Lạc Việt Audio hợp tác với PASO – Italia phân phối hệ thống sơ tán EN54 và âm thanh PA

  • Ngày đăng: 18 - 06 - 2021
  • Lượt xem: 48043

Paso chỉ định Lạc Việt Audio là nhà phân phối độc quyền cho thị trường Việt Nam

Công ty Paso đã chào đón năm 2021 không chỉ bằng việc bổ sung thêm các sản phẩm mới cung cấp ra thị trường nhằm phục vụ khách hàng  mà còn bằng cách mở rộng hợp tác trên thị trường quốc tế. Năm 2021 Paso quyết định mở rộng kênh phân phối ở Đông Nam Á với việc hợp tác cùng LẠC VIỆT AUDIO làm nhà phân phối độc quyền cho hệ thống sơ tán EN54 như cũng như hệ thống phát sóng âm thanh PA công cộng của hãng dành cho thị trường Việt Nam. LẠC VIỆT AUDIO là thành viên trực thuộc Vina Development Group, là một công ty năng động, giàu kinh nghiệm và cũng là một trong những công ty âm thanh hàng đầu của Việt Nam hiện nay.

Lạc Việt Audio hợp tác với Paso trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Lạc Việt Audio hợp tác với Paso trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

“Paso là một sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư của chúng tôi vì sản xuất tại Ý đại diện cho DNA của Paso và chúng tôi nhận thức rõ rằng Paso là một nhà sản xuất Ý với lịch sử phát triển lâu đời, nắm vững các quy trình giải pháp và sản phẩm từ A đến Z. Và chúng tôi đã sẵn sàng và tự hào khi thành lập thương hiệu Paso trên thị trường Việt Nam” – Ông Nguyễn Cảnh Tiến – Giám đốc bán hàng Lạc Việt cho biết.

“Tôi chắc chắn cả hai chúng ta sẽ đạt được mục tiêu của mình vì công ty Paso luôn – với niềm đam mê và nhiệt huyết – sát cánh cùng các đối tác để hỗ trợ họ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ nói chung và đặc biệt là nhu cầu thiết kế các dự án của thị trường và dịch vụ sau bán hàng nhờ vào sự phát triển không ngừng của toàn bộ sản phẩm của Paso, về công nghệ, chất lượng và độ tin cậy ”, Hasna Nahdi – Giám đốc Xuất khẩu Paso cho biết thêm.

Chào mừng Lạc Việt Audio đến gia đình của chúng tôi!

Nguồn: https://www.paso.it/en/from-milan-to-hanoi-distant-but-very-close/

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Lạc Việt Audio hợp tác với PASO – Italia phân phối hệ thống sơ tán EN54 và âm thanh PA