Phụ kiện loa array và linh kiện loa array mua ở đâu?

  • Ngày đăng: 24 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 796

Nhu cầu mua phụ kiện loa array hiện nay

Theo đánh giá tổng quan, nhu cầu mua phụ kiện loa array ngày càng tăng cao do mức giá loa array nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài không phải rẻ và nhiều người cảm thấy lo ngại khi phải đầu tư số tiền lớn vào hệ thống âm thanh này.

Nhiều đơn vị sản xuất tại Việt Nam đã nắm bắt được nhu cầu này và sản xuất các linh kiện, phụ kiện loa array đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên để tìm được đơn vị bán linh kiện loa array với mức giá vừa rẻ lại vừa chất lượng không phải điều dễ dàng và nếu không tìm được cơ sở phân phối giá rẻ thì mua nguyên chiếc có lẽ thuận tiện hơn cho bạn rất nhiều.

Linh kiện, phụ kiện loa array

Linh kiện, phụ kiện loa array

Mua linh phụ kiện loa array giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Theo khảo sát, chúng tôi được biết cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp linh kiện, phụ kiện loa array tuy nhiên chất lượng chưa được kiểm chứng.

Nhiều người vẫn loay hoay tìm địa chỉ mua phụ kiện loa array, loa array từ neo giá rẻ, uy tín. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một cơ sở chuyên cung cấp phụ kiện loa array, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ đơn vị này theo số hotline 0902085636 để được hỗ trợ và báo giá.

Phụ kiện loa array bao gồm những gì?

Linh kiện, phụ kiện loa array có thể kể đến các loại như chốt ray, thanh ray, nẹp, lưới loa,…

Chốt ray với vai trò kết nối các loa lại với nhau để tạo thành mảng loa lớn và điều chỉnh phương hướng của loa. Thanh ray của loa nếu bạn mua thì phải chú ý đến độ ăn khớp của thanh ray với từng loại chốt. Dưới đây là một vài hình ảnh về linh kiện loa array bạn có thể tham khảo.

Chốt loa array

Chốt loa array

Họng kèn loa array

Họng kèn loa array

Ốc loa array

Ốc loa array

Thanh ray loa array

Thanh ray loa array

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Phụ kiện loa array và linh kiện loa array mua ở đâu?