Vang cơ K5 chính hãng

  • Ngày đăng: 25 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 409

Vang cơ K5 của nước nào?

Vang cơ K5 – thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp của hãng Smake, vang cơ K5 là tên gọi tắt của vang cơ smake K5 (mixer smake K5), cũng tương tự như vang số karaoke, chức năng chính là xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào, trộn âm. Smake là thương hiệu chuyên về thiết bị âm thanh xuất xứ Canada, bước vào thị trường Việt Nam một cách thầm lặng vì vậy được ít người biết tới.

Vang cơ K5 chính hãng

Vang cơ K5 chính hãng

Mua vang cơ K5 chính hãng ở đâu?

Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, Lạc Việt Audio tự hào được phân phối thiết bị âm thanh giá rẻ hiếm hoi này. Vang cơ K5 được chúng tôi phân phối chính hãng, đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng CQ và giấy chứng nhận nguồn gốc CO. Với chế độ bảo hành lâu dài chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Bạn quan tâm về dòng vang cơ này liên hệ trực tiếp số hotline 0982 655 355 hoặc đến địa chỉ Số 41 Đông Tác, Hà Nội để được test sản phẩm.

Vang cơ K5 tại Lạc Việt Audio

Vang cơ K5 tại Lạc Việt Audio

Tìm hiểu đặc điểm tính năng của vang cơ K5

Vang cơ K5 kế thừa nền khoa học công nghệ tiên tiến từ đất nước phát triển Canada, đội ngũ kỹ sư âm thanh giàu chất xám, sản phẩm ra đời đáp ứng kỳ vọng của người dùng về thiết bị trộn âm tinh tế, chuyên nghiệp. Một số ưu điểm của vang cơ K5 có thể kể đến như:

Tích hợp 5 cổng cắm cho mic tiện lợi trong quá trình sử dụng, hiệu ứng âm thanh hấp dẫn nhờ vào tinh chỉnh âm thanh thông qua EQ tham số, chỉnh nhạc, mic, echo chuyên nghiệp không cần đến phần mềm trên máy tính.

mặt sau Vang cơ K5

mặt sau Vang cơ K5

Tích hợp đường balance cho người chơi nhạc chuyên nghiệp, vang cơ K5 thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với một số mẫu amply như amply jarguar 203n gold, amply jarguar 203n hoặc sử dụng cùng với main công suất đều được.

Ứng dụng chủ yếu cho âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, quán cafe, phòng trà, hát cho nhau nghe, có thể sử dụng cho văn phòng tại một số cơ quan, doanh nghiệp, ủy ban phường xã,…

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Vang cơ K5 chính hãng