Phụ kiện loa array và linh kiện loa array mua ở đâu?

  • Ngày đăng: 24 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 28777

Nhu cầu mua phụ kiện loa array hiện nay

Loa array là một thiết bị âm thanh cực hiện đại, có giá trị cao, một thiết bị loa array cần phải tri trả mức giá trong khoảng trên dưới 100 triệu. Với mức giá này, rất nhiều khách hàng không có đủ khả năng để có thể sử dụng và sở hữu sản phẩm. Chính bởi vậy mà nhu cầu lắp đặt, lắp ráp thiết bị loa array được nhiều người biết đến và sử dụng.

Điều này giúp chho bạn có thể có được những thiết bị loa array với mức giá rẻ và phải chăng, hợp lý với túi tiền của bạn hơn. Ngoài ra, việc bán các linh kiện như này cũng giúp cho những khách hàng đã có thiết bị loa array mà có không may bị hỏng hóc hay cần sửa chữa cũng sẽ tiện lợi hơn khi có thể tìm mua những linh kiện thay thế dễ dàng và tiện lợi.

Theo đánh giá tổng quan, nhu cầu mua phụ kiện loa array ngày càng tăng cao do mức giá loa array nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài không phải rẻ và nhiều người cảm thấy lo ngại khi phải đầu tư số tiền lớn vào hệ thống âm thanh này.

Nhiều đơn vị sản xuất tại Việt Nam đã nắm bắt được nhu cầu này và sản xuất các linh kiện, phụ kiện loa array đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên để tìm được đơn vị bán linh kiện loa array với mức giá vừa rẻ lại vừa chất lượng không phải điều dễ dàng và nếu không tìm được cơ sở phân phối giá rẻ thì mua nguyên chiếc có lẽ thuận tiện hơn cho bạn rất nhiều.

Vậy những linh kiện loa array có tầm quan trọng rất lớn và đã trở thành một trong những xu hướng sử dụng thiết bị âm thanh trên thị trường của Việt Nam. Vậy thì bạn nên mua những sản phẩm này ở đâu? Địa chỉ nào cung cấp các thiết bị này tốt nhất?

Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để có thể có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất cho dàn thiết bị âm thanh của gia đình mình.

Linh kiện, phụ kiện loa array

Linh kiện, phụ kiện loa array

Mua linh phụ kiện loa array giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Theo khảo sát, chúng tôi được biết cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp linh kiện, phụ kiện loa array tuy nhiên chất lượng chưa được kiểm chứng.

Nhiều người vẫn loay hoay tìm địa chỉ mua phụ kiện loa array, loa array từ neo giá rẻ, uy tín. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một cơ sở chuyên cung cấp phụ kiện loa array, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ đơn vị này theo số hotline 0902085636 để được hỗ trợ và báo giá.

Phụ kiện loa array bao gồm những gì?

Đối với một thiết bị loa array, là một sản phẩm với độ tinh tế và chi tiết cực cao, để bạn tự lắp đặt khá là khó khăn. Tuy nhiên, cũng không phải là điều không thể, chỉ cần bạn muốn thì sẽ làm được.

Thông thường, một thiết bị loa array sẽ được trang bị rất nhiều phụ kiện và linh kiện đi kèm khác nhau, cụ thể là các linh kiện như Linh kiện, phụ kiện loa array có thể kể đến các loại như chốt ray, thanh ray, nẹp, lưới loa,…

Mỗi một linh kiện lại có một vai trò và chức năng khác nhau, thiếu một thiết bị thôi thì sản phẩm của bạn cũng không thể hoạt động được một cách tốt nhất.

Chốt ray với vai trò kết nối các loa lại với nhau để tạo thành mảng loa lớn và điều chỉnh phương hướng của loa. Thanh ray của loa nếu bạn mua thì phải chú ý đến độ ăn khớp của thanh ray với từng loại chốt. Dưới đây là một vài hình ảnh về linh kiện loa array bạn có thể tham khảo.

Chốt loa array

Chốt loa array

Họng kèn loa array

Họng kèn loa array

Ốc loa array

Ốc loa array

Thanh ray loa array

Thanh ray loa array

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Đánh giá Phụ kiện loa array và linh kiện loa array mua ở đâu?


1 bình luận
  1. Chốt loa bao nhiêu tiền một cặp vậy

MR. Quân 0989 682 236