Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe Chạm

  • Ngày đăng: 27 - 12 - 2023
  • Lượt xem: 362

Tổng quan dự án âm thanh quán cafe Chạm

Chạm Cafe là một quán cafe nổi tiếng đất Hà Nội, có thể mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị khi đến đây, nhưng hiện tại vẫn chưa đủ, để nâng cao thêm sự trải nghiệm tốt hơn thì quán đã liên hệ đến Lạc Việt Audio để mong muốn có một hệ thống âm thanh quán cafe hoàn hảo. Ngay khi nhận được tin chúng tôi đã cho người đến khảo sát không gian lắp đặt và tìm hiểu yêu cầu cụ thể của khách hàng cũng như ngân sách dự chi cho dự án. Từ đó lên kế hoạch và phương án chi tiết cho khách hàng lựa chọn, cuối cùng là tiến hành lắp đặt nhanh chóng. Sau khi hoàn thành lắp đặt, Lạc Việt Audio đã nhận được nhiều lời khen có cánh bởi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong công việc, khách hàng rất hài lòng với hiệu quả dự án và hứa hẹn sẽ có những lần hợp tác tiếp theo.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe Chạm

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe Chạm

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa cột chống nước Paso LX-460 2
2 Loa hộp treo tường ITC HC-530B 4
3 Âm ly ITC TA-240B 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, luôn lấy sự uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn là chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ. Đồng hành cùng Lạc Việt Audio chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đầy trách nhiệm, sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường hay cho các mục đích khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0982655355 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Một số hình ảnh thực tế dự án


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe Chạm