Bật mí giải pháp hệ thống truyền thanh không dây mới nhất

  • Ngày đăng: 22 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 15112

Ban đang cần đầu tư hệ thống âm thanh thông báo chuyên nghiệp. Lựa chọn loại thiết bị nào tốt nhất. Lắp đặt âm thanh thông báo chuyên nghiệp nhất ở đâu. Đừng bỏ qua những cơ hội lựa chọn thiết bị đẳng cấp và hướng dẫn lắp đặt chuyên nghiệp nhất dưới đây. 

Hệ thống phát thanh nội bộ chuyên nghiệp

Đầu tư hệ thống phát thanh nội bộ là cung cấp âm thanh thông báo đến người dùng trong phòng ban. Vai trò của hệ thống âm thanh là mang đến giải pháp thông báo cho mọi thành viên. Loa phóng thanh nội bộ giúp truyền tín hiệu âm thanh chuẩn nhất, nhạy bén, nhanh chóng. Các thiết kế loa phát thanh nội bộ hiện nay rất đa dạng.

Không gian sử dụng hệ thống phát thanh nội bộ

Hệ thống âm thanh thông báo nội bộ

Hệ thống âm thanh thông báo nội bộ

Công việc thông báo, cập nhật thông tin trong mọi cơ quan, tổ chứ đều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu sử dụng nhân lực thông báo thông tin cập nhật đến từng phòng ban, tổ chức sẽ không thể đảm bảo mức độ chính xác và bao quát nhất. Điều này gây khóa khăn cho người quản lý và cung cấp thông tin.

Do đó, giải pháp hệ thống phát thanh nội bộ ra đời với mục đich mang đến chất lượng thông báo chuẩn xác và chuyên nghiệp hơn. Trước hết, hệ thống phát thanh nội bộ có khả năng cung cấp thông tin chính xác đến người dùng. Sử dụng các loại loa thông báo cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Mức âm lượng và dải tần âm thanh đảm bảo cho không gian được thông báo.

Ngoài ra, khả năng cập nhật thông tin thông báo mới nhất cũng được đảm bảo bảo tuyệt đối. Ứng dụng loa trong thông báo giúp mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực xử lý công việc cung cấp thông tin thông báo.

Hệ thống truyền thanh cơ sở bao gồm những thiết bị gì

Để đảm bảo hoạt động của một hệ thống truyền thanh cơ sở, cần có các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Trước hết, không thể thiếu loa phát thanh. Tiếp theo, không thể thiếu bộ hỗ trợ đầu vào và xử lý âm thanh ra loa phát thanh. Cụ thể các thiết này được sử dụng như sau:

Âm thanh thông báo chuyên nghiệp

Âm thanh thông báo chuyên nghiệp

  • Loa phát thanh: Loa phát thanh có vai trò tái hiện lại âm thanh người nói rõ ràng, chính xác nhất. Với tùy không gian sử dụng mà nên lựa chọn loại loa phát thanh phù hợp. Với các loa phát thanh từ những thương hiệu lớn, thiết kế thường rất thông minh và tinh tế, khả năng điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên, với các thiết bị không được đảm bảo, bạn cần có giải pháp âm thanh chất lượng hơn. Điều này giúp khả năng hoạt động của loa được tối ưu nhất và  các thiết bị tương tác đầu vào, đầu ra hoạt động tốt nhất.
  • Hệ thống hỗ trợ loa phát thanh. Với các loa phát thanh công suất không đảm bảo, chất lượng âm thanh đầu ra sẽ không được đáp ứng tốt nhất. Điều này khiến thông tin thông báo không chuẩn, công việc bị gián đoạn, giảm hiệu suất.

Để cải hiện mức công suất của loa phát thanh, người ta sử dụng các thiết bị âm thanh hỗ trợ chuyên dùng. Phổ biến nhất hiện nay là amply karaoke. Amply cho loa phóng thanh là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: Hệ thống loa phát thanh không dây thông báo có tốt không?

Lắp đặt hệ thống truyền thanh cơ sở đảm bảo nhất

Để lắp đặt một hệ thống truyền thanh cơ sở đảm bảo nhât, bạn cần thực hiện các bước chuyên nghiệp sau.

BƯỚC 1: Khảo sát không gian lắp đặt

Đây là bước quan trọng nhất trước khi lắp đặt một hệ thống âm thanh thông báo. Cần khảo sát âm thanh lắp đặt để có cái nhìn toàn diện nhất về không gian. Sau đó, thực hiện lên kế hoạch thiết bị và sản phảm phù hợp. Ngoài ra, việc khảo sát âm thanh lắp đặt còn giúp hiệu quả của việc lắp đặt âm thanh thông báo được đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Thông quá không gian cụ thể, để quyết định nên chọn lắp hệ thống truyền thanh không dây hay hệ hống có dây. Hệ thống truyền thanh không dây giúp tiết kiệm diện tích và chi phí lắp đặt tốt nhất. Với hệ thống truyền thanh không dây, âm thanh sẽ được truyền theo bước sóng.

BƯỚC 2: Lên kế hoạch lắp đặt âm thanh thông báo

Sau khi khảo sát chi tiết không gian lắp đặt âm thanh thông báo, bạn cần lựa chọn loại thiết bị tốt nhất cho không gian lắp đặt. Bạn nên lựa chọn thiết bị chuyên nghiệp, công suất đảm bảo. Mức công suất cần phù hợp với không gian sử dụng.

Các mẫu loa thông báo

Các mẫu loa thông báo

Loại thiết bị có dây hay không dây sẽ phù hợp với không gian lắp đặt. Dựa trên các thiết bị đã chọn lựa và kết cấu thiết bị, cần lên kế hoạch lắp đặt cụ thể.

BƯỚC 3: Thi công lắp đặt.

Với sơ đồ lắp đặt đã có, bạn cần thực hiện thi công lắp đặt đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp. Chất lượng công trình thi công lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây sẽ quyết định chất lượng âm thanh ra loa. Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thông báo và làm việc.

BƯỚC 4: Kiểm tra lắp đặt

Sau khi hoàn thiện lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây cần thực hiện kiểm tra lại hiệu quả lắp đặt. Nếu thiết bị vẫn chưa đảm bảo tiêu chuẩn, cần xử lý kịp thời. Nguyên tắc xử lý là: thiết bị gặp vấn đề ở đâu xử lý ở đó. Đây là cách kết nối loa phóng thanh an toàn, đảm bảo nhất

Đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt loa phóng thanh chuyên nghiệp

Amply cho âm thanh thông báo

Amply cho âm thanh thông báo

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống phát thanh nội bộ tốt nhất hiện nay. Các thiết bị loa đảm bảo chính hãng, chất lượng âm thanh đẳng cấp. Mức giá hệ thống truyền thanh không dây mang đến giải pháp chuyên nghiệp nhất cho mọi cơ sở. Giá hệ thống truyền thanh không dây cũng tùy thuộc vào loại thiết bị sủ dụng và quy mô lắp đặt.

Đồng thời lạc Việt Audio cung cấp giải pháp tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo kết hợp thiết bị amply cho loa phóng thanh. Đây là giải pháp chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. Cách kết nối loa phóng thanh cùng amply tương đối đơn giản, dễ dàng sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tại Lạc Việt Audio

Mong rằng, những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn gợi ý hấp dẫn trong lắp đặt loa phóng thanh chuyên nghiệp.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Đánh giá Bật mí giải pháp hệ thống truyền thanh không dây mới nhất


MR. Quân 0989 682 236