Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trường THPT Trương Định

  • Ngày đăng: 27 - 12 - 2023
  • Lượt xem: 652

Tổng quan dự án âm thanh hội trường cho trường THPT Trương Định

Lại là một dự án lắp đặt hệ thống âm thanh trường học cho trường THPT Trương Định, Lạc Việt Audio đã có nhiều dự án tương tự như vậy nên đã ngay lập tức nắm bắt được các nhu cầu sử dụng của khách hàng và đưa ra các phương án lắp đặt âm thanh tối ưu nhất có thể. Sau khi lắng nghe đại diện trường học nói về các thông tin của không gian lắp đặt cùng tai chính cho dự án này, chúng tôi đã lên sơ bộ các thiết bị cho dự án này và đạt được sự chấp thuận từ khách hàng. Chúng tôi sử dụng loa sân khấu đến từ HD Aucostic kết hợp loa sub đôi có củ bass 50cm cho âm thanh đầu ra bùng nổ, chi tiết và sống động, có thể chơi được các thể loại âm nhạc, bên cạnh đó là cục đẩy và bàn mixer hiện đại cho những tính năng vượt trội, cuối cùng là nộ micro không dây tiện lợi, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trường THPT Trương Định

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trường THPT Trương Định

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa hội trường HD Aucostic full bass đôi 40 4
2 Loa sub đôi 50 HD Aucostic 2
3 Cục đẩy 4 kênh Eudac TD-4150 1
4 Controller Eudac CM48 1
5 Micro không dây Nuoxun KFL-30A 1
6 Mixer CMS 1000 1
7 Quản lý nguồn Eudac SK10 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Lạc Việt Audio cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một sô hình ảnh thực tế dự án


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trường THPT Trương Định