Cục đẩy công suất bãi HAONE A-680 chất lượng cao

Cục đẩy công suất HAONE A-680

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Trong các dòng cục đẩy bãi thì dòng A-680 của HAONE là dòng đánh 32 sò được coi là hay nhất. Tiếng sáng, chất âm hay, công suất lớn đủ dùng cho hầu hết mọi nhu cầu hiện nay đặc biệt phù hợp cho các nhu cầu công việc của gia đình như phòng hát karaoke tại gia.

Cục đẩy công suất bãi HAONE A-680 chất lượng cao

Cục đẩy công suất bãi HAONE A-680 chất lượng cao

Đặc điểm nổi bật của cục đẩy HAONE A-680

Là dòng cục đẩy công suất 2 kênh hàng bãi có thể nói là tốt nhất thị trường hiện nay chất lượng không hề thua kém gì cục đẩy mới, thậm chí nếu ai là người biết chơi về âm thanh thì sẽ thấy lựa chọn cục đẩy HAONE A-680 là một sự lựa chọn hết sức khôn ngoan vì vừa được giá rẻ vừa có sản phẩm chất lượng âm thanh tốt.

Mặt sau cục đẩy HAONE A680 chất lượng cao

Mặt sau cục đẩy HAONE A680 chất lượng cao

Với 32 sò, nó có thể đánh tốt cho 1 cặp loa karaoke bass 30 bất kỳ nào trên thị trường hiện nay mà vẫn phát huy được tất cả sức mạnh cũng như chất âm của nó có thể mang đến. Về bề ngoài, vì là hàng bãi nên nó không tránh khỏi tình trạng bị xuống cấp, với những con ốc bị vàng hoen gỉ, nhưng bên trong những chất lượng của sản phẩm từng làm mưa làm gió trên thị trường vẫn còn nguyên ở đó.

Con sò NJW nổi tiếng

Con sò NJW nổi tiếng

Vỉ mạch màu xanh đẹp, gọn gàng, đủ thấy chất lượng và sự đầu tư của nhà sản xuất. Con sò NJW luôn mang đến cho người dùng cảm giác yên tâm khi sử dụng rất lớn. Main đẩy công suất bãi HAONE A-680 đánh 32 con NJW cực kỳ sáng chất ruột gan 7 màu zin từng con ốc đẹp xuất sắc bao chiến full đôi coil 75 – 86 hoặc chiến súp 50 coil 100 vô tư cực mạnh đặc biệt chơi được chế độ 2 Ohm rất hiếm chỉ có trên các dòng main cao cấp

Mạch bên trong của sản phẩm rất đẹp và gọn gàng

Mạch bên trong của sản phẩm rất đẹp và gọn gàng

 

Chi tiết mạch của sản phẩm

Chi tiết mạch của sản phẩm

Thông số kỹ thuật cục đẩy HAONE A-680

  • Số lượng sò: 32
  • Công suất: 600W / kênh
Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!

Sản phẩm mua kèm:

Đánh giá Cục đẩy công suất HAONE A-680


MR. Quân 0989 682 236