Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại học viện khoa học quân sự

 • Ngày đăng: 14 - 09 - 2019
 • Lượt xem: 5576

This post's average rating is: 5

Giới thiệu dự án

Học viện khoa học quân sự là địa điểm trực thuộc  Bộ Quốc Phòng Việt Nam được coi là cái nôi đào tạo ra rất nhiều các sĩ quan chuyên ngành quân sự, tình báo, đối ngoại,….

Là một môi trường vô cùng  nguyên tắc đòi hỏi tính chuyên nghiệp từ tác phong con người  đến cảnh vật, không gian,… Với những hệ thống âm thanh, thiết bị ở đây đòi hỏi rất nhiều yếu tố để không chỉ những đáp ứng chất lượng âm thanh tốt nhất mà còn cần tính bảo mật, chuyên nghiệp, ổn định và hoạt động trơn tru,… Dó đó, Lạc Việt Audio vô cùng tự hào được học viện khoa học quân sự tin tưởng,lựa chọn là đối tác thực hiện setup các hệ thống âm thanh phòng họp cho địa chỉ này.

Sau đây là thông tin chi tiết về hạng mục thiết bị, hình ảnh thực tế lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho đơn vị này được Lạc Việt Audio thống kê lại trong toàn bộ quá trình triển khai, thi công dự án.

Học Viện Khoa Học Quân Sự

Học Viện Khoa Học Quân Sự

Thông tin hạng mục thiết bị

 • Khối điều khiển trung tâm CCS- CUD: 1 chiếc
 • Hộp chủ tịch kèm cần dài CCS- CML: 1 chiếc
 • Hộp đại biểu kèm cần dài CCS DL: 22 chiếc
 • Cáp nối dài chuyên dụng LBB3316/10: 1 chiếc
 • Loa hộp 25 W- TZ 205: 4 chiếc
 • Amply PLE-1MA 120EU: 1 chiếc

Qua quá trình khảo sát không gian lắp đặt cũng như nắm bắt được nguyện vọng và mức đầu tư mong muốn của học viện quân sự, đội ngũ kỹ thuật viên của Lạc Việt Audio đã lên phương án thiết bị và thiết kế toàn bộ hệ thống sử dụng  các sản phẩm chính đến từ 2 thương hiệu Toa và Bosch

Ưu điểm của các thiết bị đến từ 2 thương hiệu này đó chính là chúng được thiết kế chuyên dùng cho các hệ thống âm thanh thông báo, hôi thảo phòng họp chuyên nghiệp. Tiếp đến, đó là thiết kế khá đẹp mắt, hiện đại, tối ưu với người dùng và mức chi phí đầu tư lại rất phải chăng.

Với không gian diện tích ở đây, để đảm bảo có được độ phủ âm đồng đều và chất lượng âm thanh tốt nhất có khả năng bao trùm toàn bộ không gian, chúng tôi quyết định sử dụng hệ thống loa hộp với số lượng 4 chiếc, mức công suất 25W làm loa chính. TZ 205 nổi tiếng trong các thiết bị loa hộp có mặt trên thị trường âm thanh nhờ chất âm trong sáng, rõ ràng và khả năng kết nối với đa dạng thiết bị. Cho nên đây là lựa chọn tối ưu nhất mà Lạc Việt Audio dành cho hệ thống âm thanh phòng họp của học viện khoa học quân sự.

Loa hộp TZ 205

Loa hộp TZ 205

>>>Xem thêm: Loa hộp Toa TZ 205

Bên cạnh sử dụng loa hộp TZ 205 là thiết bị loa chính, Lạc Việt Audio sử dụng hệ thống micro cổ ngỗng là thiết bị chính cho hệ thống âm thanh này với 2 mẫu mic dành cho chủ tịch là CCS- CML và dành cho đại biểu là CCS DL. Với thiết kế này thì chủ tọa sẽ là người điều hành chính toàn bộ cuộc họp, có khả năng chi phối, đưa  quyền phát biểu cho những thành viên còn lại nhờ tính năng đóng ngắt tự động hiện đại của hệ thống micro này. Đây cũng là những thiết bị được chúng tôi ứng dụng cho nhiều dự án của mình như âm thanh hội trường phòng họp 50m2; phòng họp hội thảo đại biểu,… Thiết bị này là những mẫu micro mới nhất trên thị trường của thương hiệu Bosch có ưu điểm là bắt sóng xa, tuyệt đối tránh được tình trạng hú rít khi phát biểu đảm bảo chất lượng âm thanh toàn bộ hệ thống rõ ràng, chân thực nhất.

Micro cổ ngỗng CCS DL

Micro cổ ngỗng CCS DL

Ngoài việc sử dụng các thiết bị chất lượng, giá thành hợp lí, thì thiết kế bố trí các thiết bị của toàn bộ hệ thống cũng được các kỹ sư của chúng tôi thực hiện vô cùng đẹp mắt, mang đến tính thẩm mĩ cao cho không gian.

Với hệ thống thiết bị và thiết kế kể trên, chắc hẳn bạn đọc cũng đã hình dung được phương án lắp đặt này của chúng tôi chính là sự kết hợp của rất nhiều thiết bị âm thanh chuyên dụng nhằm phục vụ cho mục đích âm thanh chính là hội họp ở đây, do đó tính chuyên nghiệp vô cùng cao. Khác hẳn với nhiều hệ thống khác Lạc Việt Audio đã từng setup đó là có thể ứng dụng cho nhiều mục đích hội họp đơn thuần mà còn có thể sử dụng để hát văn nghệ, karaoke,…

Hình ảnh thực tế dự án

 

Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại học viện khoa học quân sự

Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại học viện khoa học quân sự

Kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio thi công lắp đặt thiết bị

Kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio thi công lắp đặt thiết bị

Hình ảnh hoàn thiện lắp đặt toàn bộ hệ thống

Hình ảnh hoàn thiện lắp đặt toàn bộ hệ thống

Một số dự án lắp đặt âm thanh phòng họp khác tại Lạc Việt Audio

 

Mong muốn sở hữu một bộ dàn âm thanh phòng họp chuyên nghiệp hãy đến ngay với Lạc Việt Audio, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm, hệ thống sản phẩm đa dạng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và những giá trị tốt nhất.Thông tin chi tiết liên hệ

Địa chỉ : Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn mua hàng : 0989682236-0987106809-0982655355

Tư vấn kỹ thuật : 0986534916

Hỗ trợ bảo hành: 02422633366

Email : lacvietaudio@gmail.com

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại học viện khoa học quân sự


6 bình luận
 1. co lap o hai duong duoc khong ban

 2. minh muon lap 1 dan tuong tu tai thai binh. lien he 0987106800

 3. Xin gia cu the cua thiet bi di ban