới công suất lớn hay một bộ dnà loa đám cưới khủng. Nhằm giúp hỗ trợ phục vụ nhu cầu sử dụng tối ưu nhất. Chất lượng loa cao cao cấp giúp âm thanh cao, trong. Với dàn loa đám cưới khủng thì dòng loa Sub Martin chính là cái tên tiêu biểu của thiết bị loại này.

Loa âm thanh đám cưới được đầu tư bởi bộ loa Martin sẽ mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Tiếng thanh vang, trong. Các thiết bị hỗ trợ tinh chỉnh âm thanh cho mức độ ổn định hơn các thiết bị thông thường.

Bộ dàn loa đám cưới công suất lớn cao cấp

Bộ dàn loa đám cưới công suất lớn cao cấp

Giá loa đám cưới khoảng bao nhiêu? Có nên mua loa đám cưới thanh lý?

Một trong số những câu hỏi thường gặp nhất của các anh em làm trong dịch vụ thuê loa đài đám cưới khi muốn đầu tư hoặc nâng cấp đó là giá loa đám cưới. Vậy giá có đắt không? Khoảng bao nhiêu? Thực sự không có đáp án chính xác để trả lời câu hỏi này, tại sao?

Vì nó phụ thuộc nhiều vào cấu hình bộ loa đài đám cưới mà bạn muốn. Nếu muốn có một cấu hình đẹp hoặc dàn loa đám cưới công suất lớn, khủng thì chắc chắn giá loa đám cưới sẽ đắt. Còn nếu chỉ cần một cấu hình dàn loa phục vụ đám cưới bình thường thì giá cũng sẽ mềm hơn nhiều. Để giảm tối đa được chi phí đầu tư thì mua loa đám cưới giá rẻ cũng là một lựa chọn tốt.

Câu hỏi đặt ra lúc này là nếu muốn hạ thấp tối đa mức đầu tư thì có nên mua loa đám cưới thanh lý hay không? Có trong trường hợp bạn xác định được rõ chất lượng của bộ loa đó. Xem chúng được sử dụng lâu chưa, hình thức bên ngoài, chất âm thanh,…. Còn nếu bạn không thể xác định kiểm tra được thì không nên chọn dàn loa đám cưới thanh lý. Vì rất có thể vừa mất tiền mà chẳng thu lại được gì.

Top những dàn loa đám cưới giá rẻ chất lượng tốt

Dàn loa đám cưới khủng array VAS LA2

Dàn loa đám cưới khủng array VAS LA2

Dàn loa đám cưới array VAS LA2

Nếu bạn không muốn chọn một chiếc loa thùng đám cưới trọng lượng lớn khó di chuyển thì chuyển sang dàn loa array cho đám cưới cũng rất ok. Vì việc di chuyển lắp đặt cho chúng sẽ nhẹ nhàng hơn chút.

Với VAS LA2 thì từ thiết kế bên ngoài cho đến chất lượng sản phẩm đều được các chuyên gia đánh giá cao. Khả năng làm việc cực kỳ ổn định, chất âm thanh hay, rõ ràng. Bạn có thể sử dụng biến chúng thành dàn loa đám cưới công suất lớn bằng cách ghép nhiều loa với nhau một cách dễ dàng.

Dàn loa đám cưới khủng array DB LA212F

Loa DB LA212F – Dòng loa này thuộc và danh mục loa line array chuyên sử dụng cho hệ thống loa sân khấu, âm thanh đám cưới ngoài trời. Hiện nay dòng loa này được giới chuyên gia âm thanh đánh giá rất cao bởi hiệu xuất hoạt động và hiệu quả âm thanh mang lại, tiếng sáng, uy lực và bay xa. Cấu trúc dòng loa này bao gồm: 2 bass 12inch (bass: 2 x 30cm). 2 treble Coil 450 toàn bộ được làm bằng chất liệu Neodymium. Xem chi tiết: Tại đây

Loa treo đám cưới DB LA212F chính hãng

Loa treo đám cưới DB LA212F chính hãng

Loa trầm đám cưới DB LA218S Subwoofer

Trong một dàn loa đám cưới không thể thiếu loa sub siêu trầm, dòng loa trầm đám cưới loa DB LA218S được sử dụng phổ biến hiện nay với cấu tạo bao gồm: 2 bass 18inch tương đương với 2 bass 50cm. Tiếng bass uy lực như tiếng búa tạ. Các bạn có thể xem dòng loa Sub này: Tại đây

Loa trầm đám cưới DB LA218S

Loa trầm đám cưới DB LA218S

Bộ loa đám cưới công suất lớn JBL STX 825

Dòng loa Full JBL STX 825 là dòng loa Full 2 bass 40cm, Coil 220, từ 100 chuyên sử dụng làm loa đám cưới, loa sân khấu ngoài trời, tuy nó không bay xa được như các dòng loa array nhưng về độ uy lực và mạnh mẽ thì dòng loa đám cưới này không hề thua kém. Xem tất cả các dòng loa đám cưới JBL: Tại đây . Với mức công suất cực ấn tượng lên đến 2400W và khi đánh peak là 4800W, đây quả thực là một chiếc loa đám cưới công suất lớn cực đáng trang bị cho bộ dàn.

Khả năng đánh mạnh mẽ, chất âm thanh cực chuyên nghiệp với âm bass sâu trầm mà chắc, âm treble thanh trọng nghe cực hay. Mà nói chung về chất lượng của loa nhà JBL thì chẳng cần nhận xét nhiều.

Bộ loa đám cưới công suất lớn JBL STX 825

Bộ loa đám cưới công suất lớn JBL STX 825

Một số bộ loa đài đám cưới mà bạn có thể tham khảo thêm là những dòng loa Full của hãng DB như: Loa DB CTX 215, Loa DB CTX115 và loa DB CTX218S, những dòng loa đám cưới này khá phổ biến hiện nay, được nhiều người sử dụng bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại. Bên cạnh những dòng loa kể trên, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm dòng loa được đánh giá cao, giá thành lại khá rẻ và hiện đang bán chạy trên thị trường  : Loa Martin F15 loại 1 Trung Quốc

Kinh nghiệm xương máu giúp bạn sử dụng tốt bộ dàn loa đám cưới tốt

Dưới đây là những kinh nghiệm quý báu từ những người làm dịch vụ cho thuê loa đài đám cưới được rất nhiều năm và của những người trong giới âm thanh sự kiện, âm thanh sân khấu, âm thanh cho đám cưới ngoài trời chuyên nghiệp chia sẻ.

Học và am hiểu cách sử dụng thuần thục các thiết bị âm thanh

Vấn đề này rất quan trọng vì nó quyết định đến yếu tố để bạn có thành công trong nghề này hay không, để làm dịch vụ cho thuê loa đài đám cưới Hà Nội, TP HCM , trước hết khi mua hàng về bạn phải chú tâm vào học hỏi, tìm tòi cách vận hành thiết bị âm thanh, tất nhiên là khi mua bộ dàn về đơn vị cung cấp âm thanh sẽ chỉ dẫn, hướng dẫn bạn sử dụng nhưng điều quan trọng nhất vẩn là bạn nên ghi nhớ và mày mò tìm hiểu sâu để hiểu kỹ hơn từ đó vận hành hệ thống trơn chu hơn mang đến độ chuyên nghiệp cao => Có nhiều khách hàng tìm đến bạn.

Bảo quản thiết bị âm thanh luôn trong tình trạng tốt

Điều này cũng rất quan trọng, bạn luôn luôn phải bảo quản thiết bị âm thanh của mình trong tình trạng tốt đó chính là thường xuyên vệ sinh loa máy, vệ sinh cục đẩy công suất, bàn mixer, micro, crossover, Eqlazer…Trành những tình trạng ẩm ướt gây thiệt hại rất nghiêm trọng.

Lắp ráp đúng quy chuẩn theo thông số đã quy định

Để vận hành tốt và khỏe của loa đám cưới, các bạn cần lưu ý vấn đề: Nên lắp ráp đúng quy chuẩn thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đưa ra, tránh tình trạng sử dụng cục đẩy thiết công suất cho loa hoặc cục đẩy thừa công suất cho loa đám cưới dẫn đến sử dụng lâu dài gây nên cháy loa hoặc bung màng loa.

Địa chỉ uy tín mua loa đám cưới tại TP. Hà Nội

Như ở trên chúng tôi vừa nói, hiện tại để mua được dàn loa đám cưới giá rẻ, loa đài đám cưới chất lượng khách hàng nên đến Showroom Lạc Việt Audio, ở đây chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm loa đám cưới công suất lớn với các hãng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Loa đám cưới JBL, Martin, dB Acoustic, Nexo, Fly, Pro Acoustic, Loa array và nhiều hãng nỗi tiếng khác.

Mẫu loa đám cưới chất lượng

Mẫu loa đám cưới chất lượng

Tư vấn mua loa đám cưới giá rẻ chính hãng

Hiện nay nhu cầu về sử dụng hệ thống loa đám cưới công suất lớn ngày càng nhiều, khách hàng yêu cầu bộ dàn âm thanh phục vụ cho buổi tiệc đám cưới ngày càng khắt khe hơn, âm thanh phải thật sự hay, uy lực, bay xa và tiếng micro nhẹ không bị hú rít. Nhận thấy điều đó nên khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi thường tư vấn rất kỹ lưỡng và hướng dẫn cho khách hàng lựa chọn những thiết bị chính hãng, chất lượng để lắp ghép trong bộ dàn âm thanh mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Quyết định mua dàn âm thanh là của khách hàng và phân tư vấn của Lạc Việt Audio quyết định đến chất lượng của bộ dàn.

Lạc Việt Audio lắp đặt loa đám cưới chuyên nghiệp

Lạc Việt Audio lắp đặt loa đám cưới chuyên nghiệp

Những lưu ý nhỏ trước khi mua loa đám cưới

Có những lưu ý khách hàng nên nắm được trước khi có ý định sắm cho mình một dàn loa hát đám cưới, những lưu ý này các bạn nên ghi nhớ để có được một lựa chọn thông minh cho mình:

♦ Không nên mua loa đám cưới cũ, bộ loa đám cưới thanh lý

♦ Nên gọi điện đến chuyên gia âm thanh tư vấn về loa đám cưới trước khi mua

♦ Đánh giá và tìm hiểu kỹ mục đích và mức đầu tư trước khi sắm bộ loa đài đám cưới.

♦ Nên sử dụng nhạc test loa đám cưới để biết được chất lượng âm thanh

HOTLINE TƯ VẤN VÀ MUA LOA ĐÁM CƯỚI: 0982 655 355 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Những lý do nên mua hàng tại Lạc Việt Audio

 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc rõ dàng
 • Chính sách khuyến mãi và chiết khấu cao cho khách hàng mua trọn bộ
 • Toàn bộ các sản phẩm được bảo hành lên đến 3 năm
 • Tư vấn, vận chuyển, lắp đặt tận nơi và miễn phí
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Địa chỉ uy tín mua loa đám cưới tại TP. HCM

Để mua bộ dàn âm thanh đám cưới tại TP. HCM  (Thành Phố Hồ Chí Minh) Khách hàng vui lòng liên hệ với hotline Lạc Việt Audio chi nhánh TP. HCM: 0986534916. Email: Lacvietaudio@gmail.com

Lạc Việt Audio cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, setup bộ dàn chuyên nghiệp, đảm bảo. Âm thanh mang đến khả năng sử dụng ưu việt cho người dùng. Hơn thế nữa, Lạc Việt Audio đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Mức giá thiết bị tại Lạc Việt Audio được đánh giá là hấp dẫn nhất hiện nay. Thiết bị chất lượng giá đảm bảo phù hợp với nhu cầu đầu tư mua loa phục vụ đám cưới cho người dùng.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Mẹo chọn dàn loa đám cưới chất lượng nhất 2022 không thể bỏ qua


1 bình luận
 1. Loa đám cưới có dòng nào tầm 40 triệu / cặp không bạn?