Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà chùa Sùng Phúc

  • Ngày đăng: 28 - 09 - 2023
  • Lượt xem: 235

Tổng quan về dự án âm thanh nhà chùa Sùng Phúc

Để phục vục cho các buổi giảng đạo, niêm kinh phật, phát các bài kinh theo nhu cầu của các thầy trong chùa thì Lạc Việt Audio đã được liên hệ để lắp đặt một hệ thống âm thanh nhà chùa cho chùa Sùng Phúc. Ngay khi nhận được tin, chúng tôi đã liên hệ lại với trường để biết thêm các thông tin chi tiết về không gian lắp đặt cũng như các yêu cầu cụ thể và kinh phí lắp đặt cho dự án này. Sau khi lắng nghe các nhu cầu của khách hàng, Lạc Việt Audio đã tiến hành lắp đặt ngay lập tức âm thanh nhà chùa trong thời gian nhanh nhất có thể và đã nhận được rất nhiều lời khen về kỹ thuật chuyên môn và sản phẩm đạt yêu cầu.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà chùa Sùng Phúc

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà chùa Sùng Phúc

Cấu hình thiết bị lắp đặt

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa cột treo tường Paso C-460 6
2 Amply ITC TD-500B 1
3 Micro có dây Shure 1
4 Chân micro để bàn 1
5 Tủ rack âm thanh 12U 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ lắp đặt âm thanh uy tín

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, luôn lấy sự uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn là chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ. Đồng hành cùng Lạc Việt Audio chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đầy trách nhiệm, sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường hay cho các mục đích khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0982655355 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà chùa Sùng Phúc