Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 – Lạc Việt Audio

  • Ngày đăng: 13 - 01 - 2023
  • Lượt xem: 1645

Trước hết Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt (Lạc Việt Audio) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng, đối tác đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Những ngày cuối năm Nhâm Dần đang dần khép lại, mở ra cánh cửa chào đón năm Quý Mão với nhiều hy vọng, hoài bão và bình an hơn! Trong năm vừa qua, Lạc Việt Audio cũng như rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước đã trải qua một năm đầy thử thách, gian nan cùng với đó là cơ hội, sự phát triển, đi lên. Mong rằng đó sẽ là động lực to lớn giúp chúng ta tiếp tục phát huy hơn nữa trong năm Quý Mão này.

Để quý khách hàng thuận tiện trong việc mua bán, sử dụng sản phẩm dịch vụ, Lạc Việ Audio xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 như sau:

  •  Thời gian nghỉ: 19/01/2023 đến hết ngày 26/01/2023 (tức từ ngày 28/12/2022 đến hết ngày 05/01/2023 âm lịch).
  • Thời gian đi làm: 27/1/2023 (tức ngày 6/1/2023 âm lịch).

Trong thời gian nghỉ tết, nếu quý khách hàng, đối tác có công việc phát sinh cần hỗ trợ gấp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT:

Lạc Việt Audio xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể CBNV một kỳ nghỉ tết thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười bên gia đình, người thân.

Trân trọng!

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 – Lạc Việt Audio