Những lưu ý cực quan trọng khi chọn amply cho loa âm trần

  • Ngày đăng: 02 - 01 - 2020
  • Lượt xem: 7159

Amply là thiết bị cực quan trọng trong một dàn thiết bị âm thanh. Từ những dàn thiết bị âm thanh thông báo, cho đến những dàn âm thanh hội trường, karaoke,…Vai trò của sản phẩm này được đánh giá là có ảnh hưởng cực quan trọng đến chất lượng âm thanh của dàn thiết bị âm thanh của bạn.

Đặc biệt là đối với dàn thiết bị âm thanh thông báo, nghe nhạc,… và cụ thể hơn là đối với những sản phẩm loa âm trần thì những thiết bị amply cho loa âm trần lại càng cần phải chọn lựa những sản phẩm có chất lượng cũng như có những thông số kỹ thuật phù hợp. Việc chọn lựa được những sản phẩm amply cho loa âm trần tốt sẽ giúp cho chất lượng âm thanh của dàn thiết bị của bạn chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng không biết nên mua thiết bị này như thế nào, nên lưu ý những điều gì khi mua amply cho loa âm trần. Hay khi amply cho loa âm trần thì nên chọn thương hiệu nào để có được chất lượng âm thanh và độ bền bỉ tốt nhất.

Sau khi tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra cho bạn những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi về vấn đề này bằng bài viết dưới đây. MOng rằng sau bài viết này của Lạc Việt Audio, các bạn sẽ có thể có được những sản phẩm chất lượng nhất, có giá cả phải chăng, từ đó có được những trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm bài viết Top những thương hiệu loa âm trần nghe nhạc chuyên nghiệp nhất trên thị trường để có được những sản phẩm loa âm trần giá rẻ tốt nhất cho dàn âm thanh của gia đình mình.

Những lưu ý cực quan trọng khi chọn amply cho loa âm trần

Những lưu ý cực quan trọng khi chọn amply cho loa âm trần

Những lưu ý quan trọng và cần thiết khi bạn mua amply cho loa âm trần.

Amply cho loa âm trần hay thiết bị amply nói chung, khi chọn lựa amply, các bạn cần phải xem xét về công suất cũng như trở kháng của cả hai thiết bị là loa âm trần và amply. Đối với mỗi một thiết bị loa âm trần có mức công suất khác nhau sẽ có những sản phẩm amply có công suất khác nhau.

Hiện nay trên thị trường, loa âm trần có rất nhiều loại công suất khác nhau, như loa âm trần 6W, loa âm trần 3 W, loa âm trần toa 15W, loa âm trần 10w,…. Mỗi loại công suất này, kết hợp với đó là mức trở kháng của sản phẩm mà bạn nên chọn mức công suất của amply cho loa âm trần phù hợp nhất.

Có một quy tắc rất quan trọng về công suất và trở kháng của các thiết bị trong một dàn âm thanh, đó chính là tổng công suất của thiết bị amply cho loa âm trần cần phải bằng hoặc lớn hơn tổng công suất của thiết bị loa âm trần. Chỉ khi nào bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, các bạn sẽ có được một dàn thiết bị âm thanh phù hợp.

Ví dụ như bạn sử dụng sản phẩm loa âm trần 6W, thì khi đó mức công suất amply của bạn cần phải bằng hoặc lớn hơn 6W. Cụ thể hơn là nếu dàn âm thanh của bạn có 5 con loa âm trần 6W thì thiết bị amply của bạn cần phải có trở kháng từ 30W trở lên.. Tương tự như những sản phẩm loa âm trần 3 W, loa âm trần toa 15W, loa âm trần 10w,….

Không chỉ có vậy, việc mua sắm amply cho loa âm trần cũng có rất nhiều lưu ý khác nưa như:

  • Xác định nhu cầu và không gian lắp đặt trước khi mua sắm thiết bị
  • Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua
  • Chọn lựa đơn vị phân phối thiết bị âm thanh phù hợp với bạn, có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường.
Những lưu ý quan trọng và cần thiết khi bạn mua amply cho loa âm trần.

Những lưu ý quan trọng và cần thiết khi bạn mua amply cho loa âm trần.

Một số sản phẩm amply cho loa âm trần chất lượng nên tham khảo hiện nay.

Amply Mixer 30W TOA A-2030H

TOA là một trong những thương hiệu thiết bị âm thanh cực chuyên nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết bị âm thanh thông báo. Các sản phẩm amply của thương hiệu TOA này có được chất lượng cũng như hiệu năng làm việc cực chuyên nghiệp và bền bỉ, độ ổn định cao.

Đặc biệt là thiết bị A 2030H này. Amply cho loa âm trần của thương hiệu TOA này có mức giá cực phải chăng, cùng với đó là thiết kế hiện đại và sang trọng, với gam màu đen cực sang trọng, giúp cho thiết bị có thể được sử dụng trong nhiều không gian âm thanh và không gian nội thất khác nhau.

Về khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh, thiết bị của thương hiệu TOA này cũng thể hiện được vị thế và tầm quan trọng của mình. Thiết bị là sự lựa chọn cực hoàn hảo đối với những bạn có nhu cầu mua sắm amply cho loa âm trần.

Ampli kèm trộn 60W Bosch PLE-1MA060-EU

Thiết bị thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn đó chính là sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch. Với những thiết bị chất lượng, linh kiện bên trong chất lượng cao và được kiểm duyệt kỹ càng. Thiết bị sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp và đỉnh cao nhất.

Khả năng tương thích và ghép nối của thiết bị amply cho loa âm trần này cũng được đánh giá cao, bạn có thể dễ dàng ghép nối thiết bị này với các sản phẩm khác trong dàn âm thanh của gia đình mình.

Một số sản phẩm amply cho loa âm trần chất lượng nên tham khảo hiện nay.

Một số sản phẩm amply cho loa âm trần chất lượng nên tham khảo hiện nay.

Amplifier Mixer 240W TOA A-2240D-AS

Amply cho loa âm trần TOA A 2240D AS này là thiết bị cuối cùng mà chúng tôi chia sẻ đến với các bạn. Với nhiều tính năng độc đáo, cùng với đó là mức công suất 240W cùng với đó, thiết bị này còn được tích hợp cả mixer vào trong sản phẩm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái sử dụng thiết bị này trong nhiều không gian âm thanh khác nhau. Thiết bị amply cho loa phóng thanh này sẽ đem đến cho bạn những dải âm thanh chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất.

Đối với việc chọn lựa amply cho loa âm trần, tuy không khó nhưng cũng không dễ dàng đối với những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp đơn cho bạn có được những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất, Bật mí những tính năng vượt trội của dòng loa âm trần đang được ưa chuộng nhất hiện nay.  .

 

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Loa Pioneer CS F7000 Nhật bãi xịn

27 - 09 - 2019 | Lượt xem: 9453
Đánh giá Những lưu ý cực quan trọng khi chọn amply cho loa âm trần