Loa array bãi và loa array Trung Quốc nên chọn loại nào? Địa chỉ mua loa array bãi?

  • Ngày đăng: 06 - 10 - 2018
  • Lượt xem: 432

This post's average rating is: 5

Loa array bãi là sự lựa chọn của nhiều dân tổ chức sự kiện hay dùng cho dàn âm thanh phòng họp để tiết kiệm chi phí. Yuy nhiên nhiều người đặt câu hỏi nên mua loa array bãi hay loa array Trung Quốc thì tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.

Loa array bãi và loa array Trung Quốc nên chọn loại nào?

Ưu nhược điểm của loa array bãi

Nhiều người tổ chức sự kiện lựa chọn loa array bãi bởi mức giá, đây chính là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên có một ưu điểm hết sức quan trọng của các dòng loa bãi đó là cho chất âm hay hơn, tiếng bass mềm và chắc bởi vì loa bãi qua quá trình sử dụng gân loa và thùng loa được đàn hồi đều vì vậy âm thanh sẽ mềm mại hơn. Với hàng mới khi mà mọi thứ đều còn nguyên vẹn, thùng loa và gân loa còn cứng nên sự mềm mại của âm thanh không bằng loa bãi.

Nên mua loa array bãi hay loa array Trung Quốc

Nên mua loa array bãi hay loa array Trung Quốc

Nhược điểm của loa array hàng bãi phải kể đến đó là chất lượng, không phải ai cũng đủ khả năng để kiểm định chất lượng của hàng bãi, không riêng gì loa array. Chính vì lý do này khiến nhiều người lo ngại, nhưng với những ai có kiến thức chuyên môn cao về thiết bị âm thanh tự tin việc test sản phẩm thì đây lại là lợi thế để mua được hàng giá tốt.

Loa array bãi có tốt không

Loa array bãi có tốt không

Ưu nhược điểm của loa array Trung Quốc so với loa array bãi

Hiện nay xu hướng sử dụng loa line array Trung Quốc nhiều hơn hàng bãi bởi vì loa array hàng mới của Trung Quốc thường được bảo hành 3 năm còn hàng bãi bảo hành thời gian rất ngắn. Thông thường gọi là loa array Trung Quốc nhưng của các hãng nổi tiếng và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hãng này nên chất lượng được đảm bảo.

Thùng loa array bãi

Thùng loa array bãi

Bí mật: Nếu như bạn đang phân vân không biết nên mua loa array bãi hay loa array trung quốc thì còn có 1 lựa chọn khác cho các bạn, đó chính là các dòng loa array mini, dòng loa này đặc điểm là khá nhỏ gọn, do đó di chuyển và lắp đặt rất dễ nhưng chất lượng âm thanh vô cùng vượt trội. Bạn thử tham khảo xem nhé!

Địa chỉ mua loa array bãi chất lượng?

Đây là câu trả lời khó bởi hiện nay trên thị trường các đơn vị uy tín đều không phân phối dòng array bãi . Để tìm được hàng bãi không khó nhưng qua quá trình kiểm định chất lượng chúng tôi đều nhận thấy nó không phù hợp cho người dùng sử dụng lâu dài. Loa array bãi chất lượng thuộc loại hàng hiếm khó tìm, số lượng về rất ít vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn hàng mới của trung quốc.

Chính vì loa array bãi có công suất lớn nên nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt một hệ thống âm thanh cao cấp, mà không muốn sử dụng đến các dòng loa nén hoặc loa âm trần, thì bạn có thể tham khảo các dòng loa array bãi đã được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này và kể cả là các dòng loa array mới như của hãng DB Acoustic.

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp trong đó loa array là dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi, bảo hành 3 năm cho khách, tư vấn, vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nơi cho khách.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Loa array bãi và loa array Trung Quốc nên chọn loại nào? Địa chỉ mua loa array bãi?


2 bình luận
  1. Bao gia cho minh cap loa array bass 40 voi